*

Bước 4: Tiếp theo, tích chọn đồng ý luật pháp => click nút Cài Đặt.

Bạn đang xem: Đột kích trong tầm ngắm

*

Bước 5: Đăng nhập tài khoản QQ của người sử dụng vào hệ thống, nếu chưa tồn tại hãy click liên kết bên dưới và đăng ký tài khoản mới.

Tham Khảo: Cách đăng ký QQ bằng số smartphone Việt Nam

*

*

Giới thiệu về game Đột Kích 2 HD

Phiên phiên bản game bắn nhau Đột Kích 2 CFHD được nâng cấp về mặt bối cảnh khi sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, độ phân giải lên đến 1080P dung nhan nét từng chi tiết. Bên cạnh đó Tencent còn bổ sung cập nhật thêm nhiều cơ chế chơi mới, bản đồ mới, khối hệ thống vũ khí và nhân vật mới để người chơi quẩy thỏa thích.

1. Các chính sách chơi Đột Kích 2 CFHDCó nhiều chính sách chơi không giống nhau cho những người chơi lựa chọn, mỗi chế độ mang đến những trải nghiệm khác nhau với các quy tắc và điều kiện thành công cụ thể. Chúng bao gồm các chế độ kinh điển như Search & Destroy, Team Death Match .. Tuyệt chạy trốn như mode Death Run. Đây là các chế độ chơi hiện có trong trò đùa này:- search & Destroy- Team Death Match- Ghost Mode- Nano Mode- Tactical Bomb Mode- Special Weapon Mode- Death Run- Duel Death Match

*

2. Bạn dạng đồ Đột Kích 2 CFHD khi ra mắt ngày 10/6Có tổng số 28 mặt trận trường không giống nhau mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu. Mỗi bạn dạng đồ đều có chủ đề nghịch khác nhau, chúng được tế bào phỏng dựa trên nhiều vị trí trên chũm Giới. Kế bên ra, một số phiên bản đồ Đột Kích 2 CFHD gồm thể tự động hóa thay đổi, nghĩa là bố cục sẽ thay đổi trong suốt các trận đấu.

Xem thêm: 7 Loại Nước Dung Dịch Vệ Sinh Tai Mèo Extra Clean, Cách Vệ Sinh Tai Cho Mèo Siêu Đơn Giản

*

3. Nhân thứ Đột Kích 2 CFHD mớiTrong Đột Kích 2 CFHD có những tay bộ đội đánh thuê mà bạn chơi có thể lựa chọn để đại diện thay mặt cho bọn họ trên chiến trường. Số đông các nhân vật đều phải sở hữu trạng thái Global Risk và black List, số đông nhân vật nơi bắt đầu như Ghost, Nano ... Và một số trong những nhân trang bị khác sống phiên bạn dạng trước cũng rất được Tencent bổ sung vào game.

*