Có nhiều mái ấm gia đình cho con du học Singapore cấp cho 2 là một trong những sự chi tiêu tương lai mang lại con. Quốc đảo sư tử, nơi gồm nền giáo dục top đầu thế giới. Do vậy, được học tập tập và sinh sống trong môi trường hiện đại, văn minh, học thức là mục tiêu của đa số người. Để biết tất cả nên du học tập Singapore cung cấp 2 không, các bạn cần chú ý những tin tức cơ bạn dạng dưới đây.

Bạn đang xem: Du học cấp 2 tại singapore


*

Chương trình cơ bản du học Singapore cấp cho 2

Chương trình trung học cơ sở tại Singapore được tạo thành các chương trình đặc trưng (special), cấp tốc (express), thường về nghệ thuật (normal- technical), thường xuyên về học thuật (normal academic) , kéo dãn dài 4 - 5 năm. Mỗi chương trình có tính nâng cao riêng và học viên phải thi GCE O Level vào thời điểm cuối cấp.

Các trường nên học Singapore có thế khỏe khoắn trong câu hỏi đào tạo học viên cách tứ duy chủ quyền và kĩ năng trí tuệ. Du học Singapore cấp cho 2 tương đương học từ bỏ lớp 7 tới trường 10 hoặc 11 nghỉ ngơi Việt Nam.

*
Chương trình cơ bạn dạng du học tập Singapore cung cấp 2

Các môn học đề nghị trong lịch trình là: giờ đồng hồ Anh, trang bị lý, Toán, Toán nâng cao, nguyên tắc kế toán, giờ hoa với Địa lý, những môn trường đoản cú chọn.

Sau khi có bằng O level, tức tốt nghiệp THCS, học tập sinh có khá nhiều hướng đi như học tập tiếp 2 năm Junior College - Trung học tập phổ thông để lấy chứng chỉ GCE “A” cấp độ vào các trường phải đi du học Singapore công lập; Hoặc bạn làm việc sinh hoàn toàn có thể học 1 trong những 5 trường cao đẳng công lập Ngee Ann Polytechnic, Republic Polytechnic, Nanyang Polytechnic, Singapore Polytechnic, Temasek Polytechnic; Hoặc gia nhập học những trường dự các trường Đại học/ cđ Tư thục; hoặc sự chuyển tiếp giữa học ở quốc gia khác.


2 lộ trình giáo dục cấp 2 công lập tại Singapore

Học sinh vẫn học 4 năm cấp cho 2, tự S1 - S4, chương trình này dành cho học sinh có năng lượng học tập xuất sắc.

Lộ trình 2 dành học sinh có định hướng đi làm sớm. Với thời gian học 5 năm, từ bỏ S1 cho S5.

Sau khi ngừng kỳ thi O màn chơi của bậc THCS, học tập sinh hoàn toàn có thể đăng ký học ở khối hệ thống cao đẳng công lập với Đại học tập công lập nghỉ ngơi Singapore. Học sinh có kết quả cao vào kỳ thi này có cơ hội nâng cấp khả năng định cư dài hạn tại Singapore.

Để gia nhập du học tập Singapore cấp 2 trong hệ thống trường công thì bạn sẽ chọn thi một trong 2 kỳ thi do chính phủ nước nhà nước này tổ chức triển khai là AEIS hoặc A - AEIS. Ngôn từ thi trong hai môn toán với tiếng Anh.

Bài thi AEIS ra mắt vào khoảng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 mặt hàng năm. Công dụng sẽ có hồi tháng 12, nhập học tập vào học tập kỳ 1 mon 1.

Kỳ thì S - AEIS ra mắt cuối tháng 1, đầu tháng 2 sản phẩm năm. Hiệu quả có trong thời điểm tháng 4 với nhập học tháng 5. Kỳ thi này giành cho học sinh còn chưa kịp đăng kí AEIS, và các bạn sẽ nhập học với học kỳ 2.

Đối với khối hệ thống trường bốn của Singapore học sinh được học theo giáo trình Cambridge IGCSE trong 4 năm. Học sinh được lựa học tập học từ 5 - 7 môn trong toàn bô 70 môn. Trong những số đó có những môn phổ biến như: Toán, tiếng Anh, Khoa học technology kết hợp, ngoại ngữ 2, Khoa học, nhân văn, gớm doanh, sáng tạo.

Điểm thi reviews dựa trên thang điểm trường đoản cú A - G, không đạt là U, và bạn phải đạt về tối thiểu 3 môn C trở lên.


Du học tập Singapore cấp cho 2 bao nhiêu tiền?

Bằng giỏi nghiệp các bạn đã xong chương trình ở Singapore hết sức giá trị, nhất là ở các trường công lập. Học tập sinh rất có thể chọn học thpt và Đại học hoặc sự chuyển tiếp giữa qua nước không giống học bằng phương pháp xin học bổng du học tập Singapore.

Học phí những trường du học tập Singapore cấp 2 là S$1.000- 1.500/ năm học. Quanh đó học phí còn tồn tại sinh hoạt phí tổn mà gia đình học sinh cần chuẩn bị như thuê căn hộ hay kí túc xá có giá từ 400 SGD mang đến 600 SGD/người/tháng; chi phí ăn uống du học tập Singapore khoảng chừng 450 SGD/tháng; ngân sách chi tiêu đi lại khoảng 70 SGD-100 SGD/tháng.

*
Du học Singapore cấp 2 bao nhiêu tiền?

Tổng ngân sách chi tiêu du học tập 1 năm dành cho học sinh dưới 18 tuổi khoảng chừng 350 triệu cho 400 triệu, bao hàm học giá thành và giá thành sinh hoạt. Con số chênh lệch mang đến tùy vào nhiều loại trường, khu vực sống và chi phí của mỗi học tập sinh.

Xem thêm: Top 8 Thuốc Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Dậy Thì, Top 10 Thuốc Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Hiện Nay

Thông tin về du học tập Singapore cấp 2 vẫn được bài viết giải đáp. Để xem thêm và lý thuyết lộ trình du học cố gắng thể, cũng tương tự là tư vấn du học Singapore các thủ tục giấy tờ chúng ta cũng có thể liên hệ Top chuyên gia để được đáp án kịp thời, cố gắng thể, chi tiết bởi các chuyên gia đầu ngành.