Diễn viên:Megumi OoharaRyunosuke KamikiSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYumi Kakazu

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 26 : Chú khủng long thời tiền sử Của Nobita Remake Doraemon Movie 26 : Chú khủng long Của Nobita Remake Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Phần làm cho lại của Doraemon Movie 1. Suneo cho thấy một hóa thạch móng vuốt khủng long cho mọi fan ngoại trừ Nobita. Tức giận, Nobita tuyên tía anh sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy một con khủng long thời tiền sử <…> 4.51/ 5 4 đánh giá

*


Doraemon Movie 26 : Chú khủng long thời tiền sử Của Nobita Remake Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Phần có tác dụng lại của Doraemon Movie 1.

Bạn đang xem: Chú khủng lông của nobita tiếng việt

Suneo cho biết thêm một hóa thạch móng vuốt khủng long cho mọi bạn ngoại trừ Nobita. Tức giận, Nobita tuyên bố anh sẽ rất có thể tìm thấy một con khủng long thời tiền sử còn sống. Khi Doraemon trường đoản cú chối giúp sức anh ta, anh ta đào bên trên một sườn đồi, nhưng cố vào đó lại nhận được sự trừng phạt xuất phát điểm từ một chủ đơn vị gần đó, fan buộc anh ta khai quật một cái hố xung quanh đất. Anh ta kiếm tìm thấy một hòn đá hình quả trứng bên dưới và nhanh lẹ sử dụng một gói thời gian để lấy nó quay lại hình dạng cũ và sau thời điểm làm ấm nó, quả trứng nở ra để lộ một plesiosaur , fan sau đó chọn cái tên là Piisuke vì Nobita. Thay vị ngay lập tức hiển thị nó cho những người khác, Nobita chờ đón nó cải tiến và phát triển trong khi thỏa thuận với những người dân khác. Lúc Piisuke phát triển quá to và có nguy cơ tiềm ẩn bị phát hiện, Doraemon cùng Nobita đã đưa anh đến 100 triệu năm ngoái trong kỷ Phấn trắng muộngiai đoạn = Stage. Chúng ta bị tiến công bởi một kẻ tấn công bí ẩn, người trước đây đã nỗ lực thực hiện một thỏa thuận hợp tác với Nobita để cung cấp Piisuke, tuy vậy họ vẫn trốn thoát. Không thể bằng chứng, Nobita cầm vào đó mang lại họ coi Piisuke qua màn hình tivi, nhưng nhận thấy rằng anh cùng Doraemon đã vô tình tải Piisuke mang đến bờ Bắc Mỹ sau khi bộ máy thời gian bị kẻ tiến công tấn công. Bọn họ và những người dân khác ra quyết định đến đó, nhưng máy bộ thời gian bị quá download và tắt.

Cả nhóm đáp xuống bờ biển Bắc Mỹ cùng tìm thấy Piisuke, nhưng bộ máy thời gian đã bị hỏng và nên được đưa quay trở về bàn của Nobita sinh hoạt Nhật bản xa xôi nếu người ta muốn quay lại thời điểm hiện tại. Khi họ trải qua vùng đất nối liền Bắc Mỹ với Châu Á , họ gặp gỡ nhiều loài khủng long khác nhau, đều người hỗ trợ hoặc ngăn cản sự tiến bộ của họ, như Ornithomimus , Apatosaurus cùng Tyrannosaurus . Tại một vách đá, chúng ta bị tiến công bởi một gói Pteranodonngười phá tan vỡ bamboocopters của họ. Bọn họ được cứu bởi một số trong những kẻ tiến công bí ẩn, họ tiết lộ họ là thợ săn khủng long làm việc cho một bên sưu tập hóa thạch thương hiệu Dollmanstein từ thay kỷ 24. Họ kiến nghị đưa họ về lại quê hương để thay đổi lấy việc bán Piisuke. Khước từ thỏa thuận, cả nhóm đặt ra một mồi nhử cho người thợ săn trong khi họ trốn thoát sang 1 con sông. Tuy nhiên, sau cùng chúng được phạt hiện với phân tách bóc với Gian, Suneo với Shizuka bị tóm gọn bởi phần đa kẻ săn bắn.

Xem thêm: Trong Nhân Tướng Học, Mắt Bồ Câu Là Gì ? Ý Nghĩa Tướng Số Thế Nào?

Doraemon cùng Nobita tìm thấy khu vực của thợ săn sinh sống hạ lưu chỗ Gian, Suneo cùng Shizuka được sử dụng làm mồi cho một Tyrannosaurus . Những người thợ săn yêu ước họ trao trả Piisuke nhằm đổi đem mạng sống của họ, tuy vậy Tyrannosaurus được bật mý là người mà trước đó họ đã thực hiện Momotaro Dango, bởi đó, đủ để nhóm thực hiện để tiến công những kẻ đi săn. Những người dân thợ săn sau đó bị bắt và giam giữ bởi Đội tuần tra thời gian tương lai. Piisuke được chuyển đến quê nhà của anh ta, Nhật bạn dạng cuối kỷ Phấn trắng trong lúc Nobita và bạn bè của anh ta quay trở về ngày nay.