Cách chụp màn hình hiển thị iPhone 6, 6 Plus, 6S xuất xắc 6S Plus là một trong những tin tức hữu ích giúp người dùng nhanh chóng giữ lại thông tin cần thiết bên trên điện thoại bằng một bức ảnh. Nếu bạn không biết cách thực hiện, cùng theo dõi các hướng dẫn đưa ra tiết dưới đây nhé!

1. Giải pháp chụp màn hình hiển thị iPhone 6 bằng phím cứng

- Bước 1: bạn bấm đồng thời nút "Home" cùng nút "Nguồn" để có thể chụp màn hình.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình iphone 6

- Bước 2: va vào hình ảnh chụp màn hình ở góc dưới bên trái, chỉnh sửa nếu cần, rồi dìm "Xong".

- Bước 3: lưu giữ vào Ảnh/Tệp hoặc phân tách sẻ, xóa ảnh chụp screen iPhone.

Như vậy bạn đã cấp tốc chóng chụp lại được ảnh màn hình điện thoại iPhone 6. Cách này có thể áp dụng tương tự với iPhone 6 Plus, 6S và 6S Plus bạn nhé.

*

Ngoài ra nếu bạn không muốn sử dụng phím cứng (cách chụp screen iPhone 6 không bắt buộc nút Home) hoặc một trong số những phím cứng bên trên bị lỗi không thể thao tác được, bạn có thể tham khảo cách chụp bằng nút "Home" ảo sau đây.

2. Biện pháp chụp screen iPhone 6 bằng nút trang chủ ảo

- Bước 1: phương pháp chụp màn hình iphone 6, 6 thường, 6S, 6 Plus. Đầu tiên chúng ta vào "Cài đặt" => chọn "Trợ năng".

*

- Bước 2: giải pháp chụp màn hình iPhone 6S Plus, tiếp đến bạn mang lại phần "Phím tắt trợ năng" => lựa chọn "AssistiveTouch" => Bấm nút "Home" 3 lần để hiển thị ra nút "Home ảo".

*

- Bước 3: giải pháp chụp màn hình hiển thị iPhone 6 S Plus liên tiếp chạm vào nút "Home ảo" trên màn hình hiển thị => lựa chọn "Thiết bị" => chọn "Thêm".

*

- Bước 4: chọn "Chụp hình ảnh màn hình" để triển khai chụp màn hình iPhone 6S => Vào "Bộ sưu tập" lựa chọn vào hình ảnh mới nhất đó là hình ảnh vừa chụp màn hình.

*

Nhu vậy đến phía trên bạn đã có thể chụp màn hình iPhone 6 mà ko cần đến phím cứng. Cách chụp này cũng có thể áp dụng tương tự đến sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus và 6 Plus.

3. Bí quyết ghi màn hình iPhone 6

Ngoài chụp ảnh màn hình, bạn có thể tạo bạn dạng ghi màn hình và lưu lại âm thanh bên trên iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6S Plus của doanh nghiệp bằng cách sau:

3.1. Đối iPhone 6 có hệ quản lý iOS 14 hoặc mới hơn

Bước 1: Thêm cách thức Ghi screen vào Trung tâm tinh chỉnh bằng cách:

+ Mở "Cài đặt" => chọn "Trung vai trung phong điều khiển".

*

+ chúng ta kéo xuống bên dưới tìm phương tiện "Ghi màn hình" => dìm dấu "+" để cấp dưỡng Trung trọng tâm điều khiển.

*

+ sau khi đã thêm, các bạn sẽ thấy lý lẽ Ghi màn hình xuất hiện trên "Trung trọng tâm điều khiển". Như vậy, cách chụp màn hình hiển thị iPhone 6 và ghi lại màn hình trên iPhone 6 triển khai rất đơn giản dễ dàng và dễ dãi với vài thao tác.

*

Bước 2: xoay màn hình

- Đầu tiên, bạn phải mở "Trung trọng tâm điều khiển" bằng cách kéo màn hình hiển thị từ bên dưới lên để mở.

- Tiếp theo, bạn nhấn vào nút "Ghi màn hình" => các bạn sẽ có 3 giây quay trở về giao diện yêu cầu quay màn bên cạnh đó Facebook, Youtube, Instagram, ... để chuẩn bị quay => Nút Ghi screen chuyển sang red color nghĩa là sẽ quay.

*

- Khi bạn muốn dừng quay, hãy lật lại "Trung trọng điểm điều khiển" => nhấp vào nút "Ghi màn hình". đoạn clip mà chúng ta quay sẽ tiến hành lưu vào vận dụng Ảnh.

*

3.2. Đối với iPhone 6 có hệ quản lý và điều hành iOS cũ hơn

Bước 1: Thêm pháp luật Ghi màn hình vào "Trung trọng điểm điều khiển".

+ chúng ta vào "Cài đặt" => lựa chọn "Trung tâm điều khiển" => chọn "Tùy chỉnh điều khiển".

*

+ bạn kéo xuống bên dưới tìm "Ghi màn hình" => dấn dấu "+" để chế tạo Trung trung ương điều khiển. Sau khi đã thêm, các bạn sẽ thấy phương pháp Ghi màn hình lộ diện trên Trung chổ chính giữa điều khiển.

*

Bước 2: tảo màn hình

- Đầu tiên, bạn phải mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bằng cách kéo màn hình từ bên dưới lên nhằm mở.

- Bạn nhấn vào nút "Ghi màn hình" => các bạn sẽ có 3 giây quay trở về giao diện đề nghị quay screen để sẵn sàng quay => Nút "Ghi màn hình" chuyển sang red color nghĩa là vẫn quay.

*

- Khi bạn muốn dừng quay, hãy mở lại "Trung trung ương điều khiển" => nhấp vào nút "Ghi màn hình" => video clip mà chúng ta quay sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Xem thêm: 500 - Bộ Ảnh Khỏa Thân Nữ 100 % Đỏ Mặt Người Xem

Với cách ghi màn hình và cách chụp screen iPhone 6, 6 Plus, 6S tốt 6S Plus trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại này.