TTO - với số điểm tối đa trường đoản cú giám khảo Minh Nhí và Kiều Oanh, diễn viên Ngọc Phước vẫn vượt qua Bảo Bảo giành ngôi vị quán quân mỉm cười xuyên Việt 2020.

Bạn đang xem: Chương trình cười xuyên việtTối 15-3, công tác Cười xuyên Việt 2020 đồng ý khép lại cùng với màn trổ tài của hai thí sinh là Ngọc Phước với Bảo Bảo. Đây chắc hẳn rằng là vòng thi được rất nhiều khán giả hy vọng đợi. Nghệ sỹ Hoài Linh cũng có mặt để cổ vũ niềm tin các thí sinh.

Cá tính, phong cách của cả nhì thí sinh Ngọc Phước và Bảo Bảo liên tục được minh chứng trong vòng tầm thường kết mỉm cười xuyên Việt 2020, làm cho dấu ấn riêng đoạt được giám khảo Minh Nhí cùng Kiều Oanh.Ngọc Phước nhập vai một tiếp viên hàng không một hãng hàng không giá tốt trong vật phẩm Hạ cánh khu vực đâu?Hỗ trợ mang đến Ngọc Phước trong đái phẩm này còn có diễn viên Gia Bảo, Phương Lan, Duy Khánh Zhou Zhou, Nguyên Thảo, Mậu Đạt, Lộ Lộ, Phước Lộc...

Nội dung đái phẩm chuyển phiên quanh chuyến bay định mệnh vào vùng thời tiết xấu, phi công lại bị "không tặc" khống chế, tiếp viên buộc phải liều mình điều khiển và tinh chỉnh máy cất cánh để cứu hồ hết người.

Với lối diễn thoải mái và tự nhiên cùng loại duyên sân khấu, cô tiếp viên Ngọc Phước khôn khéo xử lý các tình huống rắc rối quý khách mang lại, sinh sản tiếng cười đến khán giả. Ngọc Phước biết tận dụng lợi thế hài tư thế và kỹ năng hoạt ngôn của mình khiến người theo dõi thích thú.

Giám khảo Minh Nhí reviews cao khả năng diễn xuất của Ngọc Phước, tương tự như biết cách khai thác câu chuyện, kết hợp giữa những thành viên tạo cho tiết mục các tiếng cười.Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cung ứng Bảo Bảo trong đêm bình thường kết


Còn Bảo Bảo nhập vai một chàng kép đi hát chầu sinh sống lễ Kỳ lặng trong huyết mục bến bờ hạnh phúc. Hỗ trợ Bảo Bảo có Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Di Dương, Diễm Phương, Lâm Thắng… với đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

Trên lối đi diễn, Bảo Bảo chạm chán một cô gái bị team giang hồ đuổi bắt. Anh và người lái đò giúp cô gái chạy trốn nhưng sau cùng bị team giang hồ đuổi kịp trên sông. Bằng lanh lợi và kĩ năng xử lý tình huống, anh đang giải thoát được cho cô gái.

Trong huyết mục tham dự cuộc thi này, Bảo Bảo sẽ để lại tuyệt hảo với khả năng vũ đạo hồ quảng khi tái hiện các nghi thức đặc biệt trong lễ Kỳ Yên. Cải lương hồ quảng cũng chính là niềm mê say của anh.

Giám khảo Kiều Oanh ghi nhận năng lực và tư thế của Bảo Bảo qua những vòng thi, đặc biệt là đêm tầm thường kết mang về một máu mục hoành tráng.

Kết quả tầm thường cuộc, cùng với điểm tuyệt đối 20 tự ban giám khảo, Ngọc Phước xuất sắc biến quán quân cười xuyên Việt mùa lắp thêm 4. Thương hiệu á quân trực thuộc về Bảo Bảo với tổng điểm 19,75.


mỉm cười xuyên Việt trở lại sau ngay sát 3 năm vắng láng

TTO - tối 23-11, tập thứ nhất chương trình cười xuyên Việt với chủ thể ‘Cuộc đời tôi’ đã đồng ý lên sóng THVL1 sau sát 3 năm vắng ngắt bóng. Những thí sinh nhằm lại ấn tượng khi biểu thị sắc màu riêng, tạo ra tiếng cười chinh phục khán giả, ban giám khảo.


HOÀI PHƯƠNG
đon đả Facebook Zalo
phản hồi (0)

Hiện không có comment nào, hãy là người đầu tiên comment

bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi trẻ con Online:


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn phấn kích đợi 0s để tiếp tục phản hồi

Thông báo


comment được gửi thành công xuất sắc
thông tin bạn hiểu Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu buộc phải có tối thiểu 6 kí tự.


Xác dìm mật khẩu không khớp.


mang mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Xem thêm: Top 4 Mẫu Bàn Văn Phòng Có Vách Ngăn, Vách Ngăn Bàn Nhân Viên

Có lỗi phân phát sinh. Sung sướng thử lại sau.


khi bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký
Hoặc đk bằng:

Nhập mã xác nhận