Bạn đang xem xét sản phẩm này? gởi thông tin của bạn đến shop chúng tôi để cảm nhận báogiá nhất tiên tiến nhất từ hãng


Đánh giá sơ bộ

*

Giới thiệu chung

Nissan Grand Livina là mẫu xe gia đình 7 số chỗ ngồi được Nissan trình làng lần đầu tiên vào trong năm 2007 tại Malaysia. Đây là chủng loại xe kế hoạch của Nissan nhằm đối đầu và cạnh tranh với mẫu mã xe 7 khu vực Innovado Toyota sản xuất.

Bạn đang xem: Đánh giá xe nissan grand livina

Grand Livina do những nhà nhập khẩu không bao gồm hãng chuyển về nước ta chủ yếu mang bộ động cơ 1.8L với vỏ hộp số sàn hoặc hộp số từ động.

Đánh giá sơ cỗ xe Nissan Navara 2021.Đâu là lí do khiến cho Nissan Navara chạy đầy con đường tại Việt Nam?

Ngoại thất

Ngoại hình của Grand Lavina giúp quý khách dễ dành nhận biết ngay thiết kếđặc biệt nhắm đến đối tượng là có mái ấm gia đình nhỏ. So với đối phương Innova, Grand Livina không đảm bảo to với bề thế bởi đối thủ, phải sẽ tiện lợi hơn với các thành viên nhí trong gia đình và tín đồ già. Thiết kế bên ngoài của xe mang thiết kếđặc trưng của xe pháo Nhật là dễ dàng và dễ nhìn. Những đường nét trên thân xe được chỉnh chu gọn gàng gàng, phần đông không có chi tiết thừa, quan trọng đặc biệt thân xe mẫu mã liền khối như trên xe sedan đề xuất cho cảm giác chắn chắn.

*
*

Nội thất

*

Cụm tinh chỉnh trung tâm được thiết kế với giản solo và dễ dàng sử dụng. Hệ thống giải trí đủ dùng với đầu CD với Radio FM/AM thuộc 6 loa sắp xếp xung quanh xe. Phía bên dưới là 3 cố kỉnh điều chỉnh khối hệ thống điều hòa không gian được bố trí cân đối.

Như một loại xe giao hàng cho một mái ấm gia đình đi du lịch, mọi không khí cũng như hình thức làm tăng không gian đểđồ luôn luôn được Nissan tận dụng về tối đa. Sản phẩm ghế máy hai hoàn toàn có thể gập xuống theo tỉ trọng 40/60 với hàng ghế thứ ba rất có thể gập xuống tới 50/50. Bởi vậy nếu gập ghế của hai hàng ở đầu cuối xuống về tối đa, bọn họ sẽ bao gồm một vùng đềđồ dễ chịu và thoải mái hoặc các bạn sẽ trai tấm thảm lên va một dòng giường vẫn sẵn sang đến hai fan lớn cùng một trẻ nhỏ. Ngoài ra với hệ thống điều hòa gồm một đường ống dẫn khí trải qua trần xe để giúp hàng ghế sản phẩm công nghệ ba vẫn có đủ ánh nắng mặt trời lạnh phải thiết.

Xem thêm: Mua Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phong Thủy Bọc Bạc Đẹp, Mặt Dây Chuyền, Vòng Cổ Bạc Phong Thủy Người

Động cơ cùng vận hành

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đăng cam kết ngay kênh Youtube của quanangiangghe.com để cập nhật sớm tuyệt nhất những thông tin thú vị, hữu íchTẠI ĐÂY.


Nissan Grand Livina 1.8AT655 triệuNissan Grand Livina 1.8MT633 triệu
Dáng xe7 chỗ đa dụngDáng xe7 chỗ đa dụng
Số nơi ngồi7Số vị trí ngồi7
Số cửa sổ5.00Số cửa ngõ sổ5.00
Kiểu hộp động cơ Kiểu bộ động cơ
Dung tích đụng cơ1.80LDung tích rượu cồn cơ1.80L
Công suất cực đại125.00 mã lực , tại 5200.00 vòng/phútCông suất rất đại125.00 mã lực , tại 5200.00 vòng/phút
Momen xoắn rất đại174.00 Nm , trên 4.800 vòng/phútMomen xoắn cực đại174.00 Nm , trên 4.800 vòng/phút
Hộp số 4.00 cấpHộp số 6.00 cấp
Kiểu dẫn đụng Kiểu dẫn cồn
Tốc độ rất đại220km/hTốc độ rất đại220km/h
Mức tiêu tốn nhiên liệu0.00l/100kmMức tiêu tốn nhiên liệu0.00l/100km
Điều hòa Điều hòa