Địa chỉ các cửa hàng họa nỗ lực ở thành phố hà nội chuyên hỗ trợ họa chũm mỹ thuật, giấy, color vẽ, bút – chì ,… nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm add mua phép tắc vẽ tranh ở tp. Hà nội hay các loại họa nỗ lực mỹ thuật nói chung rất có thể tham khảo các shop dưới đây:

Dụng vậy vẽ Tanuki Art Supplies

Nơi chào bán họa phẩm từ khá nhiều hãng uy tín, đa dạng nhiều loại sản phẩm ship hàng cho mọi đối tượng người tiêu dùng từ fan mới ban đầu đến họa sĩ chuyên nghiệp. Đến với siêu thị bán cơ chế vẽ ở tp. Hà nội của Tanuki Art bạn cũng có thể chọn cho mình những bộ dụng vẽ xuất xắc những các loại giấy cao cấp phù hợp với nhu cầu.

Bạn đang xem: Cửa hàng họa phẩm hà nội


*

Tanuki Art Supplies có những loại dụng cụ:

Màu: màu sắc nước, Gouache, Acrylic, màu sắc dầuCọ: cọ lông nhân tạo, cọ truyền thống, cọ nước, rửa MOP, rửa lông thú, da VINCIBút: bút vẽ manga, cây bút chì, cây viết lông, cây viết markerGiấy: giấy tô màu nước, giấy vẽ manga, giấy vẽ chì – marker – mixed truyền thông – bristolPalette pha mà, hộp đựng,…

Địa điểm shop:

Hoạ cầm Lỗ Store

Lỗ Store – một cửa hàng họa cụ hà nội thủ đô quen nằm trong với nhiều khách hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều nhiều loại họa nỗ lực tại đây


*

Lỗ Store có những loại sản phẩm:

Màu vẽ:Màu NướcPhấn Tiên, Phấn DầuMàu Dạ, color MarkerMàu ChìMàu Poster, màu sắc GouacheAcrylic, sơn DầuMàu, Mực NhũGiấy vẽ: Bảng Vải, Canvas, Giấy Vẽ, Sổ VẽBút rửa vẽ: cây bút Đi Nét, cây bút Gel, cọ Vẽ, cây viết SắtDụng nạm phác thảo: Tẩy, Thước, cây bút Chì, Than Chì, Ngòi chì

Địa điểm shop:

Họa nuốm HKUK

Nếu các bạn vẫn chưa tìm thấy shop họa phẩm thủ đô với những loại cơ chế đang phải thì Họa thế HKUK là một vị trí tiếp theo để chúng ta có thể tìm thấy cho bạn những cỗ họa cầm cố đang tra cứu kiếm.


*

Địa điểm shop:

Họa nuốm Azur

Một trong các các các shop họa núm ở Hà Nội cũng được nhiều người nghe biết đó là Azur, cửa hàng cung cấp họa phẩm thiết yếu hãng giành riêng cho tất cả những đối tượng người dùng có niềm đê mê với hội họa, từ fan mới học, đến bán chuyên và chăm nghiệp. Azur là giữa những đại lý triển lẵm tại Hà Nội của tương đối nhiều nhãn hàng danh tiếng như: bảng vẽ XP – pen, Holbein, Sakura,….


*

Địa điểm cửa ngõ hàng:

Hino Art Materials

Một showroom bán hoạ cố kỉnh ở thủ đô khác với đến cho mình thêm phần nhiều lựa chọn tốt nhất.


*

Tại shop bán họa vắt ở hà nội của Hino Art có hỗ trợ các một số loại họa cụ:

Màu Vẽ: màu sắc nước, Gouache, color Poster, Acrylic, màu sơn dầu, Pigment, cây bút sáp màu, Phấn color PastelCọ vẽ: cọ màu nước & gouache, rửa Acrylic, rửa sơn dầu, cọ SiliconDụng Cụ: Palette trộn màu, hộp đựng màu, Pan đựng màu, Xô cọ cọ, Xà phòng rửa cọ, bay vẽ, Băng dínhDung Môi: Dung môi color nước, Dung môi tô dầu, những loại varnish và dung môi khácMực: Mực vẽ, Mực CalligraphyGiấy Vẽ: màu sắc nước, chì, than, pastel, vẽ đánh dầu, Giấy Mixed Media, Giấy vẽ Marker, vẽ Manga, Giấy CalligraphyBút vẽ: bút đầu lông, bút lông đầu dạ, cây bút lông thư pháp, bút Marker, cây bút lineDụng nuốm vẽ Manga, công cụ Calligraphy

Địa điểm cửa ngõ hàng:

Họa cố gắng Hana – Art Shop

Shop bán dụng cầm vẽ ở hà nội thủ đô – Hana rất có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng từ lúc new “chập chững” phi vào nghề hay đã trở thành một người chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề dịch vụ hội họa với sáng tạo.

Xem thêm: Bot An Dam Gerber - Đánh Giá Bột Ăn Dặm Gerber Có Tốt Không


Địa điểm cửa ngõ hàng:

Họa núm Vcolor

Họa núm Vcolor là một chiếc tên không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu tìm kiếm add tốt mua phương tiện mỹ thuật ngơi nghỉ Hà Nội. Như một thế giới hội họa thu nhỏ, Họa nạm Vcolor có tương đối nhiều loại họa vắt đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, góp bạn tiện lợi tìm cho mình những nhiều loại dụng cụ, màu sắc vẽ sẽ cần.


Địa điểm cửa hàng: