Con tướng Nhanh, Quang lớn bị giết?

Ông Nguyễn Đức cấp tốc và đàn ông Nguyễn Đức Quang. Ảnh: beat.vn.

Bạn đang xem: Con trai nguyễn đức nhanh bị bắn chết

Vụ án mạng? – sự việc nổi cộm và bức bách của Việt Nam là sự minh bạch thông tin. Hiện nay nay, truyền sở hữu thông tin đều có định hướng với bốn duy bưng bít những thông tin không hữu dụng cho chính quyền, mặc dù đó là việc thật. Khía cạnh trái của nó là khiến hoang mang, đồn thổi vào dân chúng.

Điển hình là vụ án “Quang Béo”, đàn ông của trung tướng mạo Nguyễn Đức Nhanh, nguyên phó tổng viên trưởng Tổng viên An ninh, chủ tịch Công an Hà Nội, bé rể của thiết bị trưởng bộ ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn.

Cách phía trên hơn một năm dân cư mạng tung tin, trong thời điểm đầu tháng 9/2011, Nguyễn Đức Quang, tự quang quẻ Béo, con trai của trung tướng tá Nguyễn Đức Nhanh, đã trở nên bắn trên dốc bác Cổ, quận trả Kiếm, Hà Nội. Thời gian đó quang quẻ chỉ bị thương, được gửi vào bệnh viện và 3 hôm sau qua đời. Tin này được đăng trên một trong những báo trong nước và ngay mau lẹ sau vài phút đã yêu cầu kéo xuống. Một số trong những nguồn tin khác đến rằng, đội côn đồ trinh sát đất cảng đã tự dưng nhập vào nhà riêng của Quang mập rồi new nã đạn. Một số trong những người trong ngành còn mang đến rằng, kẻ gây án tất cả xăm sinh sống vai…

Tin đồn này kế tiếp chuyển từ nhỏ sang cha. Dân tình đồn tướng Nguyễn Đức nhanh bị đội côn thiết bị xử trên phố và tướng tá Nhanh chưng bỏ tin mình bị bắn. Mặc dù nhiên, việc ông đột ngột nghỉ hưu và reviews Nguyễn Đức tầm thường (con nuôi của cựu bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh) dịp đó sẽ đương chức phó giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quan điều tra Công an thủ đô hà nội vào chức người có quyền lực cao lại càng thêm nghi ngờ về thông án. Cho đến nay, nhà tướng nhanh chưa hề vạc tang.

Vietnamnet đã gửi tin: Tướng cấp tốc bác tin đồn bị côn thiết bị xử

Gần đây, dư luận ở một vài tỉnh khu vực miền nam xuất hiện lời đồn thổi trung tướng mạo Nguyễn Đức Nhanh, người có quyền lực cao Công an thành phố hà nội bị lũ “đầu gấu” xử, một “dân anh chị” đã dùng súng phun tướng nhanh trên phố.

Nay, một số trong những trang mạng lại viết bài vỉa hè về “Vụ án quang quẻ Béo”. Dù tin đúng tuyệt sai cũng cho bọn họ thấy tai hại của việc không khác nhau và bưng bít thông tin.

Vụ án quang Béo

Trần Trần,Trinhanmedia – Chuyện này tướng Quang bộ trưởng, tướng mạo Nhanh, sản phẩm trưởng Thanh Sơn, đại tá Đức Chung biết rõ và đúng đắn nhất: “Tin đồn nhảm hay là việc thật?!”

Nếu chuyện này còn có xảy ra, thì lúc đó Trung tướng mạo Nguyễn Đức nhanh còn đương kim phó tổng cục trưởng Tổng cục an ninh 2 cỗ Công an kiêm người có quyền lực cao Công an Hà Nội. Nhân đồ gia dụng trung chổ chính giữa của mẩu chuyện cũng chẳng buộc phải ai xa lạ. Đó là cậu quý tử Nguyễn Đức Quang, biệt danh quang quẻ béo, trưởng nam của tướng nhanh và là phái mạnh rể của máy trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn.

