Bò Cạp là cung chiêm tinh trang bị 8 trong tầm 12 Hoàng Đạo được mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời hạn từ ngày 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Đây là 1 trong trong 4 cung thắt chặt và cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong những trong 3 cung nằm trong nguyên tố Nước (cùng cùng với Cự Giải và song Ngư).

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo bọ cạp


Tháng Kim Ngưu bước đầu từ ngày 20/4 cho đến khi kết thúc 20/05, vậy Bò Cạp chuẩn chỉnh bị chào đón những tháng ngày nhiều biến hóa lớn như thế nào? hồi tháng của Kim Ngưu, chúng ta có xu hướng nuông chiều bạn dạng thân hơn, cần cù hơn cùng sống thực tế hơn siêu nhiều.

*

Cùng quanangiangghe.com tìm hiểu kín tử viCung bò Cạpnhư tính cách, ngày sinh, con số may mắn chi tiết. Liệu biểu tượng của những cung hoàng đạo nào hòa hợp nhau, kỵ nhau với bò Cạp.


*

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạocó xuất phát từ trong những năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ truyền "nghiên cứu ra",điểm Xuân phân nằm ở vị trí gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên vì vậy nó cũng chính là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo giảm qua, biến 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo vẫn được sở hữu tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng mà còn chòm sao Xà Phu sản phẩm công nghệ 13, không có tên của cung nào? vày từ xưa nó vốn ko được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

*

II. Truyền thuyết thần thoại về cung Bọ Cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio (bọ cạp) là sản phẩm của nữ thần săn bắn Artemis. Nó là một trong những sinh vật khổng lồ không phải fan nhưng cũng không đạt tới mức thần thánh. Scorpio là con của thần biển cả Poseidon tuy nhiên cũng bị xem như là con của Gaia như phần nhiều những người to đùng khác.

Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio mang lại và giao cho nó nhiệm vụ hủy hoại thợ săn Orion. Orion rất dạn dĩ nhưng lại mắc một cố gắng tật như bao nhiêu nhân vật Hy Lạp khác: vượt tự cao, từ đại bắt buộc thiếu tôn kính thần linh. Orion sẽ chọc giận Artemis bằng cách mưu toan hiếp dâm một người hầu gái của nàng.

Trong số những nữ thần, Artemis là người tức giận nhất. Nàng sẵn sàng chuẩn bị dùng bạo lực khi nổi giận. Cô bé sai bé bọ cạp lớn tưởng Scorpio đến tiến công Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên gặm vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Scorpio gần như được vinh danh mang đến tên số đông chòm sao, mà lại nằm ở trong phần đối nhau yêu cầu chúng không thể chạm chán nhau. Vày đó, khi chòm sao Thiên Yết mọc thì chòm sao Lạp Hộ (Orion) lặn như thể vị thần mập mạp của bầu trời này vẫn còn đó sợ Scorpio.

Tuy nhiên, trong một vài dị bản khác, thần Apollo mới là tín đồ cử bọ cạp đi làm thịt Orion, xuất phát điểm từ sự tị tuông ngày càng khủng của thần cùng với Orion thấy lúc Artemis ngày càng nhiệt tình tới phái mạnh ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình hình ảnh của Orion lên khung trời đêm.

Hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi lúc bọ cạp xuất hiện thêm trên đường chân trời thì sinh sống phía vị trí kia của bầu trời, Orion bước đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải vứt chạy khỏi quân địch của mình. Bọ cạp cũng mở ra trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con đen đủi của thần mặt Trời Helios. Phaethon vẫn nài Helios được cho phép mình cưỡi cỗ xe chiến mã mặt tựa đã bồn chồn khi nhìn thấy một bé bọ cạp thần to đùng hung hãn chặn trên tuyến đường đi, và chúng đã nâng cỗ xe di chuyển khắp nơi trên thai trời, không tuân theo sự tinh chỉnh và điều khiển của Phaethon nữa.

