TPO - Châu Tấn, trần Khôn, Hoàng Cảnh Du, Trương Vũ Kỳ,… là hầu hết diễn viên được đạo diễn Từ tự khắc nhắm cho các vai đặc biệt của “Thần điêu đại hiệp” phiên bản mới.

Trang Sohu đưa tin, dự án phim Thần điêu đại hiệp vì Từ xung khắc đạo diễn dự con kiến ​​sẽ khởi xoay vào thời gian tới. Dàn diễn viên thiết yếu của phim vẫn trong quy trình đàm phán.

Những cái brand name được hướng đến cho Thần điêu đại hiệp bản mới là Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai tè Long Nữ, Châu Tấn vai Hoàng Dung, è Khôn vai Quách Tĩnh, Trương Vũ Kỳ vai Lý Mạc Sầu, lưu Hạo Tồn vai Quách Tương, Trương Hàm Dư vai Hoàng Dược Sư, Lương Gia Huy vai độc nhất Đăng Đại Sư, thích Ngạn Năng vai Kim Luân Pháp Vương.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tân thần điêu đại hiệp

Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai đái Long Nữ

Châu Tấn vai Hoàng Dung, nai lưng Khôn vai Quách Tĩnh

Trương Vũ Kỳ (trái) vai Lý Mạc Sầu, giữ Hạo Tồn vai Quách Tương

Đáng nói, ví như ê-kíp bàn bạc thành công, Châu Tấn vẫn tái diễn lại vai Hoàng Dung - nhân vật tạo nên sự tên tuổi của "tam kim ảnh hậu" trong tập phim Anh hùng xạ điêu năm 2003.

*

Tạo hình Hoàng Dung phim Anh hùng xạ điêu (2003) của Châu Tấn

Trước thông tin trên, cộng đồng mạng đều tỏ ra hào khởi đón chờ bộ phim của đạo diễn tự Khắc. “Dàn diễn viên khá ổn, tôi tin yêu vào góc nhìn người của từ Khắc”, “Trừ nam phái nữ chính, những người khác đều mong mỏi chờ, họ đông đảo là cố kỉnh hệ vàng​​", “Trương Vũ Kỳ quá hợp vai Lý Mạc Sầu, cơ mà tôi không cho rằng trằn Khôn phù hợp với Quách Tĩnh đâu. Mặc dù sao cũng đáng mong đợi”,…


Kế hoạch cù Thần điêu đại hiệp của Từ tự khắc từng bị trì hoãn các lần. Ngay từ năm 1977, lúc Từ Khắc và một đạo diễn đã đề xuất quay tè thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, tuy vậy do công nghệ còn non trẻ và ngân sách đầu tư eo hẹp, khuyến cáo này dường như không được chấp nhận.

Xem thêm: Hợp Đồng Môi Giới Là Gì? Mẫu Hợp Đồng Môi Giới Nhà Đất Hợp Đồng Môi Giới Nhà Đất

*

Đạo diễn tự Khắc

Năm 2021, “bom tấn” Hồ ngôi trường Tân của đạo diễn Từ tự khắc đạt lợi nhuận gần 5,8 tỷ dân chúng tệ (gần 892 triệu USD), đổi mới phim ăn khách nhất lịch sử vẻ vang phòng vé Trung Quốc. Nhờ thành công của tác phẩm, từ Khắc được rất nhiều nhà chi tiêu ưu ái hơn, chính vì vậy kế hoạch ấp ủ giành cho Thần điêu đại hiệp đã hoàn toàn có thể khởi cồn lại.