Với phương pháp chụp screen Samsung S7 Edge siêu đơn giản và dễ dàng được quanangiangghe.com nhắc nhở sau đây. Bạn chỉ việc chưa đến 30 giây là tất cả thể kết thúc thủ thuật này. Tham khảo bài viết ngay.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung s7 edge

Bạn đã xem: giải pháp chụp màn hình samsung s7 edge

Chụp màn hình là cách sớm nhất có thể để fan dùng điện thoại cảm ứng lưu lại một thông tin quan trọng đặc biệt nào đó trên dế yêu. Đồng thời, khi bắt gặp một hình hình ảnh đẹp lúc lướt web, chơi game hay xem phim, đó cũng là cách thuận tiện nhất để các bạn lưu giữ lại hình hình ảnh này. Chính vì vậy, cách chụp screen Samsung S7 Edge cũng là trong số những thủ thuật thứ nhất mà người tiêu dùng quan tâm, lúc ngay trường đoản cú khi mới sở hữu chiếc điện thoại thời thượng của nhà cung ứng Hàn Quốc. Nếu như bạn chưa biết phương pháp để chụp màn hình sản phẩm này. Tin tức được chia sẽ bên dưới đây sẽ giúp đỡ cho bạn.


*

3 bí quyết chụp màn hình Samsung S7 Edge dễ dàng và nhanh chóng

Để có thể chụp screen cho S7 Egde. Bạn có thể áp dụng một trong các 3 phương pháp sau đây:

➀ sử dụng phím cứng

Đây là cách dễ dàng và đơn giản và thân quen nhất mà bạn cũng có thể áp dụng. Không chỉ là là bí quyết chụp screen cho Samsung S7 Edge. Chúng ta còn có thể sử dụng phương pháp này cho số đông các loại máy Samsung hiện tại nay.

Cách tiến hành như sau:

+ Mở màn hình hiển thị cần chụp lại.

+ nhấn đồng thời hai phím nguồn + Home.

+ màn hình sẽ nháy để thông tin bạn sẽ chụp screen thành công.


*

➁ Vuốt lòng bàn tay

Nếu không thích giải pháp chụp màn hình kể trên, hoặc khi phím cứng của S7 Edge bị lỗi hỏng. Bạn có thể dùng bí quyết vuốt lòng bàn tay. Đây cũng là một thủ thuật siêu 1-1 giản.

Cách thực hiện như sau:

+ chúng ta vào ứng dụng Cài đặt, chọn mục Tính năng nâng cao.

+ Kích hoạt tài năng này sang trọng trạng thái ON.

+ Sau đó, bạn chỉ cần vuốt lòng bàn tay từ bỏ cạnh màn hình hiển thị này quý phái cạnh màn hình hiển thị bên cơ là được.


*

Bật bản lĩnh vuốt lòng bàn tay➂ Chụp cuộn màn hình

Hai bí quyết trên rất có thể đáp ứng nhu cầu chụp màn hình Samsung S7 Edge thông thường. Mặc dù nhiên, lúc bạn lướt web đọc báo và ao ước chụp toàn thể trang báo dài, hoặc một trang có tương đối nhiều thông tin phía dưới thì chúng sẽ không đưa về hiệu quả. Cơ hội này, bạn nên vận dụng cách chụp cuộn màn hình. Mẹo nhỏ này để giúp bạn chụp nhiều thông tin trong một lần duy nhất, mà không hẳn ghép nhiều ảnh.

Cách tiến hành như sau:

+ bạn chụp màn hình bằng một trong 2 biện pháp kể trên.

+ Khi giành được một màn ngoài ra dưới đây, các bạn nhấn chọn Capture More làm việc phía dưới góc trái.


*

Chọn Capture More

+ bạn giữ tay như vậy, màn hình hiển thị sẽ tự động hóa trượt xuống cho tới khi chúng ta thả tay ra.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Cắt Sắt Cầm Tay Bosch Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

+ Kết quả, các bạn sẽ có được hình ảnh chụp màn hình hiển thị cuộn với không hề thiếu thông tin buộc phải thiết.


*

Ảnh chụp cuộn màn hình

Trên đó là 3 cách chụp màn hình hiển thị Samsung S7 Edge đối chọi giản mà bạn chỉ việc bỏ ra gần đầy 30 giây là rất có thể hoàn thành. Chúc chúng ta áp dụng thủ pháp này thành công và luôn luôn có hồ hết phút giây trải nghiệm hoàn hảo nhất cùng dế yêu!