Truyền thuyết bảo rằng vệt chuyển động của cỗ xe cộ đã tạo ra chòm sao cha Giang (Eridanus). Cuối cùng, thần Zeus đang hất văng Phaethon thoát ra khỏi cỗ xe bởi một tia sét để xong sự láo loạn đó.


*
Vận may của cung bò Cạp vào tháng 4 năm 2022

1. Tính biện pháp củaBò Cạp

Điểm mạnh: nổi mang tai mang tiếng cung mệnhmạnh mẽ độc nhất trong Hoàng Đạo, sống bao gồm tố chất biến đổi nhà khoa học, có chức năng quan sátĐiểm yếu: Có xu thế thích kiểm soát và điều hành mọi đồ vật và cai quản cuộc chơi. Bọn họ cũng cực kỳ ghen tuông với …thù dai. Họ đã lên planer Ăn miếng trả miếng.

Về món ăn: Ăn các loại hoa màu như chuối, hành tây, trái sung, súp lơ, củ cải, đen cherry, giết mổ nạc, những loại rau các nước khác và xà lách xanh có thể hữu dụng cho sức mạnh của Bọ Cạp một phương pháp đáng kể, do những người thuộc cung này thường dễ gặp vấn đề với bàng quang.

*

Mặt xuất sắc vàxấu của trườn Cạp

Mặt tốt: các bạn biết cách bảo trì mọi vật dụng theo cô quạnh tự cùng bạn cũng khá giỏi trong vấn đề trở thành fan lãnh đạo, cai quản lý

Bạn là tín đồ giỏi giải quyết vấn đề tương tự như biết lắng nghe, vì chưng vậy mọi tín đồ cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn, dựa vào bạn giải quyết và xử lý những băn khoăn của họ.Bề quanh đó trông họ rất có thể khá trầm tuy thế thật ra Hổ Cáp là những người dễ gần, thú vị và xuất sắc bụng, luôn sẵn sàng trợ giúp người khác.Bạn là bạn vững chắc, kiên cường và các bạn cũng là một trong đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đáng gờm, không có khá nhiều người có tác dụng có thể đánh gục bạn.

Mặt xấu: Khi bạn yêu một fan nào đó, bạn sẽ đeo bám và quản chặt fan đó vào một thời hạn dài.

Nếu tín đồ ta đối xử tệ cùng với Hổ Cáp, chòm sao này đang tìm kiếm phương pháp để phục thù hoặc giận siêu dai. Bạn biết phương pháp để tha thứ mang lại lỗi lầm của bạn khác nhưng bạn không làm, ghim chặt mọt thù vào lòng.


*
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Bò Cạp sẽ như vậy nào?
*
Cung trườn Cạp

2. Sơ yếu lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Đá may mắn:Hoàng Ngọc, Đá Opal lung linh màu sắc

Bộ phận cơ thể: ban ngành sinh sản,bàng quangSao chiếu mệnh: Sao Diêm vương cai quản
Biểu tượng: bé bọ cạpMàu sắc: red color và màu phân tử dẻ
Câu nói sệt trưng: Tôi muốn, tôi cần (I desire)Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung khắc: Kim NgưuHẹn hò với: Cự Giải, tuy nhiên Ngư
Nguyên tố: NướcCon số may mắn: 2, 7, với 9
BIỂU HIỆN yêu:Thường chú ý trộm đối phươngMôn học tập giỏi:lịch sử, khiếp tế, nghệ thuật
Tiếng hàn:정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11)Thiên Yết-Scorpio() (hay còn được gọi làHổ Cáp,Thần Nông,Bọ Cạp,Thiên Hạt)

*
Tính cảnh trông rất nổi bật thường thấy sinh hoạt các nhỏ bé thuộc cung Bọ Cạp là dũng mạnh mẽ, biết quan liêu tâm, trực quan tốt.

