Bên cạnh những dòng điện thoại cảm ứng phím bấm QWERTY thì để hợp với xu hướng phát triển của thị trường BlackBerry cũng đồng thời phát triển các dòng smartphone để đưa tới thị trường, và trong các đó, diện thoại BlackBerry Z10 là trong số những sản phẩm đã có được dấu ấn lớn so với người sử dụng.

Bạn đang xem: Điện thoại blackberry z10 xách tay mới chưa qua sử dụng

1. Điện thoại BlackBerry Z10 reviews khi nào?

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh của BlackBerry đã làm được trình làng vào thời điểm tháng 1.2013 với vai trò là điện thoại cảm ứng thông minh 4G thứ nhất của hãng.

*

2. Thiết kế đẳng cấp và sang trọng của smartphone BlackBerry Z10

Có vẻ hơi không quen cho tín đồ của BlackBerry với thiết kế hoàn toàn mới bên trên Z10, không còn bàn phím, không có xúc cảm cầm nắm nhỏ nhắn quen thuộc thuộc, giờ đây với Z10, người dùng tận hưởng trọn một màn hình hiển thị lớn tới 4.2 inch. Vật dụng sử dụng gia công bằng chất liệu màn hình LCD hiển thị với độ sắc nét HD. Khá tuyệt vời cho vấn đề trải nghiệm các thước phim hoặc sử dụng những ứng dụng. Color hài hòa, đẹp mắt và xúc cảm lướt trên thiết bị rất nhanh nhạy, sở hữu tới tuyệt hảo cho tín đồ sử dụng.

Cùng với screen hiển thị, ở phương diện lưng họ vẫn cảm nhận chất đặc thù của BlackBerry với việc sử dụng gia công bằng chất liệu hợp kim thép nguyên khối mang đến khung cùng mặt lưng, sản phẩm có được hiệ tượng đẳng cung cấp so với các smartphone khác trên thị trường. Logo sản phẩm BlackBerry rất gần gũi khẳng xác định trí của máy.

Máy cho cảm giác cầm chũm khá ổn tuy vậy màn hình khá lớn. Kề bên đó, sự hoàn thiện và chi tiết của các phím bấm thiết bị lý bên trên thân lắp thêm vẫn khiến cho người dùng được hồi ức lại cảm xúc sử dụng thân thuộc với hầu hết bàn phím tuyệt vời nhất của máy.

Điểm yếu duy nhất của thiết kế chắc hẳn rằng là làm từ chất liệu màn hình dễ dính vấn tay nên đối với những người mà tất cả nhiều các giọt mồ hôi tay thì trông máy cơ hội nào cũng có thể có vẻ ko được sạch sẽ.

*

3. Về cấu hình trên điện thoại BlackBerry Z10

Điện thoại BlackBerry Z10 được trang bị nhỏ chip Qualcomm MSM8960 cùng với 2 nhân tốc độ 1.5 GHz, kèm theo với đó là RAm dung lượng 2GB và bộ nhớ trong 16GB.

Cấu hình này đủ để sử dụng các ứng dụng, gameplay mà đồ vật vẫn mượt mà, không giật lag. Một điểm cùng nữa của smartphone BlackBerry Z10 là tải moderm 4G giúp người sử dụng được tận thưởng tốc độ liên kết cao hơn.

Máy được tải sẵn hệ quản lý BlacBerry 10.2, tuy nhiên đã có tới cho người sử dụng nhiều vận dụng phong phú, cơ mà so với quả táo thì vẫn tương đối là thảm bại kém. Dẫu vậy đổi lại thì các tính năng về bảo mật của máy vẫn rất là tuyệt vời. Vì đó, điện thoại BlackBerry Z10 vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho hầu như ai yêu cầu một chiếc điện thoại có kĩ năng bảo mật tốt.

Thỏi sạc pin 1800 mAh trên điện thoại thông minh BlackBerry Z10 đủ để tín đồ sử dụng có thể dùng vật dụng suốt một ngày dài dài.

*

4. Về camera và kĩ năng chụp ảnh của điện thoại thông minh BlackBerry Z10

BlackBerry đồ vật cho điện thoại thông minh Z10 camera thiết yếu với cảm biến 8MP, mang tới khả năng thu cụ thể tốt và color rực rỡ. Hóa học lượng ảnh chụp từ điện thoại thông minh BlackBerry Z10 mang đến cho vật dụng khả năng đánh dấu những phút chốc trong cuộc sống tốt hơn.

Bên cạnh đó, camera trước 2MP cũng đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu videl gọi từ phía bạn sử dụng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Viên Tẩy Bồn Cầu, Sử Dụng Viên Tẩy Bồn Vệ Sinh Thế Nào Là Đúng Cách

Nhìn chung không quá ấn tượng, tuy nhiên camera trên điện thoại thông minh BlackBerry Z10 là vưa đầy đủ để đáp ứng nhu mong từ người sử dụng

Tạm kết: điện thoại cảm ứng BlackBerry Z10 có tới cho những người dùng sản phẩm với quality tuyệt vời về cả mặt cấu hình lẫn tài năng bảo mật. Mặc dù nhiên, nói tới độ dễ áp dụng và camera thì máy vẫn còn thua kém nhiều smatpthone không giống trên thị trường.