quanangiangghe.com - ngay trong khi chưa ra mắt, Chọc cần Hoàng Tử hờ hững (hay còn gọi với tên Chọc yêu cầu Điện Hạ lạnh lẽo Lùng) vẫn được fan hâm mộ mong ngóng một thời hạn dài do dàn diễn viên vượt soái. Vào đó, Quách Tuấn Thần vai nam chính Tư Đồ Phong là fan được mong đợi nhất.

Bạn đang xem: Chọc phải điện hạ lạnh lùng diễn viên

Bạn đã xem: Chọc đề nghị điện hạ hờ hững diễn viên

Quách Tuấn Thần - vai tư Đồ Phong


*

Quách Tuấn Thần trong vai bốn Đồ Phong

Chắc hẳn mối phim Hoa Ngữ còn nhớ, trong webdrama nổi tiếng Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Quách Tuấn Thần từng thủ vai Dương Nghiêm - người xuất hiện thêm bên Cửu vương vãi như hình cùng với bóng. Dù tính giải pháp nhân thiết bị Dương Nghiêm có phần ẻo lả, nhưng bí quyết thể hiện sống động và diễn xuất thoải mái và tự nhiên của Quách Tuấn Thần đã biến đổi đây đổi thay ‘vựa muối’ của phim với vô số tình huống gây cười cợt đặc sắc.

3 năm sau, Quách Tuấn Thần lại lần nữa gây chăm chú khi thủ vai bốn Đồ Phong trong ‘Chọc đề xuất Hoàng Tử lạnh Lùng’. Test sức làm việc thể nhiều loại phim thanh xuân vườn trường, chàng trai sẽ vào vai đàn ông công tử bên giàu lạnh nhạt Tư Đồ Phong trong mối tình oan gia với trằn Thanh Thanh (do Tôn Nghệ Ninh thủ vai). Điều này đồng nghĩa với bài toán Quách Tuấn Thần sẽ phải vượt qua mẫu bóng của mình trong hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký, xóa sổ hình tượng dễ thương ngại ngùng, vươn lên là chàng công tử phái nam tính, lạnh lùng và ăn chơi đúng nghĩa.

Quách Tuấn Thần đẹp xuất sắc trên phim trường

Chưa biết diễn xuất của Quách Tuấn Thần ra sao, nhưng mà chỉ riêng khuôn mặt giá ngàn xoàn của chàng trai là đủ sức hút tín đồ rần rần mang đến webdrama sắp reviews này đó. Rõ ràng, dung nhan của chàng trai xứng tầm hạng nhất trong dàn diễn viên "Chọc đề xuất Hoàng Tử giá buốt Lùng" toàn mỹ nam mỹ nữ.

 

Triệu Dịch Khâm


*

Triệu Dịch Khâm vai Lâm Dặc Dương

Giống như nam bao gồm Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm cũng vừa cách qua tuổi 21. Sở hữu độ cao 1m80 đáng thương mến và gương mặt hững hờ đẹp như tạc, diễn xuất của Triệu Dịch Khâm vào Chọc phải Hoàng Tử lãnh đạm đang được hội fangirl vô cùng hy vọng ngóng.

 

Mã Lực

Mã Lực vai ráng Nam Tích

Là khuôn mặt mới trả toàn, Mã Lực khiến vô số fan hâm mộ tò tìm về xuất thân tương tự như gia thế. Nổi tiếng từ lâu trên MXH trung hoa nhờ dạng hình đẹp như hoa, mã lực (Elvis Mali) hiện là mẫu hình ảnh có tiếng trên Trung Quốc. Chọc buộc phải Hoàng Tử thờ ơ là bộ phim đầu tiên mẫu nam này góp mặt, tuy nhiên độ danh tiếng và được mong chờ của anh chàng cũng chẳng kém cạnh nam bao gồm Quách Tuấn Thần đâu nhé.

Trong phim, Mã Lực đang vào vai nuốm Nam Tích - Hội trưởng hội học tập sinh, phái nam tính, mạnh bạo và đốn tim hội đàn bà trên sân bóng rổ. Mã lực được ra mắt là bạn bè của nam thiết yếu Tư Đồ Phong, tuy thế vô số fan hâm mộ mong chờ chàng trai sẽ là trong những nam phụ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với Quách Tuấn Thần để giành được tình thân của phái nữ chính. Một bên là năng lượng điện hạ thờ ơ cao ngạo, một bên là hotboy trơn rổ ấm áp dễ gần, cuộc đọ sức đáng để mong đợi phải không?

So với sân vườn Sao Băng 2018, hoàn toàn có thể thấy dàn diễn viên Chọc bắt buộc Hoàng Tử hờ hững cũng không hề kém cạnh về nhan sắc. Cung ứng đó, kịch bản hấp dẫn, bất thần và hài hước của Chọc cần Điện Hạ lạnh nhạt lại được review cao hơn hẳn cốt truyện cũ mòn, sướt mướt của vườn Sao Băng. Liệu webdrama này có tạo cho cơn sốt ngày hè 2018?

Trailer Chọc đề xuất Hoàng Tử giá Lùng

Cùng đón coi Chọc cần Hoàng Tử rét mướt Lùng, được phát sóng bên trên Tencent lắp thêm 4 sản phẩm tuần, từ ngày 8/8. Trong tuần đầu tiên, phim sẽ được chiếu tức khắc 12 tập, các tuần tiếp theo 6 tập/ tuần.

Xem thêm: Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 Bà Triệu

 

Thùy Dung/TTVH

 

 

Sau Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta, Tiêu Chiến tái ngộ tín đồ trong webdrama "Lang Điện Hạ" Điện ảnh - 3 năm trước

quanangiangghe.com - tin tức iqiyi sẽ mang đến lên sóng Lang Điện Hạ trong thời gian 2018 thay do đẩy sang đầu xuân năm mới 2019 đang làm fan Tiêu Chiến dành riêng và cộng đồng fan mê phim Hoa ngữ nói phổ biến phát sốt.