Nghệ AnSáng ni 3/12 tiền đạo Công Phượng và vợ Viên Minh tổ chức triển khai tiệc cưới trên quê nhà của chú rể ở xã Mỹ Sơn, thị xã Đô Lương.

Bạn đang xem: Đám cưới viên minh công phượngDo sinh hoạt xa, gia đình Tô Ngọc Viên Minh đến tỉnh nghệ an từ hôm trước và ở tại hotel thuộc thành phố Vinh - cách quê của Công Phượng khoảng 50 kilomet.

Khoảng 8h sáng, Công Phượng cho đón cô dâu và bên gái. Theo tục lệ địa phương, mẹ ông xã trao mang đến Viên Minh một loại nón lá như trao gửi tinh thần và cầu chúc may mắn, hạnh phúc cho các con.


Do làm việc xa, gia đình Tô Ngọc Viên Minh đến tỉnh nghệ an từ hôm trước và sinh sống tại khách sạn thuộc thành phố Vinh - cách quê của Công Phượng khoảng tầm 50 kilomet.

Khoảng 8h sáng, Công Phượng cho đón nàng dâu và bên gái. Theo tục lệ địa phương, mẹ ck trao cho Viên Minh một chiếc nón lá như trao gửi ý thức và ước chúc may mắn, hạnh phúc cho các con.Chú rể mang vest xám, trong khi cô dâu chọn chiếc áo dài red color sẫm gần giống với xiêm y từng khoác vào buổi sớm hôm làm lễ cưới lần thứ nhất tại tp.hcm hôm 16/11.

Đôi trai tài gái sắc cũng đã mở tiệc khoản đãi bằng hữu ở Phúc Quốc ngày 18/11.


Chú rể mang vest xám, trong những khi cô dâu chọn chiếc áo dài màu đỏ sẫm tương tự với trang phục từng khoác vào buổi sáng hôm làm lễ cưới lần đầu tiên tại thành phố hồ chí minh hôm 16/11.

Đôi trai tài gái sắc cũng đã mở tiệc khoản đãi bằng hữu ở Phúc Quốc ngày 18/11.Sau lúc trở về đến Đô Lương, đôi trẻ được ông Nguyễn Công Bảy - tía Công Phượng - đưa vào nhà bái họ làm cho lễ.


Sau khi về đến Đô Lương, đôi trẻ được ông Nguyễn Công Bảy - bố Công Phượng - đưa vào nhà thờ họ làm cho lễ.Tương tự phần lớn lần trước, tiệc cưới lần này của Công Phượng - Viên Minh ra mắt dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên cấp dưới an ninh. Ít tuyệt nhất sáu bạn theo sát cô dâu - chú rể, liên tiếp bung cho dù để bít chắn lắp thêm ảnh, điện thoại... Chụp từ bên ngoài.


Tương tự rất nhiều lần trước, tiệc cưới lần này của Công Phượng - Viên Minh diễn ra dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên cấp dưới an ninh. Ít tuyệt nhất sáu tín đồ theo liền kề cô dâu - chú rể, thường xuyên bung mặc dù để đậy chắn máy ảnh, năng lượng điện thoại... Chụp từ mặt ngoài.


Gia bãi thực Phượng phát đi 750 thiệp mời, cầu tính đón khoảng chừng 1.000 khách. Họ nhiều phần là bà nhỏ làng xóm, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình và anh em từ thuở nhỏ tuổi của Công Phượng.


Gia làm reo Phượng phạt đi 750 thiệp mời, ước tính đón khoảng 1.000 khách. Họ phần lớn là bà bé làng xóm, người thân trong gia đình trong gia đình và bằng hữu từ thuở nhỏ tuổi của Công Phượng.


Đến tầm thường vui còn tồn tại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (ảnh), tiền vệ Phan Văn Đức và rapper Dế Choắt, cửa hàng quân gameshow Rap Việt.


Đến chung vui còn có thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (ảnh), tiền vệ Phan Văn Đức và rapper Dế Choắt, cửa hàng quân gameshow Rap Việt.


Rạp cưới được dựng từ nhị ngày trước, trên sảnh bóng tuổi thơ của Công Phượng sống xóm 4, thôn Mỹ Sơn, thị xã Đô Lương, bên trên khuôn viên rộng khoảng chừng 1.400 m2.


Rạp cưới được dựng từ hai ngày trước, trên sảnh bóng tuổi thơ của Công Phượng sống xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, bên trên khuôn viên rộng khoảng 1.400 m2.


Không gian tiệc cưới được làm đẹp bằng tông màu ấm với không ít hoa tươi. Ngân sách cho phần trang trí vào tầm khoảng 80 triệu đồng.


Không gian tiệc cưới được trang trí bằng tông màu nền ấm với tương đối nhiều hoa tươi. Chi phí cho phần trang trí vào thời gian 80 triệu đồng.


Công Phượng - Viên Minh chụp hình ảnh cùng đồng đội và người thân trước giờ đồng hồ hành lễ.

Đôi trai tài gái nhan sắc bén duyên cách đây ba năm, tuy nhiên giữ kín. Trong tháng 6, cả nhì đã có tác dụng lễ đính hôn tại TP HCM.


Công Phượng - Viên Minh chụp hình ảnh cùng bạn bè và người thân trước giờ đồng hồ hành lễ.

Đôi trai tài gái nhan sắc bén duyên từ thời điểm cách đó ba năm, cơ mà giữ kín. Hồi tháng 6, cả nhì đã có tác dụng lễ đính ước tại TP HCM.


Đám cưới lần này khắc ghi một năm đầy cảm hứng cả vào lẫn ngoài sân cỏ của Công Phượng. Anh là trung phong nội ghi những bàn nhất tại V-League 2020 cho dù chỉ chơi giai đoạn I cho TP HCM, sau tiến trình cho mượn không thành công xuất sắc ở Sint-Truiden. Tiền đạo sinh vào năm 1995 sẽ trở về HAGL mùa 2021.


Đám cưới lần này ghi lại một năm đầy xúc cảm cả trong lẫn kế bên sân cỏ của Công Phượng. Anh là tiền đạo nội ghi các bàn độc nhất vô nhị tại V-League 2020 dù chỉ chơi tiến độ I mang đến TP HCM, sau giai đoạn cho mượn không thành công ở Sint-Truiden. Tiền đạo sinh vào năm 1995 đang trở về HAGL mùa 2021.


Công Phượng thay tay Viên Minh lên lễ đường.

Viên Minh sinh vào năm 1995, xuất sắc nghiệp các loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản lí trị sale của đh RMIT trong tháng 8/2019. Gần đây, cô bước đầu quản lý phần khai thác thương mại của Công Phượng.

Sau lễ cưới, Công Phượng sẽ ra tp hà nội hội quân thuộc đội tuyển vn từ ngày 6/12.


Công Phượng nạm tay Viên Minh lên lễ đường.

Viên Minh sinh vào năm 1995, giỏi nghiệp một số loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản ngại trị marketing của đại học RMIT vào thời điểm tháng 8/2019. Gần đây, cô ban đầu quản lý phần khai quật thương mại của Công Phượng.

Xem thêm: Gia Đình Đỗ Nhật Nam - Cách Dạy Con Đặc Biệt Trong

Sau lễ cưới, Công Phượng vẫn ra tp. Hà nội hội quân thuộc đội tuyển nước ta từ ngày 6/12.