Cam kết cung cấp hàng

100%chính thương hiệu GardenaNhập khẩu thẳng từ ĐứcCógiấy tờ nhập khẩuCO/CQThương hiệuđược bảo lãnh

*


*

CƯA GỖ CẦM TAY LƯỠI GẬP 200P GARDENA 08743-20

Cưa gỗ cố kỉnh taylưỡi gập Gardena 200P 08743-20 có phong cách thiết kế để cắt cành cùng sàn gỗ gồm kích thước nhỏ dại hoặc trongvườn. Vói chiều dàilưỡi lâu năm 215 milimet Cưa gỗ di động cầm tay Gardenacó rất tốt với độ cứng tốt vời, lớp mạ crôm của thành phần lưỡi cưa giúp công việc của các bạn trở nên dễ ợt hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Cưa gỗ cầm tay hà nội

*

Sử dụng nútbấm bên trên tay ráng đểthay đổi các góc lưỡi cưa để làm việc. Rất có thể được thắt chặt và cố định ở cha vị trí làm cho việc, bảo đảm an toàn cưa ngơi nghỉ vị trí dễ chịu và thoải mái và bớt tải mang đến cổ tay.

*

Cán tay thế rất dễ chịu và thoải mái và tiện nghi của cưa đã cung cấp cho bạn tay thay nắm có thể chắnvà sẽ không trở nên trượt do cóphần cao su đặc chống trượt

Tổng chiều dài của lưỡi cưa thao tác làm việc với tay cầm thay đổi 52,5 cm, lúc gập lại là 29,5 cm

*

Ở phần cuối của tay cầm gồm một lỗ thêm dây đeo, sẽ giao hàng cho việc vận chuyển hoặc lưu trữ sản phẩm bình an trong khi bảo quản.Cưa gỗ cầm cố taylưỡi gập Gardena 200P 08743-20 gắn đương nhiên 1 thẻ giấy.Các thông tin cơ phiên bản được ghi rõ bên trên thẻ: các tính năng của cưa, nước sản xuất, năm sản xuất, thời hạn bảo hành, bài viết, mã vạch.

*

Sản phẩm được nhập khẩu cùng phân phối chính hãng trên Việt Nam. Đồlàm vườn Garden vinh dự là nhà phân phối chính hãng sản xuất các thành phầm và ủy quyền bảo hành trên thị phần Việt nam.

Xem thêm: Phim Lẻ Đấu Võ Thuật Hay Nhất 2022, Phim Thuyết Minh

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUGARDENA

GARDENAlà yêu thương hiệudẫn đầu vậy giới, được thành lập và hoạt động năm 1961 tại Đức vày Werner Kress và Eberhard Kastner, với trên 50 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sản xuất vẻ ngoài và thiết bị chăm sóc sân vườn cửa tại Châu Âu. Sản phẩm Gardena đã xuất hiện tại hơn 80 giang sơn thông qua những nhà nhập khẩu và phân phối. Kể từ năm 2006, Gardena nằm trong quyền cài đặt của tập đoànHusqvarnaABThụy Điển. Gardena biến thương hiệu thương yêu của hàng triệu chủ mua nhà với vườn bên trên toàn nhân loại bởi các sản phẩm phong phú cùng với unique tuyệt vời.