Mô tả công ty

có những đam mê đang vượt qua khỏi biên giới của đông đảo rào cản. Gồm có điều bình thường được trở thành phi thường. Có đôi khi chuyện cổ tích sẽ đổi mới sự thật. Ai ai cũng có cầu mơ, cơ mà mấy ai đầy đủ dũng khí nhằm biến mong ước thành hiện nay thực? Đến với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cho chính mình thấy không gì là không thể. Legendary, tự đam mê cho sự và lắng đọng quyến rũ.


Bạn đang xem: Công ty tnhh legendary việt nam

*
Không yêu cầu
*
Việc làm bán sản phẩm
*
Hà Nội
*
Toàn thời gian cố định và thắt chặt
*
Không yêu mong
• Mời khách thực hiện mẫu thử các thành phầm của Công ty. • tư vấn cho quý khách hàng các sản phẩm socola mang chữ tín Legendary Chocolate của Công ty. • sắp xếp, lau chùi và vệ sinh sạch đã tủ quầy kệ trưng bày sản phẩm và chỗ làm việc. • Các công việc khác theo yêu ước của cấp cho trên. Thời Gian: – Fulltime: Ca 8.5h ( 30p ăn uống giữa ca) Ca1 : 9h00 – 17h30 Ca2: 13h30 – 22h00.–Parttime: TỐI THIỂU 4 NGÀY/TUẦN • Ca 1: 9h00 – 14h00 • Ca 2: 12h30 – 17h30 • Ca 3: 17h00 – 22h00.TUẦN ĐƯỢC OFF 01 NGÀY
•Mô tả công việc :1. Lên ý tưởng, lập planer thiết kế2. Thực thi thiết kế3. Theo dõi quá trình in ấn bao bì4. Phân tích cải tiến vỏ hộp cũ, cải tiến và phát triển sản phẩm mới5. Các các bước khác theo sự điều rượu cồn của ban quản lí lý.
- Mời khách tải các sản phẩm Socola của Công ty.- support cho người sử dụng các thành phầm Socola thương hiệu Legendary Chocolatier của Công ty.- chuẩn bị xếp, dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ tủ kem quầy kệ và chỗ làm việc.- Các công việc khác theo yêu mong của cung cấp trên.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:- quản lý sắp xếp ca làm việc cho nhân viên trực thuộc siêu thị mình quản lí lý.- báo cáo hàng ngày, mặt hàng tuần, các tháng và theo yêu cầu của cấp trên.- tuyển chọn dụng, huấn luyện và đào tạo nhân viên bán hàng nắm rõ về sản phẩm, quy trình bán hàng của Công ty.- thực hiện các quá trình khác theo yêu cầu của cấp trên.


Xem thêm: Học Cách Nấu Canh Gà Lá Giang Ngon, Ai Ăn Cũng Phải Xuýt Xoa

tế bào tả các bước ngắn gọn1. Thống trị và theo dõi tình hình sale của các người tiêu dùng kênh trong nước cùng xuất khẩu.2. Đề xuất và tiến hành các giải pháp mở rộng thị trường trong nước với xuất khẩu3. Tham mưu đến Ban chỉ đạo về xây dựng chính sách phát triển kênh vào nước với xuất khẩu4. đo lường và thống kê việc thực hiện chính sách của kênh phụ trách.5. Kiểm tra giám sát và đo lường và review thị trường thuộc địa bàn quản lý.6. Nghiên cứu và phân tích nhu ước thị trường, tích lũy thông tin người sử dụng và địch thủ cạnh tranh.7. Chịu trách nhiệm về công nợ phát sinh của những khách hàng8. Lập kế hoạch làm việc và report thường xuyên theo ngày – tuần – tháng – hoặc đột nhiên xuất.9. Tạo ra kế hoạch vạc triển bạn dạng thân về kỹ năng nghiệp vụ chăm môn. 10. Giải quyết và xử lý tất cả các vấn đề liên quan tới khối hệ thống quản lý.