*
 - Đại diện vn được chào làng lọt đứng đầu 5 hoa hậu Nhân ái vào buổi tổng duyệt và vào đứng đầu 40 chung kết hoa khôi Thế giới 2019.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu thế giới 2019


Jamaica đăng quang Miss World 2019:

Đại diện đến từ Jamaica - Toni-Ann Singh đã xác nhận đăng quang đãng ngôi vị tối đa của Miss World 2019. Toni-Ann Singh, 23 tuổi, hiện là sv ngành tâm lý học trên Mỹ. Cô mong muốn trở thành bác bỏ sĩ tâm lý sau khi giỏi nghiệp. Á hậu 1 nằm trong về Pháp, Á hậu 2 ở trong về Ấn Độ.

Hoa hậu Jamaice diễn đạt I have nothing:

Sau phần tranh tài ứng xử bằng hình thức trò chuyện trên sảnh khấu với đứng đầu 5, hoa khôi Tài năng - đại diện của Jamaica, trình bày ca khúc hit I have nothing.
Hoa hậu Nepal – Anushka Shrestha là người chủ của phần thưởng Hoa hậu nhân ái.

Công ba Top 5 hoa hậu Thế giới 2019:

Top 5 của Miss World 2019 vừa được công bố gồm thay mặt các quốc gia: Nigeria, Ấn Độ, Pháp, Jamaica, Brazil.

 

Hoa hậu Ấn Độ - Suman Raolà một trong các thí sinh trước tiên lọt vào vị trí cao nhất 12, cùng các thay mặt Brazil – Elís Miele Coelho, Kenya Kenya – Maria Wavinya, Mexico – Ashley Alvídrez, Nepal – Anushka Shrestha, Nigeria – Nyekachi Douglas

 

Lương Thùy Linh của vn chính thức lọt top 12 của Miss World 2019. Chia sẻ về xúc cảm lọt vào top 12, Lương Thùy Linh share trên sảnh khấu: "Tôi vô cùng hạnh phúc. Cơ hội này, tôi trường đoản cú hào về phần mình và tổ quốc của tôi. Tôi không những có một trong những người nước ta tới trên đây theo dõi, mà lại tôi còn biết hàng ngàn người việt nam cũng sẽ theo dõi bên trên TV tại nhà. Tôi cực kỳ tự hào về dất nước mình".

Clip Lương Thùy Linh lọt đứng đầu 12 với giao lưu lại trên sảnh khấu 

Đương kim hoa hậu thế giới chia sẻ về 1 năm đương nhiệm:

Vaness Ponce và Megan Young chuyện trò trên sân khấu.

Các thí sinh sót lại lọt đứng đầu 40 do hội đồng giám khảo lựa chọn:

 

Lương Thùy Linh vào phần diễn giả Dance of the world. 

Lương Thùy Linh trong phần Dance of the world. Năm nay, mỗi đất nước đều được trình diễn tại đoạn phụ này đề xuất chương trình đêm bình thường kết ngay từ trên đầu khá nhiều năm dòng, thay bởi vì chỉ cử một vài đại diện thay mặt để thể hiện. Top 40 sẵn sàng chính thức được ra mắt sau phần nghỉ giải lao.
Cả 10 thí sinh lọt top phần thi hoa hậu Nhân ái phần lớn được lọt đứng top 40. Lương Thùy Linh (ngoài cùng mặt phải) vui mắt khi được công bố thông tin với 9 thí sinh còn lại.

Công ba Top 10 hoa hậu Nhân ái lọt đứng top 40:

Các thí sinh reviews về đất nước mình bởi điệu múa đặc trưng. Trong hình là hoa hậu Venezuela.
Hoa hậu Bolivia với trang phục dân tộc gợi cảm và trẻ trung và tràn trề sức khỏe thường thấy của rất nhiều người đàn bà Châu Mỹ
Tương tự, hoa hậu Chi Lê cũng mở ra với xiêm y khoe tư thế đầy gợi cảm.

Chung kết hoa hậu Thế giới 2019 đã chính thức bắt đầu. Nhì MC của công tác và Peter Andre và Megan Young - Miss World 2013.

Hoa hậu nhân loại 2019 là cuộc thi hoa hậu Thế giới lần thứ 69, được tổ chức triển khai tại Excel London, Luân Đôn, Anh. Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce tới từ Mexico đang trao lại vương miện cho tất cả những người kế nhiệm vào đêm chung kết. Đêm thông thường kết đã sẵn sàng sẵn sàng lúc 21h (giờ Việt Nam).

 

Đại diện nước ta - Lương Thùy Linh, năm nay 19 tuổi, vừa được ra mắt nằm trong top 5 hoa khôi Nhân ái vào buổi tổng phê duyệt của đêm đăng quang. 
Cùng lọt đứng top 5 của phần thi phụ này còn có Nigeria, Pháp, Indonesia và Venezuela. Đây là năm vật dụng 3 liên tục Việt Nam mang tên trong đứng top 5 phần thi phụ quan trọng đặc biệt này sau Đỗ Mỹ Linh (dự thi năm 2017) với Trần tiểu Vy (dự thi năm 2018).

Trước đêm phổ biến kết, ê cấp tốc của Lương Thùy Linh công bố 2 xiêm y cô đang mặc vào đêm chung kết của NTK Lê Thanh Hòa.

Xem thêm: Cách Pha Loãng Sơn Móng Tay Bạn Không Thể Bỏ Qua, Sơn Gel Bị Đặc Thì Phải Làm Sao

B.C


Lương Thùy Linh: "Mục tiêu của tôi là đứng đầu 5 hoa hậu Thế giới"

Trước bình thường kết, người đẹp 10X Lương Thùy Linh chia sẻ cô cảm xúc hồi vỏ hộp và một chút áp lực. Song cô tự tín vào bạn dạng thân và nỗ lực đạt phương châm top 5.