Có thể khẳng định, kính cường lực là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu của điện thoại. Từ iPhone cho đến Samsung, Điện thoại Oppo - bọn chúng phần đa cần kính cường lực để tách ngoài đông đảo ảnh hưởng xấu từ phía bên ngoài. lấy ví dụ nlỗi bụi bẩn, những dấu xước do va quệt, độc nhất là bớt phần trăm vỡ màn hình lúc Smartphone bị rơi, va va khỏe khoắn.Tuy nhiên, dán kính cường lực chống va đập chưa hẳn ai ai cũng biết. Có bạn dán được mà lại bao gồm tín đồ dán mãi nhưng mà vẫn bị fail. Vậy đề xuất, giả dụ các bạn muốn từ mình dán được kính cường lực thì bạn nên xem thêm bài viết này.

Cách dán kính cường lực iPhone 6 trên nhà

Trước Khi bắt tay vào công việc, bạn cần chuẩn bị:

Một miếng cường lực chống va đập cân xứng với điện thoại của bạn

Miếng vải mềm khô (kèm theo với cường lực)

Bước 1: Làm sạch sẽ màn hình

- Đây là một bước siêu đặc biệt, bởi vì còn nếu như không đã khiến cho quá trình dán kính gặp gỡ khó khăn, thậm chí là là có tác dụng hỏng tấm miếng dán kính cường lực chống va đập. - Để làm cho sạch mát screen, các bạn hãy mang miếng vệ sinh đi kèm với kính để vệ sinh sạch sẽ screen. 


Bạn đang xem: Dán kính cường lực cho điện thoại

*

Vệ sinc screen iPhone - hình ảnh minh họa

Bước 2: Gỡ bỏ lớp bảo đảm an toàn bên trên tấm dán cường lực

Trên kính cường lực chống va đập sẽ sở hữu được một màng nhựa mỏng dính để đảm bảo an toàn phần dán xuống màn hình điện thoại cảm ứng. Quý khách hàng hãy đào thải nó thoát ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, bạn nên rời để lại dấu vân tay bên trên bề mặt kính


*

Gỡ quăng quật lớp đảm bảo an toàn miếng dán cường lực chống va đập - hình ảnh minch họa

Cách 3: Dán cường lực và căn chỉnh

- Úp miếng ốp lại màn hình- Sau đó căn chỉnh làm sao cho kính yêu cầu thẳng sản phẩm cùng với loa trước với nút ít trang chủ cùng kính cần chạy tuy nhiên tuy nhiên với chiều nhiều năm màn hình 


*

Cách dán kính cường lực chống va đập điện thoại - hình ảnh minh họa

Cách 4: Kiểm tra lại màn hình

- Khi dán ngừng screen, bạn nên đánh giá lại miếng cường lực chống va đập xem nếu tất cả lỗi hay vấn đề gì, chúng ta cũng có thể nhẹ nhàng nâng nó lên cùng chỉnh sửa lại.- Nếu màn hình có những khủng hoảng bong bóng nhỏ dại, bạn hãy đem miếng vải vóc được cung ứng và đẩy nhẹ chúng về các góc của điện thoại  
Xem thêm: Thay Màn Hình Samsung Galaxy S7 Giá Rẻ Nhất, Samsung Galaxy S7 Chính Hãng

*

Kiểm tra cùng căn chỉnh lại cường lực - hình ảnh minch họa

Chỉ cùng với 4 bước dễ dàng là bạn cũng có thể trường đoản cú mình dán kính cường lực chống va đập mang đến chiếc Smartphone của chính bản thân mình. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ mang đến đồng đội, người thân trong gia đình của chính bản thân mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.Câu hỏi tuyệt duy nhất vào tuần: iPhone bao gồm bị nhiễm Virus không?