Chụp hình ảnh màn hình là 1 trong những tính năng khá xuất xắc giúp bạn chia sẻ trao đổi thông tin, khoe hình nền, nhờ mọi tín đồ trợ góp trong ngôi trường hợp điện thoại thông minh bạn bị lỗi.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 3

Chụp hình ảnh màn hình là một trong những tính năng khá giỏi giúp bạn chia sẻ trao thay đổi thông tin, khoe hình nền, dựa vào mọi người trợ góp trong trường hợp điện thoại bạn bị lỗi, tìm kiếm game, phần mềm, hình ảnh…


*

Với những điện thoại cảm ứng thông minh Samsung gồm nút trang chủ vật lý

Bước 1. Mở văn bản mà bạn muốn chụp lại màn hình.

Bước 2. Nhấn với giữ cùng một lúc cả hai nút nguồn cùng nút home khoảng 2 giây.

Bước 3. Bạn sẽ thấy màn hình chớp nhá một chiếc và một thông báo mới đã xuất hiện.

Bước 4. Soát sổ thông báo của khách hàng và các bạn đã chụp màn hình smartphone Samsung thành công.


*

Với những điện thoại cảm ứng Samsung không có nút HOME

Đối với hầu như dòng điện thoại thông minh này thì vấn đề nhấn đồng thời tổ hợp phím home + nguồn như trên là không thể. Lúc ấy bạn đề xuất thay thế bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím tăng giảm âm thanh + nút nguồn.

Và giải pháp này là biện pháp được vận dụng không chỉ đối với samrtphone Samsung không tồn tại nút trang chủ mà nó còn được vận dụng trên hầu như các điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành Android.

Đặc biệt là cái smarphone Samsung lưu ý 10.1 cùng Samsung Camera còn được hỗ trợ thêm khả năng chụp ảnh màn hình cấp tốc khi chỉ việc click vào phím tính năng trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh là xong.


*

Chụp màn hình bằng cách cử rượu cồn tay

Với một trong những dòng điện thoại cảm ứng S3, S4 của Samsung thì chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung bằng cách vút cạnh bàn tay trên màn hình điện thoại cảm ứng để hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình. Đây là những điện thoại có tích hợp thêm tác dụng chụp hình ảnh màn hình bằng cử động tay. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể áp dụng được tính năng này bạn cần phải cài đặt.

Bước 1: chọn Setting > Motion

Bước 2: lựa chọn “Palm swipe to lớn capture” để rất có thể kích hoạt tài năng này.

Sau khi đã tiến hành thiết đặt thành công, để có thể chụp được hình ảnh màn hình smartphone Samsung thì bạn chỉ cần vút dịu cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại thông minh và hình ảnh sẽ được lưu gấp rút chỉ trong vài giây.


*

Chụp screen sam sung bao gồm bút S Pen

Các mẫu điện thoại thông minh có cây bút S Pen hoàn toàn có thể kể mang đến như: Galaxy Note, Samsung Galaxy note 2, Galaxy Tab A, Galaxy cảnh báo 3, Galaxy lưu ý 4, Galaxy lưu ý 8…

Cách chụp như sau: Bạn chỉ việc nhấn giữ lại nút S Pen và đụng đầu bút lên bên trên màn hình tính đến khi màn hình lóe sáng.

Xem thêm: 8 Mẫu Tóc Ngắn Uốn Xoăn Đẹp Hút Hồn, 8 Mẫu Tóc Ngắn Uốn

Thông thường, sau khi chụp màn hình hiển thị bằng cây viết S pen, hình hình ảnh sẽ ngay chớp nhoáng mở ra cho những người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ lưu lại ảnh sau lúc chỉnh sửa.

Thủy Tiên (T/h)


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Doi tuy nhiên phap luat
trang web của tập san Đời sinh sống và luật pháp - https://www.quanangiangghe.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vày Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com