Khay dọn dẹp vệ sinh cho chó giờ đây đã không thể là phụ kiện lạ lẫm gì với những "boss" nữa. Các bạn thường cho rằng chó thì chỉ cần cho ra phía bên ngoài đi lau chùi và vệ sinh là được. Nhưng vấn đề đó vô hình phổ biến lại tạo ra thói thân quen xấu mang lại cún là hay đi lau chùi và vệ sinh bừa bãi. Vị thế, sử dụng khay lau chùi và vệ sinh cho chó là rất quan trọng để góp các bé bỏng nề nếp hơn. Nhưng những "sen" còn ngần ngừ nên đến chó cần sử dụng khay dọn dẹp và sắp xếp thế nào. Không phải lúc nào cũng để khay ra là cún đã tự lao vào đâu! Hãy thuộc quanangiangghe.com khám phá cách cần sử dụng khay lau chùi và vệ sinh cho chó cùng những để ý nhé!

Cách cần sử dụng khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó

Khay lau chùi và vệ sinh là 1 vật dụng dụng quan yếu thiếu để giúp cún cưng gồm nền nếp với quy củ hơn trong việc đi vệ sinh. Bạn không thể lo về việc phải nhăn nhó dọn lau chùi và vệ sinh cho cún bởi vì mùi hôi nữa. Công dụng là vậy nhưng nhiều chú chó ko đươc huấn luyện sử dụng khay vệ sinh. Chính vì như vậy mà những "boss" vẫn "giải quyết" bừa bãi, khôn cùng mất vệ sinh.

Bạn đang xem: Dụng cụ cho chó đi vệ sinh

Để đào tạo và huấn luyện chó thực hiện khay vệ sinh, trước hết bạn cần chọn vị trí đặt khay phù hợp. Tiếp đến dùng luôn chỗ này có tác dụng nơi cố định và thắt chặt để cún đi vệ sinh. Cho chó làm quen cùng với khay vệ sinh bằng cách đặt các bé bỏng lên khay vào vài phút. Sau đó bạn có thể dùng khẩu lệnh để cún biết đấy là chỗ dọn dẹp vệ sinh của chúng.

*

Huấn luyện chó trong câu hỏi đi vệ sinh là rất nên thiết

Nhận biết dấu hiệu chó bi tráng đi lau chùi và vệ sinh như chạy lòng vòng, ngửi sàn nhà, sẽ nằm lâu đột nhiên chạt vụt đi. Hôm nay bạn hãy mang đến chó vào khay vệ sinh. Làm do đó nhiều lần rồi vuốt ve, khen ngợi những bé. Lần sau chúng sẽ tự động tới khay để đi. Giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng bình xịt đi dọn dẹp và sắp xếp cho chó.Sản phẩm này sẽ có chức năng dẫn mùi đến khay dọn dẹp vệ sinh và chó vẫn quen với mùi thơm này.

Lưu ý khi thực hiện khay dọn dẹp vệ sinh cho chó

Để đều cách huấn luyện và đào tạo trên vạc huy công dụng thì bạn cũng cần nắm được những xem xét sau. đâu phải cứ mua đại 1 loại khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó rồi huấn luyện là được đâu! bạn phải sử dụng phần đa mẹo thì việc huấn luyện và đào tạo "boss" sử dụng khay dọn dẹp vệ sinh cho chó mới bao gồm tác dụng!

Sử dụng tấm lót khay

Khay vệ sinhthường có gia công bằng chất liệu từ vật liệu bằng nhựa hoặc kim loại tổng hợp không gỉ. Nếu không tồn tại tấm lót khay vệ sinh hoặc mèo vệ sinh, chất thải sẽ không được thấm hút và gây mùi nặng nề chịu. áp dụng tấm lót khay dọn dẹp sẽ là giải pháp hữu hiệu để xử lý vấn đề này.

Nên chọn những tấm lót có kích thước phù hợp. Form size vừa căn vặn với khay vệ sinh. Nếu bạn chọn những một số loại quá nhỏ tuổi không trải hết ra khay dọn dẹp sẽ làm hóa học thải của cún rớt ra ngoài, rất bất tiện khi dọn dẹp.

