Để áp dụng quanangiangghe.com Watch Series 3 trở lên bao gồm watchOS 8, bạn cần ghép song quanangiangghe.com Watch với iPhone 6s trở lên bao gồm iOS 15 trở lên. Các trợ lý thiết lập cấu hình trên iPhone cùng quanangiangghe.com Watch của bạn hoạt động cùng nhau sẽ giúp đỡ bạn ghép đôi và tùy chỉnh thiết lập quanangiangghe.com Watch.

Bạn đang xem: Những chiếc đồng hồ thông minh kết nối iphone bán chạy nhất

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem quanangiangghe.com Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu phóng hoàn toàn có thể hữu ích – trong cả trong khi thiết lập. Hãy xem thiết lập cấu hình quanangiangghe.com Watch bằng VoiceOver hoặc sử dụng Thu phóng trên táo bị cắn Watch.


CẢNH BÁO: Để né thương tích, hãy đọc Thông tin an ninh quan trọng giành cho quanangiangghe.com Watch trước khi sử dụng quanangiangghe.com Watch của bạn.


Để bật quanangiangghe.com Watch của bạn, hãy nhấn với giữ nút sườn cho tới khi các bạn nhìn thấy biệu tượng công ty quanangiangghe.com.

Đưa iPhone lại gần quanangiangghe.com Watch của bạn, đợi màn hình ghép song của quanangiangghe.com Watch mở ra trên iPhone, sau đó chạm Tiếp tục.

Hoặc mở ứng dụng quanangiangghe.com Watch bên trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Ghép đôi đồng hồ đeo tay mới.

*

Chạm vào tùy chỉnh thiết lập cho chính tôi.

Khi được nhắc, để iPhone làm thế nào để cho quanangiangghe.com Watch của khách hàng xuất hiện nay trong kính ngắm trong ứng dụng quanangiangghe.com Watch. Thao tác này đang ghép đôi hai thiết bị.

Chạm vào tùy chỉnh quanangiangghe.com Watch, sau đó làm theo phía dẫn bên trên iPhone cùng quanangiangghe.com Watch của công ty để kết thúc thiết lập.

Để bài viết liên quan về quanangiangghe.com Watch của công ty trong lúc đang nhất quán hóa, hãy chạm vào tò mò về đồng hồ thời trang của bạn. Chúng ta có thể tìm hiểu những tính năng mới, xem các mẹo về quanangiangghe.com Watch với đọc phía dẫn sử dụng này, tức thì trên iPhone của bạn. Sau thời điểm quanangiangghe.com Watch được thiết lập, chúng ta có tìm tin tức này bằng phương pháp mở ứng dụng quanangiangghe.com Watch bên trên iPhone của mình, tiếp đến chạm vào xét nghiệm phá.

*

Kích hoạt dịch vụ di động


Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt dịch vụ di động trên táo bị cắn dở Watch trong khi thiết lập. Nếu như không muốn, bạn có thể kích hoạt thương mại dịch vụ di động sau này trong ứng dụng quanangiangghe.com Watch trên iPhone. Hãy xem sử dụng quanangiangghe.com Watch cùng với mạng di động.

iPhone với quanangiangghe.com Watch của người sử dụng phải sử dụng cùng một nhà cung ứng dịch vụ di động. Mặc dù nhiên, giả dụ bạn cấu hình thiết lập quanangiangghe.com Watch cho những người khác vào nhóm share trong gia đình, đồng hồ đó có thể sử dụng một nhà hỗ trợ di đụng khác cùng với nhà cung cấp được áp dụng trên iPhone cơ mà bạn thực hiện để quản lý đồng hồ.

Dịch vụ di động không tồn tại sẵn ở tất cả các vùng.


Sự cố kỉnh ghép đôi?


Nếu camera không bước đầu quá trình ghép đôi: Chạm vào Ghép song quanangiangghe.com Watch thủ công ở cuối màn hình iPhone và làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.


Hủy ghép song quanangiangghe.com Watch


Mở vận dụng quanangiangghe.com Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp nối chạm vào tất cả đồng hồ của doanh nghiệp ở đầu màn hình.

Chạm vào bên cạnh quanangiangghe.com Watch bạn có nhu cầu hủy ghép đôi, tiếp đến chạm diệt ghép đôi quanangiangghe.com Watch.


