Sau khi Lâm Khánh đưa ra và ông xã tuyên tía đường ai nấy đi đã khiến cho nhiều bạn khá bất ngờ vì cuộc tình từng "thề non hứa hẹn biển" lại chảy vỡ cấp tốc chóng. Ko lâu sau chia tay, Phi Hùng dọn khỏi công ty riêng, nhiều người dân khá hiếu kỳ về cuộc sống đời thường riêng của tất cả hai, nhất là cậu nam nhi còn nhỏ dại của Lâm Khánh Chi.

Bạn đang xem: Con trai lâm khánh chi

*
Phi Hùng đưa con trai đi tải sắm, tận tâm chăm sóc quý tử từng chút một. (Ảnh: bí mật Vbiz)

Mới đây, trên trang cá thể của Phi Hùng đã share về nhiều khoảnh tương khắc đi chơi vào cuối tuần cùng cậu bé trai nhỏ dại (con Lâm Khánh Chi), cậu bé bỏng được bố mang theo mua giày, hết sức cưng chiều con một trong những cử chỉ nhỏ nhất.

Đoạn video trên kênh Bí Mật Vbiz cũng cập nhật đoạn đoạn phim Phi Hùng đưa nam nhi đi chơi trung tâm thương mại, anh dắt tay quý tử mang đến hàng giầy và chọn lựa từng sản phẩm tương xứng với cậu bé. Không chỉ là thế ông chồng cũ Lâm Khánh bỏ ra cũng làm cho tròn vai một người cha khi đến nơi ngồi xuống thử giày cho con.

*
Phi Hùng quan tâm con trai Thiên Long, thử giầy cho quý tử. (Ảnh:Bí mật Vbiz)

Được biết bé xíu Thiên Long con trai Lâm Khánh bỏ ra được hình thành nhờ phương thức mang thai hộ bằng tinh trùng của nữ ca sĩ trước khi chuyển giới. Vày đó, không có quan hệ ruột thịtvới Phi Hùng.Dù vậy trong thời gian chung sinh sống với vợ, anh vẫn xem Thiên Long như bé ruột của mình.

*
Anh còn đưa con đi sắm sửa quần áo và siêu thị trong ngày cuối tuần.(Ảnh: kín đáo Vbiz)

Phi Hùng tuyên bố chia tay cùng với Lâm Khánh đưa ra trước đó: "Kể từ lúc này Phi Hùng với Khánh Chi đưa ra quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan tiền nhau nữa, nguyên nhân thì người nào cũng tự gọi trong lòng. Giấy thì ko gói được lửa... Mọi nỗ lực chỉ là bởi thừa trước mặt tín đồ ta... Gần như việc tương quan đến Khánh đưa ra mọi fan vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa".

*
Hình ảnh vui vẻ của ba con Phi Hùng - Thiên Long tận nhà riêng.

Hiện tại, Lâm Khánh Chi đã và đang chuyển sang đơn vị mới, cách đây không lâu nữ ca sĩ vừa bao gồm buổi livestream share cùng khán giả, trong số ấy có sự mở ra của cậu nam nhi Thiên Long. Cậu nhỏ nhắn rất ngoan ngoãn lúc ngồi cạnh và bán hàng phụ mẹ.

Trải lòng về việc chăm con, Lâm Khánh Chi share trước đó:"Thời gian đầu nói thật Khánh Chi cũng như bao nhiêu người đàn bà khác,muốn nổ tung. Bởi Chirất bận. Khuya khôngđược ngủ nên chăm nhỏ nữa, sức khỏe cũng đi xuống. Nhưng vì chưng tình yêu cho nhỏ Chiphải nắm gắng". Mà lại hiện tại nam nhi đã mập nên người vợ ca sĩ cũng dễ chịu và thoải mái hơn.

*
Cậu nhỏ nhắn ở với mẹ cũng được chăm lo tận tâm.

Có thể thấy cuộc sống của Thiên Long sau khi bố mẹ chia tay vẫn khôn xiết bình yên, tuy rằng mái ấm gia đình không sống bên cạnh nhau nhưng mà cậu bé bỏng đều được cảbố lẫn người mẹ yêu thương. Hàng ngày sẽ sinh sống với người mẹ và nhận ra sự chăm lo chu đáo, ko để thiếu thốn đủ đường điều gì, vào ngày cuối tuần lại sang bên bố, được đưa đi chơi khắp nơi.

Ảnh: FB Phi Hùng, Lâm Khánh Chi

LÂM KHÁNH chi KHÔNG TIẾC TIỀN cho CON

Cách trên đây không lâu, Lâm Khánh chi đã tất cả những chia sẻ về câu hỏi nuôi dạy con, đó là lần đầu tiên người đẹp gửi giới trọng điểm sự cùng với vị trí fan mẹ.

Lâm Khánh đưa ra cho biết:"Nếu mình có điều kiện, mình đừng tiếc gì cho nhỏ cả. đâu phải cứ xài hàng hiệu là đua đòi, kia chỉ là việc thể hiện ân cần tuyệt so với con thôi. Chứ nhỏ mình mặc đồ hiệu cao cấp thì mình biết. Mình vui vì chưng đã lo cho nhỏ chu toàn. Chứ cháu bé nhỏ đâu biệt lập đượchàng hiệu hay là không đâu".

Xem thêm: 6 Phim Hay Về Loài Khỉ Nổi Bật Và Đầy Thú Vị, 6 Bộ Phim Về Khỉ Không Thể Bỏ Qua

Người đẹp xác minh nếu như tất cả tiền vẫn lo cho bé chu toàn, mặc đồ hiệu cao cấp cũng chẳng sao cũng chính vì đó là thể hiện sự quan tâm, vị yêu thương new cho bé những gì xuất sắc đẹp nhất.