Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 ngày 30/4- Gena bị thiêu cháy vào kho. Ở bộ phim “cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71”. Do chập điện dẫn cho cháy nhà kho trong khi đó Gena lại nghỉ ngơi trong đó. Mời chúng ta cùng xem phim cô dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72″ ngày 30/4.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71

Phim cô dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy trong kho, trong những lúc Gena vào vào kho xem sổ sách thì đột nhiên bị chập điện, toàn cục căn bên bị cháy, Gena quan yếu nào bay ra được…diễn trở nên tập phim đang ra sao? Mời chúng ta cùng đón xem trên đây!

Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy trong kho

Trực tiếp phim cô dâu 8 tuổi phần 9 trọn bộTrực tiếp trọn bộ phim truyện Âm mưu với tình yêu

Sự xuất hiện của cô lắp thêm ký new đã khiến cho Shiv cần đau đầu. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 69 Nếu như trước đó, Shiv luôn tỏ ra khó khăn chịu, không chuộng với phần đa cử chỉ trên mức cần thiết của cô ta thì sau khoản thời gian nghe ngừng câu chuyện đau lòng bị chồng bạo hành cơ mà cô thư ký này kể, Shiv đã dễ chịu và cảm thông sâu sắc hơn.

Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71+72 – Gena bị thiêu cháy vào kho (đang cập nhật…)

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 cô dâu 8 tuổi phần 9, vụ kiện của Shiv cùng Rasika đang bị tạm hoãn để tìm ra manh mối. Hiện nay nay, mai mối duy duy nhất là đoạn băng lưu lại hình ảnh sự việc ra mắt ngày hôm kia cũng đã bị xóa đi. Và bạn tiêu hủy vật chứng này không có ai khác chính là người tình của Rasika.

Manh mối độc nhất vô nhị này bị mất đi khiến cho việc minh oan cho Shiv chạm chán nhiều nặng nề khăn. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 với để rất có thể thu thập được thêm hội chứng cứ, tòa án tiếp tục hoãn, trở lại làm việc sau khi tìm được thêm vật chứng khác.

Không nản chí khi chồng đang gặp bất lợi, Anandi đã cùng Vivek đi tìm hiểu. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Cô đang đi vào nhà của bạn tình Rasika. Thời điểm đó Rasika cũng xuất hiện ở đó.

Để Anandi không phát hiện nay ra, Rasika đã trốn vào trong. Mặc dù chiếc ví cô để quên trên bàn đã khiến cho Anandi nghi ngờ. Anandi vẫn dò hỏi về mối quan hệ của tín đồ tình Rasika với vk cũ của chính mình và tò mò và hiếu kỳ về mẫu ví trên bàn.

Tránh thắc mắc của Anandi, tín đồ tình Rasika nhanh chóng “đuổi” cô đi. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Anandi cũng đang đi vào hỏi mặt hàng xóm nhằm tìm làm rõ hơn nhưng mà họ không nói gì bởi tín đồ tình Rasika là một trong người có quyền lực tối cao và nham hiểm.

Trở lại phiên tòa, tín đồ tình Rasika được Vivek call lên chất vấn. nàng dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 71 Anh sẽ hỏi ông ta về mối quan hệ với vợ cũ và vày sao ly hôn, đó bao gồm phải bởi Rasika? Hay vị sao Rasika nghỉ bài toán sau 3 năm đi làm.

Những câu hỏi này đã biết thành luật sư bên đó phản đối và tòa cũng đã đồng ý yêu mong phản đối này.

Xem thêm: Cách Tỉa Lông Vùng Kín Bằng Kéo, Cách Tỉa Lông Vùng Kín Nữ Tại Nhà An Toàn

cô dâu 8 Tuổi Phần 10 tập 71 Tiếp tục không có bằng hội chứng được chuyển ra, phiên tòa lại hoãn để mày mò thêm.