Phiên Bản 3.20.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước
Hỗ Trợ Android 4.3+
Chuyên Mục Game
Cài để trên
*
Phát Hành Mel Enomoto

Khủng bố luôn là một vấn nàn nguy hiểm đối với toàn cầu. Có thể hẳn bọn họ vẫn còn thấy kinh hoàng cùng với vụ khủng bố trung tâm thương mại lớn nhất nhân loại bằng máy bay năm 1993 tại Mỹ. Hậu quả mà nó tạo ra thật quá kinh khủng. Rộng 1000 người chết, thiệt sợ về kinh tế và chủ yếu trị là vượt lớn. Không tồn tại số liệu rất có thể thống kê chủ yếu xác. Hơn hết đó là dư âm tư tưởng để lại mãi mãi cho những người dân nước Mỹ cũng tương tự trên toàn cầu. Và có lẽ rằng mọi fan cũng từng nghe danh rất nhiều nhóm khủng ba lớn trên thế giới như IS, Al-quaeda.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại hack

Lấy cảm xúc từ vụ việc này một tựa game sở hữu tên Chiến Dịch huyền thoại được ra mắt. Với bối cảnh thế giới bị ăn hiếp dọa ảnh hưởng từ những nhóm lớn bố. Rất cần phải có một tổ quân đứng dậy ngăn chặn và hủy hoại chúng. Giành lại sự im bình cho cuộc sống thường ngày của tín đồ dân. Cùng với sự đầu tư chi tiêu về mặt nội dung cũng giống như đồ họa Chiến Dịch Huyền Thoại đưa đến những màn cạnh tranh căng thẳng cùng kịch tính.

*

Tải Chiến Dịch lịch sử một thời – kế hoạch giải cứu cụ giới

Trong Chiến Dịch lịch sử một thời sẽ là cuộc tuyên chiến đối đầu giữa 2 lực lượng thiện cùng ác. Hai thế lực này tồn tại bên dưới hình hình ảnh của hai tổ chức Cobra cùng Falcon. Theo đó Cobra là lực lượng sẽ bắt buộc chống lại sự tiến công của Falcon. Bạn chơi sẽ vào vai một điệp báo viên của Cobra với trọng trách xóa sổ băng đảng của Falco. Chiến Dịch Huyền Thoại khai thác nhiệm vụ đột kích ở góc nhìn thứ 3. Với hệ thống vũ khí và những cấp độ chơi đa dạng. Trò nghịch là phần nhiều trận đấu súng nảy lửa một sinh sống một còn. Fan chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác đấu súng rất là phấn khích và chân thực. Các màn tuyên chiến đối đầu nảy lửa sẽ được tái hiện trung thực nhờ hiệu quả truyền cài đặt âm thanh chân thực và rõ nét.

*

Hơn 80 loại súng khác nhau

Là game đấu súng bởi vì vậy sự đa dạng và phong phú các một số loại súng là vấn đề tất yếu. Chiến Dịch huyền thoại trang bị cho người chơi rộng 80 nhiều loại súng không giống nhau. Từ những loại súng chăm dụng cho tới những nhiều loại súng có sức công phá lớn. Chúng sẽ sát cánh và sát cánh cùng tín đồ chơi trên rất nhiều mặt trận. Có thể nói rằng đối với một game bắn nhau thì vũ khí đó là sinh mệnh của tín đồ chơi. Chiến Dịch huyền thoại mang tới cho người dùng nhiều lựa lựa chọn vũ khí nhiều dạng. Bạn phải hiểu rõ điểm sáng và sức khỏe của mỗi các loại vũ khí riêng rẽ biệt. Chỉ bao gồm như vậy tín đồ chơi new phát huy hết tác dụng của nó. Ngoài ra có cho tới 40 loại vũ khí mà bạn chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cho và đạt được sau những trận thắng. Chúng sẽ nâng cao và nâng cao khả năng chiến tranh của bạn chơi.

Xem thêm: Cảnh Sát Bắt Được Hung Thủ Sát Hại Du Học Sinh Bị Sát Hại Tại Nhật Bản

Nhiều chế độ chơi

*

Bên cạnh số lượng các một số loại vũ khí khá nhiều chủng loại thì trò nghịch cũng cài rất nhiều chế độ chơi không hề kém phần hấp dẫn. Các cơ chế như PVE, PVP, Solo được người dùng lựa chọn phổ cập nhất. Từng một chế độ đều có những giảm bớt và ưu điểm riêng của riêng nó. Không có một chế độ nào tuyệt vời cả cơ mà chúng phần đông mang lại cho người chơi những cảm xúc tuyệt vời. Dường như Chiến Dịch huyền thoại còn cho phép người dùng liên kết và chat chit với những gamer khác. Đây là một tính năng khá thú vui cho hầu như người share thành tích cũng tương tự kinh nghiệm. Chiến Dịch Huyền Thoại xứng đáng là trong những trò chơi gồm sức hút lớn. Tải Chiến Dịch huyền thoại tham gia vào chiến lược giải cứu trái đất khỏi sự tiến công của những kẻ khủng ba và yêu cầu trò chơi bắn súng tuyệt vời.