"Sau khi vụ việc xảy ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và tôi gồm nhắn tin đến nhau. Anh ấy xin lỗi với khuyên tôi chớ buồn, hãy coi đó như một cái nạn và động viên tôi cố gắng đứng lên vày sau mình còn có không ít người", tỳ kheo thích hợp Giác Ân, 1 trong các hai bên sư bị ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn trong tối nhạc từ bỏ thiện, cho thấy thêm trong cơ hội thầy bị cấm túc tại chùa Quan Âm (thị xã Hồng Ngự, tỉnh giấc Đồng Tháp) 3 tháng nhằm sám hối.

Hé lộ tin nhắn Mr.Đàm gởi sư thầy bị hôn

> phát Đàm Vĩnh Hưng hôn công ty sư

> "Khóa môi" công ty sư, Mr.Đàm bị phạt cụ nào?

"Sau khi sự việc xảy ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và tôi tất cả nhắn tin mang đến nhau. Anh ấy xin lỗi cùng khuyên tôi chớ buồn, hãy coi kia như một cái nạn và khích lệ tôi cố gắng đứng lên do sau mình còn có nhiều người", tỳ kheo yêu thích Giác Ân, một trong những hai công ty sư bị ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn trong đêm nhạc từ bỏ thiện, cho thấy trong dịp thầy bị cấm túc tại chùa Quan Âm (thị thôn Hồng Ngự, thức giấc Đồng Tháp) 3 tháng nhằm sám hối.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng hôn thầy chùa

*
Nụ hôn gây tranh cãi xung đột của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với công ty sư trong tối nhạc tự thiện 4/11.

"Đừng buồn"

không tồn tại thói quen lưu giữ tin nhắn mà lại sư thầy say đắm Giác Ân nhớ rất rõ những dòng chia sẻ mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắn cho thầy sau khi những hình hình ảnh màn hôn má, khóa môi phản cảm được đăng cài đặt trên nhiều trang báo.

Thầy mang lại biết: "Anh Hưng bao gồm nhắn tin xin lỗi tôi rồi nói đó là cái nạn lớn của chính bản thân mình thì mình đề nghị chịu. Chuyện này không có gì là sắp đặt cả, chỉ nên chuyện xảy ra phía bên ngoài ý ý muốn mà thôi. Nụ hôn khi đó chỉ là tình cờ nhằm mục đích đáp lại côn trùng thâm tình với nhau và lôi kéo từ thiện".

Hai ngày sau khi sư thầy Giác Ân bị trong thời điểm tạm thời rút quyết định trụ trì miếu Quan Âm, ông hoàng nhạc Việt lại thường xuyên nhắn tin khích lệ thầy.

"Khi nhận quyết định tạm truất quyền trụ trì tôi hơi sốc vày mình đi làm việc từ thiện nhưng mà vấp dòng lỗi bự quá. Anh Hưng nhắn tôi đừng có buồn. Anh ấy nói tội nghiệp mang lại quý thầy nhiều hơn thế vì sức xay của quý thầy còn nặng nề hơn bên giới showbiz. Anh Hưng động viên tôi cố gắng đứng lên vày sau tôi còn có nhiều người", thầy Giác Ân phân chia sẻ.

Cũng theo thầy Giác Ân, Đàm Vĩnh Hưng là tín đồ tốt, chỉ vị tình cờ, lỡ hôn mà làm cho một chuyện nhạy bén với quần chúng, chứ không hề đem chổ chính giữa ác ý sợ hãi nhau.

Trước đó, sau khi sự việc xảy ra, yêu cầu gánh chịu hình phân phát biệt chúng, thầy Giác Ân cũng ko hề oán trách Đàm Vĩnh Hưng.

cùng nhắn tin chia sẻ với sư thầy yêu thích Giác Ân khi thầy bị trợ thì truất quyền trụ trì miếu Quan Âm, ca sĩ Lệ Quyên cũng khuyên răn thầy đừng bi tráng và chán nản.

*
Đàm Vĩnh Hưng viết thư xin lỗi Phật tử và tín đồ hâm mộ.

Hết biệt bọn chúng sẽ đi từ bỏ thiện

Theo quyết định của trực thuộc Ban trị sự tỉnh giấc hội Phật giáo Đồng Tháp, ngoài vấn đề bị trợ thì truất quyền trụ trì, sư thầy Giác Ân còn bị cấm túc 3 tháng tại chùa Quan Âm để sám hối.

Thầy Giác Ân mang đến biết, điều thầy thấy nhức xót tuyệt nhất là không hề ít phật tử đã từ bỏ thầy. "Họ hotline điện thắc mắc: Thầy là thầy miếu mà sao lại bước vào phòng trà, ca nhạc như thế? Họ lần chần tôi mang đến đó để làm từ thiện".

Trong thời hạn cấm túc, công việc hàng ngày của sư thầy Giác Ân là quét chùa, tụng khiếp niệm Phật, gọi sách... Với không ra khỏi chùa. Giả dụ có câu hỏi phải ra đi thì xin phép thầy lớn.

Thầy Giác Ân phân chia sẻ, sau khoản thời gian xảy ra sự việc không mong muốn trong tối từ thiện, thầy với thầy Pháp Định bảo nhau chịu đựng đựng, cố kỉnh tu vì đó là cái nghiệp của mình, mình đề xuất trả.

Hai bên sư cầu muốn mọi bạn sẽ tha thứ đến lỗi lầm của mình.

"Ai tha sản phẩm công nghệ được thì tha thứ, ai chửi bươi thì đành chịu vì cá nhân mỗi bạn khác nhau. Chỉ mong sao mọi tín đồ biết yêu quý nhau, bởi vì nhau cùng giúp nhau".

dự định sau thời gian biệt chúng, hai đơn vị sư Giác Ân và Pháp Định sẽ đi làm từ thiện làm việc miền núi phía Bắc. "Chúng tôi mong muốn ủng hộ tiền nhằm đồng bào miền núi bao gồm tiền tải gạo. Phật tử làm sao thương tình thì ủng hộ, ko có chúng tôi sẽ kêu gọi gia đình mình", đơn vị sư Giác Ân mang đến biết.

Xem thêm: Cách May Tã Chéo Cho Bé Không? Có Nên Dùng Tã Chéo Tam Giác Cho Bé Không

tuy nhiên, bên sư cũng dấn mạnh, tâm ý của nhì thầy ý muốn làm trường đoản cú thiện chưa hẳn vì vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra, mà lại đó là chiếc tâm của các thầy ý muốn phụng sự mang đến đời.