Điểm rất nổi bật

technology lọc ko khí sản phẩm hiếm Nanoe-G cho bầu không khí sạch và tươi non hơn.

Bạn đang xem: Điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu

Công nghệ Inverter và eco tích đúng theo AI giúp tiết kiệm điện về tối đa và hơi lạnh rộng phủ đều.Chế độ làm lạnh nhanh Powerful,Chế độ hút độ ẩm giúp phòng luôn khô ráo.Tiện thế mạnh với cơ chế hẹn tiếng bật/tắt máy.


*

Bảo vệ sức khỏe cùng không gian trong lành với công nghệ lọc ko khÍ độc quyền Nanoe-GHệ thống lọc không gian Nanoe-G chọn lọc của máy lạnh Panasonic Inverter có kết quả vượt trội đáng mong mỏi đợi. Máy có khả năng loại quăng quật đến 99% vi trùng bám dính trên dụng cụ trong phòng và bao gồm cả bụi mịn PM2.5. Ngoài ra còn ngăn chặn các loại nấm mốc phạt triển, khử mùi kết quả giúp đem lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

*
Thiết kế tinh tế và sắc sảo với năng suất 12000BTU, phù hợp phòng 15-20m2Điều hòa 1 chiều Inverter 12000BTU Panasonic CS-PU12WKH-8M sở hữu xây cất đẹp mắt, con đường nét hiện nay đại, gam màu trắng sáng lịch sự trọng, làm nổi bật mọi không gian nội thất, phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích s 15-20m2

*
Tiết kiệm điện về tối đa cùng với công nghệ Inverter và bộ cảm biến EconaviĐiều hòa Panasonic được trang bị technology Inverter vừa tất cả khả năng duy trì nhiệt độ lý tưởng cho ngôi nhà vừa giúp tiết kiệm ngân sách điện năng hiệu quả.Kết hợp đồng thời với bộ cảm ứng Econavi đã có đến phương án tiết kiệm năng lượng điện năng buổi tối đa. Với tính năng cảm biến giúp phát hiện hoạt động của người dùng, giúp máy lạnh thiết lập ánh nắng mặt trời trong chống một cách phù hợp nhằm buổi tối ưu tài năng làm lạnh lẽo và tiết kiệm ngân sách năng lượng.

*
Khả năng có tác dụng lạnh nhanh hiệu quả với PowerFullĐiều hòa Panasonic 12000BTU được trang bị nhân kiệt làm lạnh cấp tốc PowerFull, giúp đưa căn hộ đạt đến nhiệt độ setup trong thời hạn ngắn nhất, mau chóng mang đến cho chính mình không gian non mẻ, dễ dàng chịu.

*
Khô ráo và thông thoáng với tác dụng hút ẩmChức năng hút ẩm của thiết bị lạnh có tính năng làm sút hơi độ ẩm trong ko khí, hỗ trợ cho căn phòng được khô mát và thoáng mát hơn.

Xem thêm: Combo 5 Đôi Vớ Mang Giày Búp Bê Th01, Combo 5 Đôi Vớ Mang Giày Búp Bê Giày Lười

*
Tiện lợi với chế độ hẹn giờ đồng hồ bật/tắt lắp thêm lạnhBạn hoàn toàn có thể thoải mái ngủ ngon rộng hay an tâm làm bài toán với chế độ hẹn giờ đồng hồ bật/tắt sản phẩm công nghệ lạnh, không còn nỗi lo đồ vật lạnh không tắt mỗi lần ra phía bên ngoài hay quên nữa.

*
Điều hòa một chiều Inverter 12000BTU Panasonic CS-PU12WKH-8M nhận các sự thân thương và tuyển lựa từ quý khách bởi quality cao, technology hiện đại cùng những tính năng xuất sắc hướng tới cuộc sống an toàn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nhân thể nghi cho tất cả những người sử dụng