Ghép đôi những quanangiangghe.com Watch


Bạn rất có thể ghép song một quanangiangghe.com Watch khác y hệt như cách chúng ta đã ghép đôi thứ đầu tiên. Đưa iPhone lại sát quanangiangghe.com Watch của bạn, đợi màn hình ghép song của quanangiangghe.com Watch xuất hiện thêm trên iPhone, tiếp nối chạm Ghép đôi. Hoặc có tác dụng theo quá trình sau:

Mở ứng dụng quanangiangghe.com Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp nối chạm vào toàn bộ đồng hồ của công ty ở đầu màn hình.

Chạm vào Thêm đồng hồ, kế tiếp làm theo những hướng dẫn bên trên màn hình.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của quanangiangghe.com thực hiện nhiều táo khuyết Watch với iPhone của bạn.

Để mày mò cách tùy chỉnh thiết lập đồng hồ mang đến một tín đồ trong nhóm share trong mái ấm gia đình của bạn, hãy xem tùy chỉnh quanangiangghe.com Watch đến thành viên gia đình.


Chuyển cấp tốc sang một quanangiangghe.com Watch khác


iPhone của công ty phát hiện tại quanangiangghe.com Watch vẫn ghép đôi mà ai đang đeo và auto kết nối cùng với thiết bị. Chỉ cần đeo một quanangiangghe.com Watch không giống và gửi cổ tay của bạn lên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn quanangiangghe.com Watch theo cách thủ công:

Mở vận dụng quanangiangghe.com Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp đến chạm vào tất cả đồng hồ của bạn ở đầu màn hình.

Tắt auto chuyển đổi.

Để xem quanangiangghe.com Watch của bạn có được liên kết với iPhone không, hãy đụng và giữ lại cạnh dưới của screen đồng hồ, vuốt lên nhằm mở Trung trọng tâm điều khiển, tiếp nối tìm biểu tượng trạng thái Đã liên kết

*
.

*

Ghép đôi quanangiangghe.com Watch cùng với iPhone mới


Nếu quanangiangghe.com Watch của khách hàng được ghép đôi với iPhone cũ với bây giờ bạn muốn ghép song với iPhone mới, hãy làm cho theo các bước sau:

Thiết lập iPhone mới. Trên screen Ứng dụng & dữ liệu, nên lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu giữ iCloud, sau đó chọn bản sao lưu new nhất.

Tiếp tục thừa trình cấu hình thiết lập iPhone với lựa chọn áp dụng quanangiangghe.com Watch cùng với iPhone mới của công ty khi được nhắc.

Khi thừa trình tùy chỉnh cấu hình iPhone trả tất, quanangiangghe.com Watch đã nhắc bạn ghép đôi trang bị đó với iPhone mới. Va vào OK bên trên quanangiangghe.com Watch của bạn, sau đó nhập mật mã của thiết bị.

Để biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Cách ghép đôi hãng quanangiangghe.com Watch của khách hàng với một iPhone mới.


Chuyển gói cước di động hiện tất cả sang quanangiangghe.com Watch mới


Bạn có thể chuyển gói cước di động cầm tay hiện gồm từ táo bị cắn dở Watch có bản lĩnh di hễ sang một quanangiangghe.com Watch có anh tài di rượu cồn khác bằng cách làm theo quá trình sau:

Trong khi đang đeo quanangiangghe.com Watch, hãy mở ứng dụng quanangiangghe.com Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, chạm vào Di động, sau đó chạm vào sát bên gói cước di động của bạn.

Chạm vào Xóa gói cước <tên trong phòng cung cấp>, sau đó xác nhận lựa lựa chọn của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể cần contact với nhà cung ứng để xóa quanangiangghe.com Watch này ngoài gói cước di động.

Tháo đồng hồ thời trang cũ của bạn, đeo quanangiangghe.com Watch có thiên tài di hễ khác của bạn lên, va vào Đồng hồ của tôi, kế tiếp chạm vào Di động.

Làm theo những hướng dẫn để kích hoạt kĩ năng di động cho đồng hồ đeo tay của bạn.

Xem thêm: Triệu Chứng Đi Ngoài Ra Máu Tươi Là Bệnh Gì? Cách Hạn Chế Hiện Tượng Này


Để biết thêm tin tức về thiết lập và ghép đôi, hãy xem bài viết Hỗ trợ của quanangiangghe.com tùy chỉnh quanangiangghe.com Watch của bạn.