Thủy thủ mặt trăng là nhân vật chính của bộ truyện tranh và anime cùng tên. Nhân vật xuất hiện thêm lần đầu trong Nakayoshi tạp chí năm 1991.

Bạn đang xem: Cách vẽ thủy thủ mặt trăng
Thủy thủ khía cạnh trăng cho là cô là một cô nàng bình thường. Sau đó, cô phát hiện ra rằng mình được tái sinh của Công chúa Serenity của quốc gia Mặt trăng. Cô lãnh đạo các binh sĩ thủy thủ trong trận đánh chống lại quyền lực tà ác để cứu giúp lấy thế giới quê nhà đất của cô đó chính là trái đất.

Thủy thủ khía cạnh trăng được coi là một một trong những nữ siêu anh hùng nổi giờ đồng hồ nhất. Cô thường xuyên được diễn đạt trong cosplay, một sở thích trong những số đó người ái mộ tặng tóc mang và xiêm y để biến đổi nhân vật ngưỡng mộ của họ. Thủy thủ mặt trăng đã đóng vai thiết yếu trong truyện tranh, phim truyền hình, vai cameo và chuyển thể công suất trực tiếp.

Bạn cũng muốn vẽ Thủy thủ phương diện trăng? khuyên bảo vẽ nhân vật anime solo giản, mỗi bước này rất có thể chỉ cho chính mình cách. Tất cả những gì bạn cần là 1 trong cây cây bút chì, một viên tẩy và một tờ giấy.

Nếu mình muốn hướng dẫn này, hãy tìm kiếm thêm những hướng dẫn vẽ sau: Công chúa Peach từ bỏ Super Mario Bros, Bạch Tuyết với Công chúa Zelda.

1. Bước đầu bằng giải pháp phác họa khuôn mặt Thủy thủ khía cạnh trăng. Sử dụng các đường cong để điêu khắc các cạnh của khuôn mặt, gặp gỡ nhau trên một điểm nhẹ nhàng ở cằm.


2. Ban đầu vẽ tóc Thủy thủ mặt trăng. Vẽ từng khóa bằng hai tuyến phố cong chạm chán nhau trên một điểm. Chăm chú cách khóa trung vai trung phong cong hơn các khóa khác, hình trăng lưỡi liềm.


3. Tiếp tục vẽ tóc Thủy thủ phương diện trăng bằng cách sử dụng các đường cong gặp mặt nhau trên một điểm. Một lần nữa, hãy để ý hình dạng phương diện trăng của khóa ở vị trí chính giữa trán.


4. Hẳn nhiên tai Thủy thủ phương diện trăng bằng cách sử dụng một đường cong và bỏ ra tiết bên phía trong với những đường cong xẻ sung. Thường xuyên vẽ tóc của cô ấy ấy bằng phương pháp sử dụng những đường cong gặp mặt nhau tại các điểm lởm chởm. Kết cấu tóc bên trên đỉnh đầu của cô ấy với những đường cong.


6. Dĩ nhiên một vòng tròn một trong những phần ở mỗi bên của đầu. Sau đó, vẽ nhị vòng tròn nhỏ dại hơn trong những vòng tròn. Vẽ các đường cong giữa những vòng tròn bên ngoài, tạo ra một mô hình dải. Điều này cho thấy kiểu tóc độc đáo và khác biệt của Thủy thủ khía cạnh trăng.


7. Kéo dãn dài hai mặt đường cong dưới đầu, chế tác thành cổ. Phủ quanh cổ với hai tuyến đường cong ở phía bên dưới và vẽ hình trăng lưỡi liềm giữa chúng. Sau đó, vẽ bộ đồ Thủy thủ khía cạnh trăng. Phủ quanh một hình tam giác cong dưới cổ, với hai hình tam giác cong rộng ở mỗi mặt của nó. Kèm theo như hình chữ nhật bằng phương pháp sử dụng các đường cong lâu năm trên vai.


8. Kéo dãn dài một cặp đường cong nhiều năm từ 2 bên đầu, tạo ra thành mái tóc lâu năm Thủy thủ khía cạnh trăng. Vẽ một đường chéo giữa từng cặp.


9. Cụ thể Thủy thủ khía cạnh trăng. Vẽ các đường ngắn, cong dưới cổ để chỉ xương cổ áo. Vẽ những đường cong song song trên cổ áo của quần áo. Vẽ một vài ba vòng tròn bé dại giảm dần từ mỗi tai, đỉnh điểm là hình trăng lưỡi liềm. Điều này chế tác thành bông tai. Vẽ mắt bằng cha hình thai dục mỗi hình, với những đường thẳng tuy vậy song giữa không tính cùng. Sử dụng những đường cong nhằm chỉ mũi, miệng, cằm, má, lông mi cùng lông mày. Ở trung chổ chính giữa trán, vẽ tư đường thẳng song song hình chữ V cùng với hình bầu dục ở giữa.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Bằng Chảo Nhanh Nhất !, Bí Quyết Làm Giòn Bánh Mì Bằng Chảo Nhanh Nhất !


Bạn bao gồm thích vẽ anime không? search nhân thiết bị từ các chương trình yêu dấu của bạn, bao gồm Dragon Ball Z, Pokémon, Naruto, và nhiều hơn nữa nữa trong các các lý giải vẽ nhân vật hoạt hình của chúng tôi.


cachve

Một tình nhân vẽ vời các thứ, từ Anime, cây xanh đến bé người. Là bạn lên ý tưởng và thực hiện các giải đáp trên Vẽ.vn