Có thể các bạn thừa biết nhằm chơi những game hot nhất hiện thời như kết đoàn Huyền Thoại, Liên Quân, Fifa Online 3 ... Bọn họ cần phải thiết lập Garena. Garena chủ yếu là 1 phần mềm tạo ra 1 thay giới cho phép kết nối gamer trên toàn cố giới chất nhận được người nghịch trên toàn cố gắng giới rất có thể chơi trò chơi với nhau bất kể đất nước tiếng nói màu sắc da. Để hoàn toàn có thể sử dụng garena chúng ta phải đăng ký tài khoản Garena trước. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Garena hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký, tạo thông tin tài khoản Garena chơi liên minh huyền thoại, fifa online của mình ngay tiếp sau đây nhé!

1. Giải pháp bước đăng ký, tạo thông tin tài khoản Garena 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào home Garena bấm vào nút Tạo tài khoản mới 

https://sso.garena.com/ui/login?app_id=10100&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.garena.com%2F%3Flocale_name%3DVN&locale=vi-VN

*

Chúng ta cũng rất có thể mở phần mêm garena lên tiếp đến nhấn vào nút Tạo thông tin tài khoản để chuyển mang lại link tạo tài khoản garena.

Bạn đang xem: Đăng kí liên minh huyền thoại

*

Bước 2: Ngay sau đó trang đăng ký thông tin tài khoản của Garena xuất hiện, chúng ta hãy điền không thiếu thốn thông tin vào khung đăng ký:

*

Bước 3: Ngay tiếp nối xuất hiện cửa sổ Cảm ơn bạn đã tạo tài khoản với Garena, yêu thương cầu bạn hãy kiểm tra mail để chứng thực đăng ký tài khoản Garena. Còn nếu như muốn tài khoản của bản thân mình bảo mật hơn có thể cấu hình thiết lập các giải pháp bảo mật. Sau đó, nhấp vào nút Đăng nhập ngay hiện thời để đăng nhập vào Garena Plus.

*

Bước 4: họ nên xác thực email. Truy vấn vào email của khách hàng và nhấn vào đường link chứng thực của Garena . Thông báo xác nhận thành công vậy là tài khoản Garena của chúng ta đã tạo thành công rồi đấy. Bây giờ chúng ta có thể đăng nhập vào Garena và đùa Liên minh huyền thoại được rồi.

*

2. Lời kết

Việc tạo tài khoản Garena tương đối đơn giản phải ko nào. Bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản garena để chơi game online như hợp lại thành huyền thoại, fifa 3 rồi đấy.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Đeo Đá Màu Gì? 8 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Ngoài ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng garena để cài liên minh huyền thoại, fifa online 3 được nữa đấy.