Có tín đồ đeo nhẫn ước hôn vào ngón tay giữa trong lúc có bạn lại đeo ngón áp út, vậy đeo nhẫn cầu hôn ngón nào đến đúng nhất? sau khi kết hôn, nhẫn mong hôn cùng nhẫn cưới treo ngón nào mang lại đúng? cùng quanangiangghe.com tò mò về biện pháp đeo nhẫn cầu hôn đúng cách và chân thành và ý nghĩa của vị trí treo nhẫn chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Đeo nhẫn đính hôn tay nào

Đeo nhẫn ước hôn ngón làm sao cho đúng?

Rất các sự vướng mắc của các cặp đôi khi không rõ treo nhẫn mong hôn ngón nào đến đúng hay tại phần tay nào. Thế nhưng bạn tất cả biết rằng, vị trí treo nhẫn mong hôn cũng có sự biệt lập giữa 2 trường phái dưới đây.

Nhẫn ước hôn vốn là truyền thống được gia nhập từ các nền văn hoá Phương Tây. Truyền thống này có từ thời La Mã cổ kính với ý thức rằng tĩnh mạch từ ngón áp út bên trên bàn tay trái tan trực tiếp về trái tim. Do thế, fan ta tin rằng gồm sự kết nối giữa ngón áp út ít tay trái và tim, gọi là “Vena Amoris” – tĩnh mạch của tình yêu. Chính bởi thế, theo truyền thống cuội nguồn Tây Phương, người ta thường xuyên trao nhẫn cầu hôn và treo vào ngón áp út. Và đề xuất là ngón áp út ít của bàn tay trái nhé. Vày vì bằng cách đó, nhẫn cầu hôn ngón nào mang lại đúng được đeo ở tay trái sẽ vươn lên là tín đồ dùng tình yêu, liên kết tình yêu thương từ đại trượng phu trai mang đến trái tim của cô gái.

*

Đeo nhẫn ước hôn ngón nào mang lại đúng - Ý nghĩa của vị trí treo nhẫn - 1

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 4 chấu NCH1202

Người châu Á lại cho rằng mỗi ngón tay tượng trưng mang đến một mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Nỗ lực thể, ngón cái biểu tượng cho thân phụ mẹ, ngón trỏ biểu tượng cho anh em, ngón thân là chính bạn dạng thân bạn, ngón áp út hình tượng cho người bạn đời tri kỷ và ngón út ít là nhỏ cái. Cho nên vì thế đeo nhẫn cầu hôn ngón nào đến đúng so với phương Đông đã là ngón áp út nhưng không đặc trưng là tay yêu cầu hay tay trái. Tóm lại theo quan niệm phương Đông về ý nghĩa các ngón tay thì ngón giữa tượng trưng mang lại chính bản thân mình, còn ngón áp út tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, lời hứa hẹn hẹn trong tình thân nên thường thì nhẫn ước hôn sẽ đeo ngơi nghỉ ngón giữa. 

 

*

Đeo nhẫn ước hôn ngón nào mang lại đúng - Ý nghĩa của vị trí treo nhẫn - 2

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire đai Eternity NCH1803

Đến đây chắc hẳn bạn đã sở hữu câu vấn đáp cho câu hỏi “Đeo nhẫn mong hôn ngón nào đến đúng” rồi đề nghị không. Tuỳ ở trong truyền thống, bạn có thể đeo nhẫn cầu hôn ở tay trái, ngón áp út ít hoặc ngón giữa.

Nhẫn mong hôn với nhẫn cưới đeo ngón nào mang lại đúng?

*

Nhẫn Cưới & Nhẫn mong hôn đeo ráng nào mang lại đúng?


Nếu như nhẫn ước hôn tượng trưng mang lại lời đính ước thì đôi nhẫn cưới hiện tại hoá lời cầu hẹn đó. Vòng tròn không tồn tại điểm bắt đầu và ngừng của nhẫn cưới tượng trưng cho việc vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa. Theo truyền thống lâu đời phương Tây, nhẫn cưới thường được cô dâu và chú rể trao cho nhau trong lễ cưới. Trước thời điểm ngày cưới nàng dâu sẽ đeo nhẫn ước hôn sinh hoạt tay cần để rất có thể đeo nhẫn cưới sinh hoạt ngón áp út ít tay trái khi được trao nhẫn. Sau lễ cưới, nhẫn mong hôn thường được treo ghép thuộc nhẫn cưới trên cùng ngón áp út ít tay trái, để hầu hết lời thay ước đều luôn được chi nhớ trong trái tim của cô gái.

Ở Phương Đông, sau khi kết hôn, nhẫn lắp hôn sẽ được đeo ở ngón giữa để nhường lại ngón áp út và tĩnh mạch tình yêu kia cho chiếc nhẫn cưới.


Làm sao để bảo vệ nhẫn ước hôn kim cương luôn bình yên và như mới

Với một tín vật quan trọng như nhẫn ước hôn kim cương bọn họ cần đề xuất giữ đến trạng thái của công ty ấy luôn đẹp, bình an và như mới. Tuy nhiên với việc sử dụng hàng ngày hoặc lâu lâu mới sử dụng thì có tác dụng sao để có thể bảo đảm an toàn được điều trên.

Mách bé dại cho bạn đó chính là việc hay xuyên lau chùi nhẫn để đào thải lớp những vết bụi hoặc tạp hóa học đóng trên nhẫn. Và một việc vô cùng đặc trưng đó là hãy đưa mẫu nhẫn của doanh nghiệp đi chất vấn chấu và dọn dẹp định kỳ tại địa điểm mà chúng ta đã cài nhé.

Đeo nhẫn cầu hôn ngón nào mang đến đúng - Ý nghĩa của vị trí đeo nhẫn - 3

Mua ngay: Nhẫn đính ước Solitaire trơn bao gồm vòng cổ xoàn NCH1303

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Sau khi sẽ biết đeo nhẫn ước hôn ngón nào mang lại đúng, chúng ta có thể tìm hiểu về địa chỉ mua nhẫn kim cương cứng đẹp để lên trên kế hoạch cho một trong những buổi cầu hôn lãng mạn.

Xem thêm: Điện Thoại Vsmart Active 3 Xanh Lục Bảo, Vsmart Active 3 (4Gb/64Gb) Xanh Lục Bảo Giá Tốt

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại nước ta về hỗ trợ kim cương vạn vật thiên nhiên GIA cùng thiết kế trang sức theo yêu cầu, trên quanangiangghe.com Diamond, cửa hàng chúng tôi luôn nỗ lực sẽ giúp đỡ bạn dễ dãi sở hữu một cái nhẫn cầu hôn kim cương, nhẫn cưới kim cương đẹp với các bước tư vấn 1:1 tận tâm, thi công 3D góp quan sát cái nhẫn từ bỏ mọi ánh mắt trước khi đưa vào chế tác. 

*

Đeo nhẫn ước hôn ngón nào mang đến đúng - Ý nghĩa của vị trí treo nhẫn - 4

Mua ngay: Nhẫn đính ước Solitaire Peg-head 4 chấu NCH1103

Và đặc biệt quan trọng nhất là những người dân thợ kim hoàn tay nghề cao có sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ thiết kế cũng giống như thấu hiểu tâm ý quý khách để tạo nên ra một cái nhẫn cầu hôn kim cương, nhẫn cưới kim cương đẹp trả hảo, xứng đáng là dẫn chứng vĩnh cửu đến tình yêu thương của bạn.