Khi mua tấm lót mới, bạn nên dùng một số lượng nước tiểu để lót bên dưới khay. Hành vi này nhằm đánh dấu chủ quyền cho chó. Đồng thời cũng khiến cún biết đấy là nơi đi dọn dẹp vệ sinh của chúng.

*

Nên thực hiện tấm lót khay cùngkhay dọn dẹp cho chó

Rửa khay vệ sinh thường xuyên

Việc này không được rất nhiều "sen" nhằm ý. Chó mèo, thú cưng không thích nơi vệ sinh của chính mình quá mùi, quá dơ đâu. Bởi vậy, bạn nên thay tấm lót thường xuyên. Trong khi là cọ khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó những đặn.

Ngoài ra, cũng yêu cầu lựa chọn vị trí tương thích để để khay dọn dẹp vệ sinh cho chó. Tránh việc để sát chỗ nạp năng lượng uống, ngủ ngủ của "boss". Cũng tránh việc đặt tại vị trí nhiều bạn qua lại hoặc gần thùng rác. Nên chọn những vị trí thông thoáng, khô khan để câu hỏi trao thay đổi khí diễn ra tốt hơn, tránh giữ lại mùi bay trong nhà.

Chọn loại khay dọn dẹp và sắp xếp phù hợp

Đây là lưu ý cuối cùng tuy thế lại là cần thiết nhất. Việc chọn mua khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó tương xứng với "boss" đơn vị mình tưởng đơn giản nhưng lại hết sức quan trọng. Các chú cún cũng có thể có sở thích hợp của riêng chúng vậy. Chưa hẳn loại nào cũng sử dụng. Điều này hoàn toàn có thể khiến việc huấn luyện khó khăn hơn.

Nhưng với khay dọn dẹp cho chó thành cao gồm cọc thì chắc chắn là sẽ gợi cảm được những bé. Sản phẩm được thiết kế với rất thông minh, sáng tạo, giao hàng nhu cầu dọn dẹp của chó. Gia công bằng chất liệu nhựa bền, có thời gian sử dụng cao. Bạn hoàn toàn yên trung tâm cho chó sử dụng lâu hơn mà không lo bị hư hóc, gãy vỡ.

*

Khay dọn dẹp vệ sinh cho chó thành cao có cọc rất cân xứng cho các bé xíu cún cưng

Kích thước 46x35cm gồm độ rộng dễ chịu và thoải mái cho những chú cún sử dụng. Không quá gò bó cùng cũng không quá choáng ngợp! Thành của khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó kiến tạo khá cao. Điều này là hoàn toàn thích phù hợp với bản năng và yêu cầu đi vệ sinh của cún.

Xem thêm: Âm Hộ Là Gì? Làm Thế Nào Để Biết Âm Hộ Bình Thường Hay Bất Thường?

Chiếc cọc để giữa khay cũng là chủ ý để thỏa mãn nhu cầu nhu ước "giải quyết" của các "boss". Đặc biệt, với kiến thiết tấm lưới đôi mắt cáo hết sức tinh xảo, chó có thể đứng nhưng không sợ hãi bị lọt chân. Đồng thời, chất thải vẫn có thể đưỡ cách xử trí sạch sẽ.

>Mua ngay khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó thành cao bao gồm cọc tại quanangiangghe.com với cái giá ưu đãi

Với những tin tức trên từ bỏ quanangiangghe.com, hy vọng bạn đã nắm rõ những phương pháp để huấn luyện chó đi dọn dẹp vệ sinh đúng chỗ. Dường như là tìm kiếm được sản phẩm khay lau chùi cho chó tương xứng để bài toán huấn luyện dễ dàng hơn. Hãy nhớ chưa hẳn khay lau chùi nào chó cũng dùng đâu! Đừng quên phân tách sẻ nội dung bài viết để các "sen" khác biết phương pháp cho cún thực hiện khay dọn dẹp và sắp xếp cho chó nhé!