3. Tuyệt kỹ mua xống áo Bọ Cáp

Đây là cung hoàng đạo "bí ẩn" độc nhất vô nhị trong 12 cung. Trong những thứ được mang đến là bí mật không ao ước ai biết về họ chính là… giỏ mặt hàng shopping đấy. Về cơ bản, Bọ Cạp không thích phô trương, không muốn người ta biết mình cũng là 1 trong tay… chốt đơn không nương tay ấy mà. Nhiều lời đồn thổi về Bọ Cạp rằng thậm chí còn họ còn tồn tại một cuốn sổ tay ghi vớ tần tật hầu như món đồ bạn muốn mua luôn đấy.

*

4. đi khám phá chuyện yêu đương của Bọ Cạp trong thời hạn 2022

BỌ CẠP - SỰ QUYẾN RŨ CỦA ÁC MỘNG NGỌT NGÀO: Một Bọ Cạp cuồng nhiệt chính là một Bọ Cạp đang yêu! với đối phương, Bọ Cạp túng ẩn, khó thâu tóm nhưng hết sức gợi cảm. Bọ Cạp với đến cho người khác cảm xúc chính là "cờ đỏ” cơ mà lại không phải là “cờ đỏ”, gian nguy nhưng không kém phần hấp dẫn, khiến người khác càng bị thu hút. Mặc dù nhiên, vấn đề này cũng hoàn toàn có thể khiến đối phương suy nghĩ và lùi bước. Thời điểm Valentine Đen này chính là cơ hội hoàn hảo nhất để Bọ Cạp "đổi gió”, đào thải đi những biểu hiện "nguy hiểm” của phiên bản thân, để có mặt những mối quan hệ đong đầy thú vui và cảm hứng.

Đây là 1 trong năm tương đối thăng trầm với Bọ Cạp, đặc biệt trong cuộc sống tình cảm. Nếu khách hàng giữ được sự bình tĩnh, thì sự việc của Bọ Cạp có thể được tương khắc phục. Với những cặp đôi bạn trẻ gặp một số trong những rắc rối nhỏ có thể xẩy ra nhưng nó chỉ khiến mối quan liêu hệ của người sử dụng được củng cố mạnh khỏe hơn nhưng mà thôi.


*
Khám phá chuyện tình yêu của Bò Cạp vào năm 2022

5. Cung bò Cạp nam với nữ phù hợp với cung nào?

5.1 nam Bọ Cạp hòa hợp cung nào?

Nam Bọ Cạp - NữSong Ngư: Bọ Cạp và song Ngư mang đến với nhau có rất nhiều điểm tương đồng. Đây được xem như là cặp “thanh mai trúc mã” xứng đáng để ngưỡng mộ. Họ gồm trực giác chính xác và táo bạo mẽ, đồng thời gồm sự nhạt cảm tinh tế. Một chàng Bọ Cạp rất dễ “cảm nắng” một cô nàng tuy nhiên Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và dễ thương và bao gồm sự thấu hiểu. Đây cũng là mẫu bạn lý tưởng cơ mà Thiên Yết mong ước bao lâu. Đồng thời, Thiên Yết cũng là người mang đến cảm giác an ninh và che chắn cho song Ngư.

Nam Bọ Cạp - NữXử Nữ: Bò cạpvà Xử Nữ có nhiều sự đồng hóa trong sở trường và nghệ thuật. Đây là cặp bài bác trùng mặc dù có tức giận đến mấy cũng không biểu lộ ra phía bên ngoài một phương pháp thô lỗ. Khi cạnh bên nhau, cả hai luôn luôn dành cảm tình chân thành mang lại nhau khiến họ càng với mọi người trong nhà lâu. Đây chắc hẳn rằng là hai bạn trẻ sinh ra là của nhau.

