Đối cùng với những bạn yêu thú cưng thì những game nuôi thú cưng là 1 phần không thể thiếu. Game thú cưng là 1 trong cách tuyệt đối hoàn hảo để luôn có một fan bầu bạn và đó là một cách tuyệt đối hoàn hảo để sẵn sàng cho việc sở hữu một con vật cưng thực sự.

Bạn đang xem: Nuôi thú cưng


Bạn có thể chọn: từ những chú cún với “mèo méo meo” đến những vật nuôi hoang dã nhất chúng ta có thể tưởng tượng. Chúng ta đã lúc nào ước mình bao gồm thể quan tâm một chú cún?

Bây giờ bạn có thể! chỉ việc truy cập shop Google Play để download game và bắt đầu hành trình siêng sóc.

Top 9 Game thú nuôi hay nhất giành cho Android

Trong nội dung bài viết hôm nay, quanangiangghe.com Computer sẽ giới thiệu top list những game thú cưng cưng nhất cùng kỳ quặc nhất mà bạn có thể tải xuống cho smartphone Android của bản thân .


1. My Tamagotchi Forever – game nuôi thú dễ thương và đáng yêu lạc lối

Game Tamagotchigame nuôi thú nuôi kinh điển. My Tamagotchi Forever là ứng dụng miễn mức giá mà chúng ta có thể sử dụng để chăm sóc một Tamagotchi dễ thương ngay từ khi nó được sinh ra. Game mang về trải nghiệm thú nuôi ảo hoàn hảo nhất và hàng giờ vui vẻ. Các bạn sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho thú cưng ảo của chính bản thân mình (cho ăn, chơi, đảm bảo thú cưng đi tắm cùng đi vệ sinh, mang đi ngủ, v.v.). Bạn thậm chí rất có thể trang trí nhà mang đến thú cưng của chính bản thân mình và cải thiện thị trấn địa điểm nó sống, bẻ khóa nhiều vận động và nụ cười hơn.

*
My Tamagotchi Forever – trò chơi nuôi thú đáng yêu lạc lối

My Tamagotchi Forever là 1 trong những trò chơi đáng yêu, miễn phí tổn và bạn cũng có thể sử dụng máy hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh để truy cập các tính năng thực tế tăng cường. Bạn cũng muốn nhận nuôi trong số những con vật dụng cưng này không?

2. AiKo – Game quan tâm thú cưng trên apk hay

Nếu thay do một con vật cưng, các bạn muốn âu yếm một bé xíu trên smartphone của mình, hãy down ngay AiKo . Với hình ảnh tuyệt đẹp sẽ làm ưa chuộng những người mến mộ anime, vận dụng này cho phép bạn cấu hình thiết lập thiết kế thú cưng của riêng mình. Bạn rất có thể tạo nhỏ bé trai hoặc bé xíu gái của người tiêu dùng đến cụ thể cuối cùng. Game trong AiKo chính xác là các thứ bạn mong muốn đợi ở một tựa game nuôi thú ảo hay. Nó có nhiều trò chơi nhỏ cho phép bạn mặc quần áo, cho ăn, vệ sinh rửa hoặc nghịch với đứa con ảo của mình. Sử dụng bọn chúng để unlock tất cả những level, ví dụ như nhân đồ mới, phụ khiếu nại và thành phầm để trang trí hoặc chia sẻ thú cưng.

*
AiKo – Game quan tâm thú cưng trên app android hay

Cung cấp đem về giờ nghịch vô tận, AiKo là một trò chơi hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu thực hành nuôi thú nuôi ảo trên điện thoại thông minh của mình. Hơn nữa, Aiko hoàn toàn miễn phí.

3. Dogotchi – game nuôi thú cưng ảo phong thái retro

Bạn có khi nào hoài niệm về chú chó thời thơ ấu của mình không? Bạn đã luôn muốn một con chó? Chắc chắn, các bạn sẽ yêu game Dogotchi ! Chỉ với xây dựng 8-bit đơn giản dễ dàng nhưng dễ thương và đáng yêu của những thú nuôi ảo thứ nhất trên thị trường, Dogotchi mang đến cho mình một chú cún đáng yêu và dễ thương để bạn chăm sóc.

