(iHay)Tạo ấn tượng tốt nhất có thể vào đêm chung kết về tối 3.9, Phí Phương thơm Anh đang trở thành quán quân The Face - Gương phương diện uy tín mùa trước tiên.

Bạn đang xem: Phí phương anh trở thành quán quân the face 2016


(iHay) Đêm phổ biến kết The Face Vietnam(Gương khía cạnh thương thơm hiệu) 2016 vừa khép lại cùng với ngôi Quán quân nằm trong về Phí Phương thơm Anh. 3 thí sinc còn lại là đồng á quân.*

Phí Phương Anh vẫn gồm những phần tranh tài tuyệt vời vào đêm thông thường kết The Face 2016 ra mắt buổi tối 3.9 trên TPhường.HCM. Cô gái dễ thương và đáng yêu được Reviews là lên ngôi xứng đáng
*
Đồng Á quân là Mai Ngô, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh
22 giờ: MC Thành Trung công bốQuán quân The Face mùa trước tiên là Phí Phương thơm Anh (tổng bình chọn theo 3 hình thức là 40,43%). Ba thí sinch Mai Ngô, Khánh Ngân cùng Chúng Huyền Tkhô giòn đồng Á quân. Chương thơm trình The Face mùa trước tiên sẽ khxay lại thành công với ngôi vị Quán quân được Review là xứng đáng.
*
Các huấn luyện và giảng dạy viên cùng thí sinc tự sướng kỷ niệm mặt Quán quân The Face 2016
21 giờ 56 phút: MC Thành Trung và Gil Lê mời thay mặt đại diện bên tài trợ lên trao hòa hợp đồng đại sứ đọng chữ tín mang đến 2 thí sinch Lily Nguyễn và Mai Ngô.
21 tiếng 46 phút: MC Thành Trung cho thấy anh đã ráng trong tay hiệu quả của tối thi sau cùng. Tuy nhiên, anh chỉ chào làng sau khoản thời gian máu mục diễn đạt tủ đồ mới nhất của NTK Chung Thanh Phong của top 12 thí sinc Gương khía cạnh thương hiệu kết thúc.
21 giờ đồng hồ 41 phút: Huấn luyện viên Ca sỹ Hồ Ngọc Hà là khách mời trình diễn cuối cùng của đêm chung kết. Dù dành hết thời gian thuộc những học tập trò sẵn sàng đến màn “thỏng hùng” sau cùng đầy căng thẳng mà lại Ca Sĩ Hà Hồ vẫn lên sảnh khấu màn trình diễn. Cô đem về cho người theo dõi bạn dạng Keep me in love sầu rất sống động. Dù không lộ diện với dàn học trò nhưng Người Mẫu Hồ Ngọc Hà sẽ lấy toàn bộ những hotboy có mặt vào MV của chính mình cùng lên Sảnh khấu màn trình diễn.
21 giờ đồng hồ 27 phút: Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà được mời thừa nhận xét trước tiên về phần thi của những thí sinc The Face. Cô phân chia sẻ: “Là một chặng đường dài trải qua, Hà cùng Khuê giỏi Hương sẽ chi ra nhiều tâm huyết với lúc này được thấy những thí sinch non nớt nhưng mà nay đã trưởng thành và cứng cáp. Hà niềm hạnh phúc Khi bắt gặp các bạn tỏa sáng”.
Phạm Hương phân tách sẻ: “Cho tới thời điểm hiện giờ, Hương hy vọng gửi lời cảm ơn với các em, những em đang đến gần hơn các khoảnh xung khắc tuyệt vời nhất. Đối với Khánh Ngân, với hồ hết gì đã nỗ lực cố gắng, và tinh thần em giành được, em hứa hẹn đã thành công vào sự nghiệp. The Face đang mang lại tôi nhiều cảm hứng vui cùng bi thiết, đặc biệt là một game show thú vui, dám hết mình cùng với tuổi trẻ”.
Lan Khuê không chia sẻ các, cô ngắn thêm gọn bộc bạch với việc phấn khích: “Chỉ một lời nói thôi, đó là Bravo, các bạn sẽ hiến đâng một tối diễn đầy cảm hứng, va mang đến trái tyên của rất nhiều khán giả. Xin chúc chúng ta may mắn”.
Về phía khách mời Tóc Tiên, cô phân chia sẻ: “Ước bản thân ttốt lại, để được là học trò của các đào tạo và huấn luyện viên The Face vày các bạn thí sinch đã chiếm lĩnh được quá nhiều. Đêm ni không hề là cuộc thi mà lại đổi thay một tối tỏa sáng của những thí sinh”.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Việt Thương Tiếc Ca Sĩ Việt Quang Qua Đời Ở Tuổi 44, Jack (Ca Sĩ Việt Nam)


21 tiếng 15 phút: Chúng Huyền Thanh hao, Khánh Ngân cùng Phí Pmùi hương Anh cũng lần lượt ngừng giỏi bài bác thi của bản thân mình. MC Thành Trung để nhiều lời khen mang lại các nàng vào top 4. Nếu nlỗi Mai Ngô bùng cháy rực rỡ nlỗi một binh sỹ, Chúng Huyền Thanh tinch khôi như những giọt sương, Khánh Ngân êm ả dịu dàng nhỏng mây, thì Phí Pmùi hương Anh lại tỏa nhan sắc tựa như những cánh hoa e lệ qua các bài xích dancing phối kết hợp cùng khách hàng mời.
*
Chúng Huyền Thanh
*
Khánh Ngân