You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Bạn đang xem: 5 bộ phim truyền hình thái lan ăn khách nhất năm 2016

Bạn vẫn xem: Diễn viên phim lưới tình catwalk mừng sinh nhật vào sự kiện


*

*

You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Được sải bước trên sàn catwalk trong ánh đèn muôn màu, trong giờ đồng hồ tung hô của phần đa người là vấn đề mà hầu như cô gái chân dài khao khát hướng tới. Mặc dù vậy phía sau ánh hào quang quẻ sân khấu ấy lại là một trong câu chuyện dài với những góc khuất không lung linh như hình thức bề ngoài của nó. Hào quang, danh vọng, tiền tài vẫn hớp hồn họ. Nhưng bản chất câu chuyện tất cả thật như mong đợi?... Hậu ngôi trường thị phi và lắm chuyện oan trái của giới tín đồ mẫu chắc rằng chỉ có người trong cuộc new hiểu…


*


*

Xích mích với Peangdao trong công việc, chuyên viên trang điểm Pa’Kob lợi dụng Deeny - một cô người mẫu chân dài chưa gồm chút danh tiếng nhưng dường như dễ sai khiến - để trả thù. Pa’Kob dùng đều mánh khóe với tiểu xảo để trợ giúp Deeny soán ngôi siêu mẫu mã của Peangdao. Lòng hận thù làm cho Pa’Kob mờ mắt, anh đâu thể ngờ thực ra Deeny tất cả dã trung ương rất lớn, và cô đã lợi dụng anh để thỏa mãn nhu cầu tham vọng của mình.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Làm Đào Ngâm Giòn Hơn, Cách Làm Đào Ngâm Ngon Như Đào Hộp, Cực Đơn Giản


*


Liên tiếp rơi vào các chiếc lưới tình Deeny giăng ra, nữ siêu mẫu Peangdao liệu tất cả đủ sức kháng chọi? Sự nổi tiếng, các lời tung hô, tình cảm thực dụng… có đưa về hạnh phúc cho Deeny? địa điểm vedette trên sàn catwalk bao gồm đáng nhằm cô chào bán rẻ linh hồn mang đến quỷ dữ? Ohm tất cả đủ hữu hiệu để nhận biết bộ mặt thật của Deeny?


Góc tắt thở u tối phía sau sàn catwalk quý giá sẽ được lột tả thâm thúy trong bộ phim truyền hình dài 25 tập Lưới tình catwalk do thái lan sản xuất. Phim gồm sự thâm nhập của cô tín đồ mẫu, diễn viên lừng danh Namthip Jongrachatawiboon (Bee). Đón xem dịp 22h mỗi ngày từ 24/12 trên quanangiangghe.com - VTC7.