Bên cạnh các mẫu đồng hồ dễ ợt sở hữu là đều phụ kiện xa xỉ khôn xiết đắt đỏ. Hiện tại nay, những hãng đồng hồ đắt nhất trái đất không kết thúc ra mắt những mẫu thiết kế rất dị để đoạt được tầng lớp thượng lưu. Cùng điểm qua top 10 hãng đồng hồ đeo tay được giới nhiều tiền tìm đến cho món phụ kiện này của mình nhé!

1. Uy tín PATEK PHILIPPE

Hãng đồng hồ mắc nhất gắng giới đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó là Patek Philippe. Đây là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ được reviews là khó cài nhất hành tinh. Chỗ này không chỉ là bán những đồng hồ thời trang đắt nhất quả đât mà không phải người tiêu dùng nào có rất nhiều tiền thì đầy đủ được Patek Philippe phục vụ.

Bạn đang xem: Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới được bán năm 2019

Dĩ nhiên, bạn cần phải tuân thủ điều kiện để được tải chiếc đồng hồ thời trang đắt nhất quả đât do Patek Philippe sản xuất. Một trong các điều kiện đó đó là chứng minh thân phận nằm trong nhóm doanh nhân thế giới. Hoặc bạn phải là một chủ yếu khách gồm quyền lực, những nghệ sĩ nổi tiếng, người dân có tiền và địa vị trong thôn hội.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãng đồng hồ đắt nhất thế giới Breguet

Đặc biệt, khi đề cập đến chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới thì không thể làm lơ Breguet và Fils, số 2667 (1814) cùng với trị giá lên đến 4,69 triệu đô la Mỹ. Chiếc đồng hồ khác cũng ở trong list này của hãng đó là Breguet Sympathique Clock No. 128 & 5009 cùng với trị giá lên tới mức 6,80 triệu đô la Mỹ.

Những người tiêu dùng quen ở trong của Breguet hoàn toàn có thể kể cho như Vua George III, phụ nữ hoàng Victoria, Napoleon Bonaparte,…

11. Tổng kết

Chắc hẳn sau khi khám phá Top 10 hãng đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới trị giá lên đến mức tiền tỷ, mọi fan sẽ buộc phải trầm trồ với con số đắt đỏ cần được bỏ ra để tải những mặt hàng xa xỉ này. Thiết bị không chỉ giúp theo dõi thời hạn mà còn mang đến sự đẳng cấp bậc nhất cho người sở hữu. 

Tuy vậy, cùng rất sự cách tân và phát triển của làng mạc hội thì các chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cũng phổ biến ở kề bên đồng hồ cơ. Thành phầm vừa góp theo dõi thời hạn vừa suy xét sức khỏe khoắn của mọi fan hơn.

Đó là nguyên nhân smartwatch vẫn không chấm dứt khẳng định vị thế của bản thân mình trên thị trường. Đặc biệt, phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay thông minh vừa tôn lên sự sang trọng cho tất cả những người dùng vừa thuận tiện sở hữu hơn những đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất trái đất phải không nào.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hạng Nhất Anh, Mùa Giải 2021/2022

Và nhớ rằng “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được cài những thành phầm với mức giá thu hút nhất nhé.

Cảm ơn chúng ta đã quan lại tâm bài viết lần này của mình. Liên tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được update những thông tin bổ ích xoay quanh lĩnh vực technology mỗi ngày!