Như các bạn đã biết, Ngọc long OnlineCậu nhỏ xíu rồng không cung ứng đăng ký thông tin tài khoản trực tiếp trong game khiến nhiều bạn thắc mắc thuộc quanangiangghe.com. Hôm nay Admin xin hướng dẫn chúng ta đăng ký tài khoản một cách dễ ợt nhất cho các bạn mới chơi.

Bạn đang xem: Cách đăng ký, tạo tài khoản game ngọc rồng online nhanh


1. Quá trình đăng ký

Để đăng ký tài khoản Ngọc rồng Online (NRO – dragon Boy) trước hết chúng ta cần gồm một nhân vật chơi ngay trong game trước đã. Chúng ta sẽ tạo tài khoản ngay trong game mà không hẳn ở diễn đàn – hiện nay đang bị lỗi không thể đăng ký thành công.


Lúc này dữ liệu nhân vật dụng đã lưu trữ tạm trên khối hệ thống game, mặc dù nhiên các bạn cần đk một thông tin tài khoản chính thức để tránh lúc xóa game, upgrade phiên bạn dạng mới bị mất nhân vật. Để triển khai đăng ký kết từ giao diện màn hình hiển thị chính trong lúc chơi game, chúng ta chọn vào dấu mũi tên bên góc trái màn hình.

*

Tiếp mang đến chọn sang mục Chức Năng lựa chọn dòng Đăng ký kết để bảo vệ tài khoản, từ bây giờ hệ thống vẫn thông báo yêu thương cầu các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc add email với mật khẩu nhằm đăng ký. Các bạn hãy có tác dụng theo hình ảnh mẫu bên dưới và bấm nút Đăng ký kết để trả tất.

*


Chú ý số điện thoại và địa chỉ cửa hàng email đề nghị là thiết yếu chủ của người sử dụng và đang vận động để bọn họ còn gồm cơ sở để mang lại mật khẩu khi bị quên

*

Làm theo quá trình tiếp theo nhằm thành công. Sau đó trở lại nút Đăng Nhập đùa tiếp thông tin tài khoản mà chúng ta đã tạo thành là ổn.

*

*

2. Làm cho sao bảo đảm tài khoản đã đăng ký thành công rồi ?

Nếu bạn còn e sợ quá trình trên chưa đk thành công, chúng ta có thể thực hiện nay thử đăng nhập lại trong trò chơi hoặc trải qua diễn lũ game Ngọc dragon Online tại địa chỉ http://forum.ngocrongonline.com/app/login.php . Tại đây chúng ta nhập tin tức số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc địa chỉ email cùng mật khẩu đã đăng ký trong game nhằm đăng nhập. Bên cạnh đó nhớ lựa chọn đúng sever mà các bạn đã chơi vì nếu sai máy chủ tài khoản sẽ ảnh hưởng báo lỗi lúc đăng nhập.

*

Tại địa chỉ cửa hàng trên diễn bọn còn gồm một số công dụng hỗ trợ quên mật khẩu, biến hóa các thông tin cơ bạn dạng để bảo mật… các bạn tự mày mò nhé.

3. Sử dụng

Sau khi chấm dứt bước đăng ký, chúng ta mở game sau đó chọn vào nút Đổi Tài Khoản rồi nhập các thông tin vào nhằm chơi.Trong quy trình chơi chúng ta cần chú ý:

– Ngọc dragon dùng thông tin tài khoản riêng, ko dùng phổ biến với những game khác

– Số điện thoại thông minh / email của các bạn sẽ không hiện nay ra bất kỳ chỗ như thế nào khác

– ngẫu nhiên ai giữ lại số điện thoại hoặc email bạn dùng đk đều hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu. Cho nên vì thế đừng sử dụng SĐT/Email của người khác.

Xem thêm: " Truyện Tranh Đại Thánh Vương Full, Đại Thánh Vương

– Không hỗ trợ mật khẩu cho bất kỳ ai. Admin không khi nào hỏi password của bạn. Không nên dùng mật khẩu đăng nhập quá dễ dàng đoán như: 12345, abcde, adgjmp…

– tài khoản đăng ký rất có thể dùng singin trong game, cùng trên diễn đàn Ngọc Rồng.

Trên là toàn bộ kiến thức mà lại quanangiangghe.com đã chiếm lĩnh được khi tận hưởng trò chơi, chúc chúng ta thành công!