Thăm khu vui chơi công viên khủng long

Hôm nay tình cờ vào phát âm truyện và đọc được mẩu chuyện của Nobita rất hấp dẫn và cũng tương đối sàm. Họ cùng đến với nhân loại kỳ túng của Nobita nhưng lại lần này xảy ra rất nhiều sự cố…

Nào chúng ta hãy vào câu chuyện các bạn nhé:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bọn chúng ta ai ai cũng biết rằng vào thời nguyên thủy hằng trăm triệu năm về trước, cái thời mà lại con fan còn chưa xuất hiện thêm trên trái đất, thì thời gian đó có mặt trên phương diện đất không ai khác kế bên loài phệ long. Khủng long thời tiền sử bạo chúa là loài ăn uống thịt dịch chuyển bằng nhị chân sau. Đó là lời nhắc của Xeko. Nobita và các bạn đang đàm luận về mô hình khủng long, Nobita ghen tỵ với chúng ta và muốn cho các bạn nhìn thấy con khủng long thời tiền sử hóa thạch thiệt sự.

Bạn đang xem: Tập dài nước nhật thời tiền sử doraemon

Và Nobita vẫn về bàn cùng với Doraemon cùng nhờ Doremon giúp, nhưng Doremon không chịu và Nobita vứt đi và giận Doremon.

Vô tình Nobita kiếm được một trái trứng và xác minh nó là trứng khủng long hóa thạch. Và Nobita nhặt được mẫu khăn thời hạn và con quay lại thời gian trước cho cái trứng nở. .Nhưng nó ko nở. Nobita đã dùng mọi phương pháp và quả trứng cũng nở ra một con khủng long. Con khủng long thời tiền sử này sống ngơi nghỉ bờ đại dương Nhật bản và là loài ăn uống cỏ. Và phần đông rắc rối bắt đầu xảy ra…Khủng long ngày càng to với lớn, sợ mọi người phát hiện cần Nobita đã đưa đèn sạc pin thu bé dại để thu nhỏ khủng long lại. Nobita cùng Doraemon đã quyết định quay ngược lại thời gian về thời tiền sử để đưa khủng long quay trở lại nhà. Và khi đến đó thì cổ máy thời gian bị hư, Nobita và các bạn phải quay về bằng chong nệm tre. Trên phố đi các bạn rất thích vì chưng được thấy được những phong cảnh đẹp. Khi trở về đêm, Nobita thấy trên biển khơi có gì sáng với đã nhờ khủng long thời tiền sử con chở Nobita đi vòng xung quanh bờ biển cả và thấy mọi rạn san hô phát sáng với ánh trăng tỏa sáng đẹp tỏa nắng rực rỡ trong đêm. Đến sáng, chúng ta gặp được khủng long thời tiền sử đi bởi hai chân đi cực kỳ nhanh, bọn họ đi nhờ vào trên sườn lưng của nó với đi được một phần đường và chúng ta lại nghỉ chân nghỉ ngơi. Và họ đã chạm mặt được những nhỏ khủng long khổng lồ nhưng may nó là loài ăn cỏ. Rồi các bạn gặp khủng long thời tiền sử bạo chúa vô cùng hung bạo và bằng bảo bối bánh thuần phục của Doraemon sẽ thuần phục được nó từ hung ác đến hiền khô và cõng chúng ta trên lưng và đi được thêm phần đường và nghỉ chân lại nghỉ. Qua được vài ba ngày các bạn gặp được một fan chuyên săn khủng long thời tiền sử và họ có một thỏa thuận hợp tác là chuyển ông ta con khủng long con mà lại Nobita đang có sẽ giúp đỡ cho các bạn về nhà bằng phương pháp giao khủng long thời tiền sử của Nobita cho họ.

Nobita và các bạn quyết định không nhận lời ông ta vị ông ta là người không tốt và quyết định đi dạo về Nhật Bản, vày chong giường tre đã trở nên hư hỏng nặng. Nhưng lại khi gần mang lại Nhật bạn dạng đã chạm chán căn cứ của ông săn lớn long. Và họ vẫn bày kế để bắt con khủng long thời tiền sử đó. Ông ấy là 1 người tàn bạo, đang bắt cùng đánh đập khủng long thời tiền sử không yêu đương tiếc. Vào căn cứ có khá nhiều khủng long bị ông ta bắt về. Và trận chiến bắt đầu, những người dân xấu đó đã dùng đều vũ khí nhằm bắt Nobita và chúng ta để giao ra bé khủng long. Mọi fan đã bỏ trốn cùng bị những người đó bắt lại. Và bởi ý chí kiên cường và những báu vật của Doremon chúng ta đã bay khỏi những người đó với đã đem khủng long con về địa điểm mà chỗ nó được sinh ra.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cấu Trúc Viết Lại Câu Nâng Cao Trong Tiếng Anh, Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao

Qua câu chuyện của Nobita quả thật là hư cấu, hơi sàm, do nó không tồn tại thật. Quả đât khủng long là thế giới chỉ được nghe biết qua những bộ xương mà con tín đồ đã kiếm tìm thấy, cơ mà trên thực tế thì phân vân là gồm hay không. Nhưng này cũng là mẩu truyện hay nó có tác dụng cho bọn họ hiểu được là phải yêu thương động vật hoang dã và phải bảo đảm chúng, như là như đảm bảo an toàn thiên nhiên cùng trái khu đất của chúng ta. Nếu như con tín đồ cứ săn bắt và khai quật chúng đến khi tài nguyên bị hết sạch thì trái đất sẽ không thể sự sống. Và chúng ta sẽ không có một cuộc sống yên bình , lặng vui cùng hạnh phúc.