Chợ đầu mối Hóc Môn là địa chỉ mua hàng hóa của nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng Vi tính TTC tìm hiểu xem chợ nằm ở đâu và đến đó mọi người có thể sở hữu bán những loại hàng hóa gì nhé.

Bạn đang xem: Chợ đầu mối hóc môn mở điểm trung chuyển, tiểu thương vừa mừng vừa lo

Chợ đầu mối Hóc Môn nằm ở đâu?

Sau hơn 2 thế kỷ, Hóc Môn vẫn là một solo vị cấp huyện. Nhưng mà hiện nay, tốc độ đô thị hóa của huyện đang rất cao khiến nó trở thành vùng nửa thành thị, nửa làng quê.

*
Chợ nằm bên trên địa bàn huyện Hóc Môn

Địa chỉ của chợ là: 43/5b ấp Mỹ Hòa 4, làng Xuân Thới Đông, Hóc Môn. Hiện tại chợ cũng đã xây dựng website riêng để dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng.

Chợ Hóc Môn bán những mặt hàng nào?

Đây là một vào 3 quần thể chợ lớn nhất tphcm. Nó chính là địa điểm bình thường chuyển, cung ứng hàng thực phẩm, nông sản hàng đầu ở khu vực Tây Bắc của thành phố.

Chợ cung cấp nông sản bán sỉ

Nhắc tới chợ Hóc Môn, mặt hàng quan tiền trọng nhất là mửa sản. Các loại rau củ củ, gạo dưa được bán tại trên đây rất nhiều dạng chủng loại. Tất cả được bán theo hình thức bán sỉ, phục vụ thương nhân mua bán với lượng lớn.

Đén sáng sớm, lúc chợ sắp đóng cửa thì nông sản có được bán lẻ. Đây cũng là địa điểm sở hữu sắm được nhiều người dân yêu thương thích, lựa chọn.

Chợ đầu mối Hóc Môn cung cấp lượng thịt heo lớn nhất cho thành phố

Thịt heo bán tại chợ Hóc Môn cung chiếm khoảng 50 – 55% lượng thịt heo tiêu thụ của thành phố hcm mỗi ngày. Mỗi đêm, lượng heo được mổ thịt tại chợ lên tới mức 5.000 nhỏ heo. Vào những ngày cao điểm cuối năm, con số này có thể hơn rất nhiều.

Chợ Hóc Môn cung cấp rất nhiều hải sản đến thành phố

*
Tại đây, các mặt hàng kinh doanh rất nhiều dạng

Tại đây, lượng hải sản được nhập về và phân phối mỗi ngày là rất lớn. Nó phục vụ nhu cầu sử dụng hải sản tươi cho thành phố. Ngoài ra, mọi người cũng có thể đến trên đây để tải hải sản đông lạnh, các món ăn uống sẵn chế biến từ hải sản. Không chỉ có mức giá rất tốt, các loại hải sản ở chợ cũng rất tươi và thơm ngon khi so với những khu vực vực khác.

Các vấn đề đáng chú ý về kinh doanh tại chợ đầu mối Hóc Môn

Trước đây, chợ có 8 ô được sử dụng làm căn tin. Nhưng nay đã được giải thể, sử dụng làm quần thể vực chứa rau xanh củ. Vì sao là vì chưng hoạt động căng tin tại trên đây không thực sự hiệu quả. Ban quản lý chợ sẽ sử dụng nó làm kho cho tiểu thương, cấm đoán phép hoạt động gớm doanh.

Ngoài ra, ban quản lý chợ cũng sẽ tiến hành chỉnh đốn các xe pháo lôi bán rau. Từ đó, đảm bảo mỹ quan chợ cũng như mang tới mang lại khách hàng những lựa chọn tốt nhất lúc mua bán hàng hóa vào chợ.

Xem thêm: Gia Đình Diễn Viên Anh Dũng : 'Tôi Yêu Và Hiểu Trương Ngọc Ánh'

Lời kết

*
Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn

Như vậy, bạn đã có được những tin tức cần thiết về chợ đầu mối Hóc Môn. Hy vọng bài viết này giúp ích đến bạn. Nếu bạn có thông tin gì băn khoăn, hãy liên hệ tức thì với chúng tôi để được tứ vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.