*

5.2 NữBọ Cạphợp cung nào?

NữBọ Cạp - NamCự Giải: Cự Giải và Bọ Cạp là tuýp người ít dùng khẩu ca để trình bày tình cảm. Hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ đủ nói lên chúng ta yêu yêu quý nhau cho nhường nào. Giả dụ họ hoàn toàn có thể cùng nhau vượt qua mọi trở ngại thì tình yêu chắc chắn là sẽ bền bỉ theo năm tháng vững.

NữBọ Cạp - NamThiên Bình: Thiên Bình là 1 trong chàng trai tốt nhất có thể bụng, có quan hệ rộng rãi. Đặc biệt, quý ông không thích cuộc sống thường ngày “một màu” còn chỉ cho bạn dạng thân là xuất sắc nhất. Bởi thế, để yêu Thiên Bình thì Bọ Cạp đề xuất làm quen với sự giao thiệp rộng của anh ý ta. Khi yêu, thanh nữ Bọ Cạp bắt buộc làm mới bản thân để cảm tình lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

*

6. Công việc và nghề nghiệp của trườn Cạp

Bọ Cạp là rất nhiều người luôn luôn phân định rõ ràng giữa cảm tình và công việc. Những các bước nên chọn lựa là chuyên gia ẩm thực, đơn vị khoa học, nhà khảo cổ, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ mổ xoang hay phóng viên báo chí điều tra,…

Bọ Cạp từ bây giờ khởi nhan sắc hơn, hãy giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, chú ý trau dồi chuyên môn.

Tình cảm xuất sắc đẹp, hai người thân mật hòa thuận, không tranh cãi nhau do những chuyện lặt vặt vãnh.

Bạn bao gồm vận may vào sự nghiệp, nếu có cơ hội học hỏi được tự sếp thì bạn phải khiêm tốn, tay nghề do đối thủ truyền lại sẽ rất hữu ích cho bạn trong những bài toán làm sau này.

Tài lộc hanh khô thông, về phương diện đầu tư chi tiêu và thống trị tài chính, bắt buộc làm từng bước, ko nên bước đầu với những dự án công trình lớn, đốt cháy giai đoạn.

Sức khỏe mạnh tốt, về cơ bản là khỏe khoắn mạnh.

8. Lời khuyên bò Cạp trong thời điểm 2022

Dự báo năm 2022 sẽ là một khoảng thời gian tương đối êm đềm đối với người trực thuộc cung Bọ Cạp. Năng lượng từ sao Mộc hỗ trợ bạn khôn cùng nhiều. Như mong muốn vây quanh, cuộc sống thường ngày thoải mái là các thứ đang chờ đợi bạn. đầy đủ sự cản trở, kìm kẹp, giới hạn từ trước tới hiện nay đã và đã dần được loại bỏ phần nào.

Một số thời khắc trong năm, Bọ Cạp vẫn đã va đề nghị sự phản bội đối liên quan đến các bước và cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên bạn đủ can đảm và nghị lực nhằm phá bỏ mọi gông cùm với tiến mang lại thành công. May rủi tuy nhiên hành, cơ mà phần như ý vẫn "nhỉnh hơn". Và đặc biệt quan trọng là Bọ Cạp đủ sức quản lý cuộc đời mình.

Xem thêm: 70+ Mẫu Câu Hội Thoại Tiếng Anh Hàng Ngày Thông Dụng Nhất, 100 Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày

Đừng ở bên những kẻ tệ hại, những người dân làm các bạn tổn thương. Họ đã chỉ khiến bạn thụt lùi và làm cho cuộc sống của người sử dụng tệ hơn.Hãy sửa đổi bạn dạng tính ráng chấp, cứng nhắc, bướng bỉnh cố hữu. Đây chưa phải việc dễ dàng dàng. Tuy vậy Bọ Cạp chớ quên ưu thế lớn nhất của công ty là luôn luôn sẵn sàng chịu đau để "lột xác" và đổi mới phiên phiên bản ngày càng giỏi hơn.