dựa vào “ơn” thằng bạn cùng phòng gớm ghê của Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), cuối cùng cặp đôi bạn trẻ của “Tiên phái nữ Cử Tạ” cũng đã rất có thể công khai hẹn hò sau bao tập đậy giếm.


Trong tập 14 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 4/1, cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) với Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) lại tiếp tục khiến các khán giả mỉm cười sung sướng bởi vì những màn yêu thương đương sến rện của mình. Tuy nhiên, tình yêu nhưng mà ngày một sến thì cũng ngày một đáng sợ. Chúng ta từng được chứng kiến cô ngố Bok Joo ghen tuông lồng ganh lộn lên như thế nào khi thấy Joon Hyung dám nhiệt tình tới người yêu thương cũ. Lần này, trình độ tị tuông của cô chị em còn đạt tới "level" cao hơn, chỉ cần dám động tay vào bồ chị là chị nghiền đến ra buồn phiền luôn!!


Hẹn nhau đi chơi mà lại mãi không thấy liên lạc lại, Bok Joo vạc điên lên khi nghe đàn em méc nhau rằng Joon Hyung đang đi coi mặt với cậu bạn cùng phòng kí túc. Bỏ cả tập luyện, cô người vợ kéo theo nhị người bạn thân tới quán cà phê, ngồi ăn mà không thể nuốt trôi chỉ vị thấy tía nội Joon Hyung đang ngồi cạnh "con khác". Đọc được tối hậu thư của Bok Joo, Joon Hyung mắt mở to, mặt tái mét, biết là vừa phạm tội tày trời nhưng không thể làm gì được, trong khi cô bồ thì đã sắp sửa tới "siết cổ" mình thật rồi.

Bạn đang xem: Cô nàng cử tạ kenh14


*

*

*

Tình hình càng thêm hoảng loạn lúc "con khác" dám động tay động chân vào người Joon Hyung. Ngay lập tức lập tức, ám khí đã bao che cả quán cafe khiến Joon Hyung câm nín. Vào cơn giận dữ, Bok Joo đã để lộ túng mật động trời trước mặt ba người bạn, khiến mang lại cô bạn Nan Hee sốc đến rớt cả đồ ăn, còn Sun Ok thì cạn lời tới mức trào cả nước uống ra ngoài.


*

*

Bí mật động trời giữa Bok Joo cùng Joon Hyung bị bại lộ


Cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo bắt đầu bị hội bạn thân tra hỏi cặn kẽ. Vì chưng dám "cướp" Bok Joo từ tay Nan Hee với Sun Ok, Joon Hyung đã bị hai cô phụ nữ này chấn lột công khai, mất cả nửa tháng tiền tiêu vặt để đưa mọi người đi ăn thịt nướng. Mặc dù hết sạch tiền của bởi thịt với karaoke, chàng trai vẫn rất vui vẻ vị từ nay đã tất cả thể nắm tay Bok Joo công khai minh bạch mà chẳng phải giấu giếm gì nữa.


Hội bạn thân đi ăn thịt nướng, hát karaoke mừng Joon Hyung và Bok Joo hẹn hò


Trước lúc việc cả nhì là một cặp bị bại lộ, Joon Hyung và Bok Joo đã phải khốn khổ không biết bao nhiêu lần chỉ vị hẹn hò lén lút. Đã vậy, cô thiếu nữ Bok Joo còn gặp họa lúc tí tởn làm cho đẹp mà lại không biết giữ gìn, tối hôm trước đắp mặt nạ, sáng hôm sau đã có một con mụn lớn chình ình giữa mũi. Xấu hổ không dám gặp Joon Hyung, Bok Joo khổ sở giả bị ốm để anh chàng khỏi đến search mình. Thế nhưng bởi vì quá nhớ với quá lo lắng cho người yêu, Joon Hyung đã bất chấp trèo cửa sổ vào chống kí túc của cô nàng. Joon Hyung dịp này, đã nhìn thấy con mụn của Bok Joo!!


Cảnh "giường chiếu" hụt của cặp đôi trong phòng Bok Joo


Khỏi nói cũng biết anh chàng bơi lội này đã thích thú đến thế làm sao trước nỗi khổ của cô bạn gái siêu cấp đáng yêu. Suýt chút nữa trong phòng của Bok Joo, những khán giả đã có cơ hội được chứng kiến cảnh hôn "giường chiếu" của hai cô cậu, nhưng tất cả đã bị Nan Hee với Sun Ok phá tanh bành. Phải vật lộn lắm Joon Hyung mới tất cả thể bay ra ngoài, hết trốn dưới gầm giường chật chội lại trốn vào tủ quần áo.


Bok Joo cảm ơn Shi Ho do giải vây mang đến Joon Hyung khỏi nhị cô bạn "hắc ám"


Bok Joo dẫn đàn chị Shi Ho đi cầu nguyện trước ngày thi đấu


May mắn là Shi Ho (Kyung Soo Jin) đã về phòng đúng lúc cùng giải nguy mang đến ngay chủ yếu người yêu cũ của mình. Để cảm ơn người chị đã góp mình bay nạn, Bok Joo đã mời Shi Ho lên khu ẩn náu túng bấn mật uống bia. Mối quan hệ của bộ tía giờ đây đã trở cần vô cùng thân thiết. Ko chỉ đưa tình địch một thời tới ném xu cầu nguyện, Bok Joo còn chủ động rủ Joon Hyung đi cổ vũ đàn chị thi đấu.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Lồn To, Lồn Múp, Mu To Của Con Gái Mới Lớn Nhìn Là Chảy Nước Miếng Ngay


Bok Joo với Joon Hyung tới cổ vũ Shi Ho


Mẹ của Joon Hyung tảo trở lại Hàn Quốc search con


Giới thiệu tập 15 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"


Chỉ còn nhì tập nữa, Tiên Nữ Cử Tạ sẽ chủ yếu thức khép lại. Ở cuối tập 14, mẹ của Joon Hyung đã từ Canada trở về Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa bà cùng người nam nhi của bản thân sau cả chục năm xa bí quyết liệu sẽ cầm cố đổi điều gì ở phái mạnh vận động viên bơi lội này? Đón xem nhì tập cuối Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào ngày 5/1 với 11/1 trên đài MBC.