ĐẠI GIA TỬNG PHẦN 2 | LÂM CHẤN KHANG ► O.S.T: ghi nhớ Kẻ bội ơn ► Composer: Nguyên Chấn Phong ► Executive Producer: KhangProFilm ► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment ► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang ► Director: Lâm Chấn Khang ► Deputy Director: Lữ Bình ► Assistant Director: Ninh Xu - Bùi Hoàng Linh lịch sự ► Cast: Lâm Chấn Khang - Duy Phương - Hiếu hiền hậu - Duy Phước - Thanh Trúc - hồ Kha - Trương Nghi - Hải Nhí - Nguyễn Chí Hiếu - Văn Lành ► Manager: Bo bự ► Assistant Manager: Huệ Phước ► D.O.P: Lữ Bình ► Camera Man: Swainz , Ti Gôn , Xuân Bảo ► Assistant Camera: Thomas Thưởng - Nhân - Hậu - Lúa ► Behind The Scene: Lâm Nguyên ► Flycam Footage: Lữ Bình ► Editor - Visual Effects: Xuân Bảo - Lữ Bình ► Poster: Lê Thúy Duy ► Recorder : nai lưng Linh Sound Team ► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team ► Production Designers: Hải Nhí kiến thiết Team ► Make-up và Hair: Kha Linh ► Recording Studio: Nhật Dạ ► Orchestration: Long DJ


Lâm Chấn Khang

12,035 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây do vậy mà chàng trai này đã có được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ý đã lôi kéo được rất nhiều người nghe. Chiếm lĩnh được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như thế mà anh được không hề ít khán trả yêu thích, đặc biệt là các tín đồ bạn nữ, kia cũng đó là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công cho chính anh.

Bạn đang xem: Đại gia tửng lâm chấn khang

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học khóa âm thanh ở trên trường music Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, tiếp đến thì anh sẽ tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với không ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do thiết yếu anh tự sáng tác.

*

Với chất giọng khá nồng thắm và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn đạt được những ca khúc hit sống trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh” theo một cách riêng và với cảm nhận mới mẻ của chính mình, rước đến cho người nghe được cảm xúc có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức xuất bản trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Hài Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Bộ Phim Hài Việt Nam Hay, Mới Nhất 2020

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong siêng chỉ” ngơi nghỉ trong xã ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua này đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không hoàn thành nghỉ và bao gồm niềm mê mệt ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng giờ của chủ yếu chàng ca sĩ trẻ này.

Những bài xích hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo ra tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất niềm tin Vạn Lần Bất Cần