Bloody Roar (Đấu ngôi trường đẫm máu) là 1 trò chơi kungfu thuộc thể loại đối kháng theo từng màn. Đây là trò chơi mà không có ai không biết đến trong thể các loại game đối kháng. Game được bạn chơi ái mộ bởi lối đánh táo bị cắn bạ, có không ít nhân trang bị với những khả năng khác nhau cùng khả năng hóa thú trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đẹp mắt mắt. Trong bài viết này, quanangiangghe.com sẽ hướng dẫn các bạn tải trò chơi Bloody Roar 1 mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải đấu trường thú 2, 3, 4 pc


Giới thiệu game Đấu trường thú 1

Bloody Roar 1 hay còn được gọi với mẫu tên không còn xa lạ là đấu trường thú là game đối chọi được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ. Trò đùa được phát hành vào thời điểm năm 1998 trên hệ máy Arcade cùng PlayStation.

Cốt truyện

Với tên gọi lúc đầu là Beastorizer, lấy xúc cảm từ một truyền thuyết cho rằng con người dân có khả năng biến thành sinh vật dụng nửa bạn nửa thú phối hợp giữa sức mạnh, bạn dạng năng của động vật và trí thông minh và ký thuật của con người. Từ mong muốn có được sức khỏe vô song, con tín đồ muốn đã đạt được sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của những loài thú khác. Chính vì thế những nhà dt học đã thức tỉnh tiềm năng thú trong những người bằng cách thay đổi các hệ Gen.

Xem thêm: Gửi Người Yêu Cũ Nhạc Chuông, Tải Nhạc Chuông Gửi Người Yêu Cũ

Qua quá trình lại tạo, một nuốm hệ người mới thành lập và hoạt động và có tên là Zoanthrope. Bề ngoài những tín đồ này không khác biệt so với người bình thường, nhưng mà điểm khác biệt là tài năng tiềm ẩn bên phía trong của Zoanthrope. Khi đạt đến ngưỡng duy nhất định, họ có thể thú hóa cùng đạt được sức mạnh to lớn.


*
*
*
*

Bước 4: tìm tới vị trí folder giải nén lựa chọn file Bloody Roar một số loại Disk Image file rồi nhận Open.