Lượng du khách Việt Nam mang đến với Đài Loan ngày càng tăng thêm nhưng để xin được visa Đài Loan lại là vấn đề không nhỏ. đa số người đặt ra thắc mắc người nước ta có được miễn visa tốt không? Những đối tượng nào được miễn? Tin vui là chế độ miễn visa Đài Loan cho người Việt nam và các nước khác đã được áp dụng. Theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để cập nhật những thông tin đặc biệt về chế độ xin visa của Đài Loan.


Bạn đang xem: Đài loan miễn visa cho việt nam

Đài Loan không những được phần đông người nghe biết là "con rồng" tài chính mà còn là một trong những thiên đường du ngoạn nổi tiếng gắng giới. Đặt chân tới Đài Loan du lịch là mơ ước của khá nhiều du khách hàng Việt. Chỉ cần đáp ứng một vài điều khiếu nại theo quy định, bạn cũng có thể nhận được giấy miễn thị thực Đài Loan nhưng mà không nên phải lo lắng gì về vấn đề nhập cư vào vùng bờ cõi này nữa.
Đài Loan có chính sách mở cửa nên việc miễn visa phượt cho công dân quốc tế thường xuyên ra mắt với thời hạn tồn tại tối nhiều 30 ngày hoặc 90 ngày:
*

- Miễn miễn visa Đài Loan 90 ngày cho công dân các nước: Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Cyprus, Croatia, cùng hòa Séc, Estonia, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Israel, Ireland, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Latvia, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Malta, Hà Lan, na Uy, New Zealand, người yêu Đào Nha, bố Lan, Romania, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Anh, và Vatican city State.
Tuy nhiên, công dân có một trong những quốc tịch đề cập trên phải đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện sau bắt đầu nhận được giấy miễn thị thực Đài Loan:
- Chỉ áp dụng với người quốc tế mang hộ chiếu chính thức (tức là thường thì và hộ chiếu ngoại giao)
*

*

*
*
các bước xử lý làm hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
contact tư vấn miễn tổn phí


Xem thêm: Top 10 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Hàn Quốc Các Địa Điểm Ưa Thích Nhất 2020

*