Đường chạy dung nhan màu – Color Me Run rực rỡ trong 4 năm qua trên hành trình dài của một sự kiện thể thao chân thật và độc đáo nhất tại Việt Nam. Xác định mừng 5 năm đặc biệt phủ đầy màu sắc sắc, sự kiện sẽ tiến hành tổ chức với quy mô của một Siêu lễ hội Sắc màu. Cùng sẽ chỉ diễn ra trong 01 ngày duy nhất vào trong ngày 12 tháng 5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Đường chạy sắc màu

*

*

ColorMeRun trong suốt những năm vừa qua luôn luôn là cái thương hiệu hiển nhiên phải nói đến khi nói về giới trẻ năm 201X. Không chỉ độc đáo và khác biệt ở sự kết hợp thể thao thao và vui chơi mà sự kiện còn có thể ốm dựng nên cộng đồng mang tên ColorMeRun vững mạnh và kiến khiến cho văn hoá đi chơi tại Việt Nam. Người tham dự khi đi ColorMeRun đã mặc áo và có phụ kiện cung cấp bởi sự khiếu nại thay vày chiếc vé vào cổng trên tay. Hơn thế nữa nữa là sự việc sáng tạo thú vị mang đến từ hàng ngàn người gia nhập khi họ trọn vẹn có thể đổi khác trang phục đi chơi của chính bản thân mình theo phong cách liên hoan tiệc tùng độc đáo. Xuất phát điểm từ 1 sự khiếu nại 5,000 người năm 2014, ColorMeRun lúc này sẵn sàng mở rộng quy mô lên đến 15,000 với mô hình Siêu liên hoan Sắc màu có lịch trình hơn 7 tiếng, sống động với âm nhạc và trải nghiệm không khí liên hoan không - chấm dứt - nghỉ cả ngày.

*

*

Kể từ năm 2014, cứ mỗi thời điểm hè mang lại rạo rực trong không khí lễ hội khắp nơi, người trẻ tuổi ba miền bắc - Trung - phái mạnh cùng chờ mong một sự kiện mang tính sáng sinh sản và ngập cả sắc màu. Không chỉ có để trải nghiệm tất cả 1-0-2 tại việt nam mà đây còn là dịp để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cho một ngày hè rực lửa. Nếu như như năm thứ nhất ColorMeRun gây tuyệt hảo với sự mới mẻ thì ở trong thời hạn tiếp theo, vị thế fan dẫn đầu xu hướng lại được xác định với hàng loạt thông điệp mang tính xây dựng cùng kết nối cộng đồng vững mạnh: We Will Be United - năm 2015 lần thứ nhất diễn ra tại hà nội thủ đô và Đà Nẵng vẫn thu hút lên tới 19.000 người, IMAGINA - năm năm nhâm thìn phiên bản của sự tưởng tượng và sáng chế không số lượng giới hạn đã lôi kéo thành công hàng trăm người tham gia với phong cách mớ lạ và độc đáo hay Summer Vibes - năm 2017 đưa về tinh thần về một mùa hè đúng nghĩa trước tiên của giới trẻ từng trải nghiệm. Hội đủ điều kiện là địa điểm gửi gắm đáng nhớ quý giá, đến tận tích tắc này, ngơi nghỉ lần đồ vật 5 tổ chức, ColorMeRun vẫn và vẫn luôn là biểu tượng, ngôn ngữ của tuổi trẻ với phần đông tháng ngày nhiệt độ huyết, sống hết mình. ColorMeRun chấp nhận chọn thông điệp “Shout Out Loud” - #SAOAOLAO để giây lát tuổi con trẻ càng thêm vừa đủ và hướng đến một mùa tiệc tùng Sắc màu lớn nhất từ trước đến nay.

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 6 Vietsub, Forever Young

*

Shout Out Loud - La lớn là giữa những cách thể hiện cảm hứng thăng hoa rất độ: khi bạn gặp mặt sự bất thần - la khủng trong vui tươi để miêu tả cảm xúc; khi bạn đang thực sự tận thưởng - la mập để trọn vẹn khoảnh khắc hay khi chúng ta cần gan dạ - la phệ để cảm thấy sự to phệ về tinh thần. Shout out loud chính là hành động quan trọng đặc biệt cho cảm hứng không-nói-nên-lời. Với sự rất dị và vô giá chỉ của phút giây đó, ColorMeRun năm 2018 cũng chính là phiên bản thứ 5 muốn sử dụng như thông điệp kích thích cảm xúc thăng hoa người tham dự. Đồng thời, thể hiện giá trị không đổi nhưng mà ColorMeRun luôn mang theo. Khó hoàn toàn có thể phủ nhấn sau các mùa tổ chức, sự kiện sẽ không xong xuôi xây hình thành sự trải nghiệm khác biệt và cảm hứng khó quên cho tất cả những người thân, bạn bè hay rạm chí là giữa bạn lạ với nhau, trước lạ sau quen. Sự kiện thiết yếu thức lưu lại 5 năm dung nhan màu rực rỡ với một ngày sự kiện độc nhất vô nhị tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Cổng đăng ký sẽ đóng hồi tháng 4 khi đầy đủ người tham gia để đảm bảo sự bình an của sự kiện.