Đọc truyện nứng về đêm khuya cơ hội 0h cực thu hút của cô giáo dâm đãng tên Hạnh và Nam. Truyện này còn có kèm theo phim xem vô cùng nứng nên các bạn đùng bỏ dở nhé.

Bạn đang xem: Chuyện tình cô giáo thảo và học trò có video full không che

*

Đọc truyện nứng thời điểm 0h giáo viên Hạnh

Lên lớp Chín, nam giới đi khá tập tễnh bởi chân bắt buộc bị tai nạn ngoài ý muốn rạn xương cẳng bàn chân ở Đà Lạt nhưng mỗi lần nhìn xuống chân thì nó cứ bồi hồi, xao xuyến, bàng hoàng vì nỗi niềm nhung lưu giữ chị Minh Hải hiện nay đã xa tránh nó ko biết khi nào mới được gặp mặt lại. Kí vãng qua rồi ko gì rất có thể bù đắp đến nổi sự cô đơn, ngán chường, tuyệt vọng và do lẽ trên phải ngay đầu xuân năm mới học mới, nó sa giảm hẳn trong tiếp thu kiến thức ; nếu không tồn tại cô giáo Hạnh-cô giáo dạy dỗ môn Văn cũng là bạn tình của chính nó thì chắc chắn là là nó cần thiết nào trường đoản cú vực mình dậy được.

Phim nứng cơ hội 0h địt cô giáo Hạnh

Do trước giờ cùng ở chung phòng luyện tập thể cùng với cô Minh Trí đề xuất cô Hạnh biết nó là trong những học sinh tương đối của lớp 8P3, khi mới bước đi vào dạy dỗ lớp 9P2 chỉ mới hai tuần thôi, cô không khỏi ngạc nhiên vì thể hiện thái độ học tập của nó.

*

Nhà nam ở sát trường nhất đề nghị cô một nhì lần cùng rất cô Liên – giáo viên nhà nhiệm mang đến thăm mái ấm gia đình nó thì mới hay rằng nó vừa new bị gãy chân vào hè vừa rồi ; cùng với sự cảm thông sâu sắc cho nó về tai nạn ngoài ý muốn mà nó vừa vượt qua, cô thực sự niềm nở chia vẫn và trợ giúp nó phần nào rước lại được tinh thần để học tập tập giỏi hơn.

Cô giáo hạnh truyện nứng thời gian 0h

Vậy là mỗi tuần, cứ vào hai trời tối thứ tứ và máy sáu, dịp bảy giờ rưỡi, phái mạnh cắp sách mang lại trường, vào phòng tập thể nhằm cô Hạnh phụ đạo lại cho một số kiến thức môn Văn mà lại nó bị hư cả hai tuần nay còn môn Toán bởi cô Liên dạy dỗ thì nó cùng đồng đội học sản xuất hai buổi chiều thứ ba, thứ năm.

*

Năm ngoái, khu bọn trường cung cấp II Phước Lễ A có cha phòng, hai phòng đến cô giáo, một phòng mang lại thầy giáo ; cô Hạnh cùng cô Minh Trí, cô Dung ở thông thường một phòng còn phòng kia là cô Liên, cô Thân, cô Hậu. Năm nay, cô Minh Trí đã chuyển trường về Bình Định, một lẽ đương nhiên là không còn có ai biết được chuyện tình địa điểm doi đất ước Rạch Hào giữa cô với Nam cả rồi cô Thân gửi sang ngơi nghỉ cùng. Những đêm tối Nam mang lại học, do các thầy cô phần lớn đi chơi, đi công chuyện… nên không gian dành riêng cho cô Hạnh với nó thật thoải mái, vắng vẻ lặng, không thể bị quấy rầy bất kể chuyện gì cả. Trong hộ gia đình học được chống đôi lại do một vách cót, sinh hoạt mé vào bên buộc phải là cái gường tầng trãi nệm tủ drap trắng giành riêng cho hai cô, bên trái là nhà bếp lỉnh kỉnh làm sao là nồi niêu, soong chảo, bát đũa, nồi cơm trắng điện, bếp gas mini…; mé quanh đó gần cửa là bộ bàn học sinh tứ chổ ngồi mẫu mã liền với ghế là nơi những cô sử dụng làm bàn viết cùng đây cũng chính là nơi cô Hạnh dạy học cho Nam. Được cô Hạnh kèm cặp, chỉ 1 tuần thôi là nó đã học tiến bộ cụ thể hẳn lên, vui vẻ, náo nức hơn trước tương tự như là nó đã tự rũ quăng quật được nỗi niềm chán chường tuyệt vọng và cũng vày những buổi học tập phụ đạo tối như vậy mà trung khu sinh lý nó đã bắt đầu thay thay đổi tiến triển một biện pháp kỳ lạ từ đầy đủ phút giây quan hệ gần gụi với thầy giáo dạy Văn.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Tại Long Xuyên, An Giang Cực Đông Khách

Nó bắt đầu để ý cho nhan dung nhan của cô, thân thể cô sau lớp vải áo thỉnh thoảng khá mỏng mảnh và đã những đêm, nó vẫn thường xuyên hay nằm mộng thấy cô mở ra trong cơn mơ tuyệt đẹp của chính nó ; cô thiệt chẳng không giống gì một thiên thần lung linh hào quang rực rỡ tỏa nắng nơi vùng thiên đường đủ màu đầy đủ sắc. đề nghị công nhận là trong số cô giáo huấn luyện và đào tạo tại trường cấp cho II Phước Lễ A này, cô Hạnh là người mập mạp nhất nhưng mà cô chỉ điện thoại tư vấn là mập thôi chứ không sồ sề vị lẽ cũng tương tự cô Liên, cô Dung ngơi nghỉ chổ cô chưa có ông xã con ; trái lại, thân thể cô khá nhỏ gọn và bằng vận chẳng khác gì một ngọn đồi ở thoai thoải bên trên bờ con sông lộng gió.