Cập nhật tin tức đến khách hàng về định kỳ bảo trì, sửa chữa các tuyến đường cáp quang biển IA, APG, AAG, AAE-1 và SMW3 đang chạm chán sự cố. Rõ ràng như sau:• tuyến đường cáp APG sẽ có được 2 phân đoạn được bảo trì, sửa chữa; 1 phân đoạn đã được thay thế sửa chữa từ ngày 22/03 tới 27/03 và phân đoạn còn lại được thay thế từ ngày 05/04 cho tới ngày 09/04.• tuyến đường cáp AAG sẽ tiến hành bảo trì, thay thế sửa chữa từ ngày 30/03 cho tới ngày 15/04.• con đường cáp IA dự kiến sẽ được bảo trì, thay thế từ ngày 05/04 cho tới ngày 13/04.• tuyến đường cáp AAE-1 dự kiến đã được bảo trì hoàn tất vào trong ngày 23/07.• Lịch thay thế sửa chữa tuyến cáp SMW3 vẫn chưa được đối tác quản lý công bố.
Bạn đang xem: Internet việt nam đi quốc tế bị chậm vì đứt cáp quang biển

*
*
*
*
*
*

Chặn quảng cáo trên trình coi sóc sẽ đóng góp thêm phần làm giảm dung lượng internet và ngăn quảng cáo, mã theo dõi đang xuất hiện thêm trên khắp những trang mạng

– sử dụng trình chăm nom trên Điện thoại thay bởi trên máy vi tính hoặc Máy nhằm bàn. Vì các máy tính trên thường có không ít phần mượt chạy nền nên vận tốc sẽ chậm.

Xin lưu ý: các bạn không đề xuất cài test các ứng dụng được lăng xê là tăng tốc độ internet. Cáp bị đứt thì dung tích internet đã giảm. Không có phần mềm nào tất cả VPN, DNS.vv sửa chữa thay thế được điều đó.


Nhận yêu ước của khách hàngLấy địa chỉ, khảo sát điều tra hạ tầng hỗ trợ tư vấn gói cước, ký hợp đồng.Lắp đặt, sát hoạch dịch vụ.Gửi hợp đồng, xuất hóa đơn.Chăm sóc (chuyển vị trí, gói cước...)
Nhận yêu mong của khách hàng hàngXác nhấn gói cước, triệu chứng nợ. Tư vấn, khuyến mãi, gạch nợ.Xoá cước, gia hạn gói cướcNạp tiền, gia hạn mang đến khách.

Một thành phầm của tập đoàn viễn thông quân nhóm ViettelCơ quan nhà quản: tập đoàn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Viettel Hà Nội: Tầng 3, Tòa đơn vị The Light – CT2 – KĐT Trung Văn – nam Từ Liêm – Hà Nội

Viettel TPHCM: Số 285, Đường giải pháp mạng mon 8, Phường 12, q.10 – TP HCM

Viettel Hưng Yên: Số 537 Nguyễn Văn Linh, Hiến Nam, TP Hưng Yên,
Xem thêm: Tượng Tôn Ngộ Không Thủy Sinh Ngồi Thiền, Mini Giá Rẻ

Truyền hình Viettel

Truyền hình Viettel TVĐầu thu Viettel TV BoxCombo: Internet và Truyền hình

Dịch vụ giải pháp

Điện thoại cố định, faxChữ cam kết số Viettel CaLeased Line – internet thuê riêngChống trộm xe máy Smart motorGiám sát hành trình dài Vtracking

Thông tin hỗ trợ

Liên kết (Link)Đăng ký support dịch vụChăm sóc, báo hư sửa chữaHợp tác, đối tác, CDBR