Tiêu đề của mẩu chuyện lại đề cập mang đến thượng tướng nai lưng Đại Quang, cùng Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng chính vì Quang khủng là nhân vật bao gồm của một vụ trọng án cực kì nguy hiểm chắc không thể qua mặt bộ trưởng liên nghành Công an và nhất là đại tá Nguyễn Đức tầm thường lúc đó đã đương chức phó tổng giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quân điều tra Công an Hà Nội.

Vào thời khắc ấy, Quang khủng cậy thế quyền lực của phụ vương mình đã kết bè làm nạp năng lượng với một đội giang hồ khét tiếng ở đất cảng Hải Phòng. Vụ làm nạp năng lượng hái quả lớn, nghe đâu với sản phẩm quốc cấm nhưng mang đến khi phân loại lợi nhuận thì xẩy ra xung đột. Quang phệ ỷ nỗ lực ở nhóm quyền lực (gọi là nhóm tuy thế chỉ minh anh ta độc diễn) đòi phân chia 50/50. Nhóm giang hồ, hảo hớn đất cảng hải phòng số lượng không nhỏ dại cho rằng sự phân tách chác vì vậy là bất công. Điều qua, tiếng lại cái gì đến nó bắt buộc đến – Cuộc hỗn chiến xảy ra, máu đã đổ cho tất cả đôi bên.

Có nguồn tin bảo rằng Quang béo đã trở nên tiêu khử ngay trên chỗ. Đám tang đang được thực hiện trong giây khắc và rất bí mật. Nhưng lại ngó bộ triệu chứng cứ của mối cung cấp tin này thiếu sức thuyết phục.

Nguồn tin khác gồm sự góp mặt rò rỉ trường đoản cú lực lượng được ca tụng là “Vì nước quên thân, vì chưng dân phục vụ”. Câu chuyện hấp dẫn, đầy kịch tình với chi tiết ly kỳ như vào truyện trinh thám thời xưa: Quang khủng bị trọng thương, tuy vậy không chết. Tướng mạo Nhanh với kinh nghiệm laõ luyện trấn áp tù đã xử trí rất cấp tốc và gọn gàng sự vụ. Cậu con quý tử Quang to cấp tốc được kín đáo đưa ra quốc tế cứu chữa. Trong khi đó trên bênh viện 198 của cục Công an ở thị trấn Từ Liêm, Hà Nội, chũm vào nơi Quang béo là một cậu cháu tướng Nhanh.

Xem thêm: Quần Áo Cho Bé Gái 4 Tháng Tuổi Có Thể Mẹ Chưa Biết, Quần Áo Cho Bé Giá Tốt Tháng 1, 2022

Không buông tha quang béo, đội giang hồ khu đất Cảng quyết tầm nã sát bỗng nhập khám đa khoa 198 để thanh toán giao dịch Quang khủng và cố gắng là bọn chúng đã mắc bả hiểm của tướng nhanh – cậu con cháu của tướng tá Nhanh đang trở thành nạn nhân vắt mạng đến cậu quí tử Nguyễn Đức Quang.

*

Nếu đây là câu chuyện đúng thực sự thì lẽ nào hai vị cha mẹ đồng thời cũng chính là 2 cán bộ thời thượng của Đảng lại vô can trong vụ trọng án chính do cậu nhỏ quý tử của 2 vị là Nguyễn Đức Quang đóng góp một vai trò chủ chốt? Đại tá Nguyễn Đức Chung, cơ hội đó đương kim là phó tổng giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quan điều tra Công an thủ đô hà nội phải chăng ông không hay biết gì về vụ trọng án này?Các cơ quan tham mưu của cục Công an bị bưng bít thông tin đên nỗi thượng tướng bộ trưởng Trần Đại Quang, cùng lãnh đạo bộ cũng không thể hay biết vụ trọng án này?

Tin về một vụ trọng án có liên quan đến môt fan con của cán cỗ cấp cao ngành công an với ngành nước ngoài giao: Đó là tin đồn hay sự thật? Nguon: http://vietinfo.eu/advertising/goto/401