*
Dogotchi – trò chơi nuôi thú cưng ảo phong cách retro

Dogotchi có 12 tương tự chó không giống nhau, tuy thế chỉ có tía giống chó bao gồm sẵn lúc bạn ban đầu trò nghịch (OES, Husky cùng Pug). Để unlock những giống như còn lại, bạn phải chơi trò giải trí và giữ đến chú cún của bản thân mình vui vẻ, điều này nói thì dễ dàng hơn làm! Bạn sẽ nên cho nó ăn, đi bộ và âu yếm nó và bảo vệ nó luôn luôn vui vẻ. Nếu chúng ta làm điều đó tốt, bạn sẽ thấy nhỏ chó của người tiêu dùng đến tuổi trưởng thành, nhưng nếu khách hàng bỏ bê chúng thì…. Shop chúng tôi không mong nói điều gì vẫn xảy ra tiếp đến đâu J

4. Hellopet – trò chơi mô phỏng chăm sóc thú cưng rất hay

Hellopet trở đề xuất sống hễ không chỉ khi bạn chơi game và thú nuôi có thể hoạt động ngay cả trên màn hình hiển thị điện thoại của khách hàng để chúng ta cũng có thể liên tục liên tưởng với thú nuôi.

Trong Hellopet , tương tự như trong toàn bộ các trò chơi nuôi thú ảo hay, điều đầu tiên bạn sẽ làm là nuôi một thú cưng sát cánh đáng yêu. Có toàn bộ các loại, từ bỏ mèo cùng chó mang đến gà con, vẹt và thậm chí cả tê tê. Thú cưng của bạn sẽ có chống riêng để bạn cũng có thể cho chúng ăn, đùa với chúng, tắm mang đến chúng, v.v., dẫu vậy điều sáng tạo của Hellopet là chúng hoàn toàn có thể xuất hiện nay từ ứng dụng. Bạn sẽ thấy thú cưng lướt qua màn hình hiển thị và chúng sẽ chúi mũi vào các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của bạn hoặc cho chính mình biết các bạn còn từng nào pin hoặc nhiều người đang gọi đến smartphone của bạn.

*
Hellopet – game mô phỏng quan tâm thú cưng rất hay

Hellopet là một ứng dụng dễ thương và đáng yêu với thiết bị họa đẹp mắt và thật cạnh tranh để cưỡng lại sự cám dỗ để mua xuống. Hạn chế duy nhất? Vì game luôn luôn chạy ở chính sách nền phải chúng sẽ nhanh hao pin.

5. My Boo – Game chăm lo thú ảo vui nhộn

My Boo cung ứng mọi thứ bạn cũng có thể mong cầu ở một thú nuôi ảo. Bạn hoàn toàn có thể nhận nuôi một thú nuôi coi sẽ là người bạn thân thiết, chuyên sóc, chơi, xem chúng to lên và tận thưởng những khoảnh khắc nặng nề quên trên điện thoại của bạn. Điều để cho My Boo trở đề nghị được yêu thích, đó là không hẳn một chú cún tốt chú mèo theo như hình dạng thông thường, thú cưng lại hiện diện một quả bóng bé dại vui nhộn.

My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộn

Mặc mặc dù My Boo không phải là 1 trò chơi quan trọng sáng tạo, nhưng được thiết kế theo phong cách rất tốt. Thực sự thú vị cùng đồ họa hết sức đáng yêu. Khi chơi những trò chơi bé dại của nó, chúng ta cũng có thể mở khóa những tính năng bổ sung cho thú cưng của mình, chẳng hạn như quần áo, phụ kiện hoặc trang phục từ các bộ phim nổi tiếng như Frozen.

6. Neko Atsume – Game cho những người yêu đam mê Mèo Kitty

Khi mới giới thiệu Neko Atsume nhanh chóng trở thành trong những game được download nhiều độc nhất vô nhị trên Google Play. Neko Atsume nhận ra sự yêu thương thích cũng chính vì bạn ko phải chăm sóc một loài vật theo nghĩa truyền thống. Tại đây, bạn sẽ phải tạo thành khung cảnh và đồ ăn không thiếu thốn đến những con trang bị cưng tự mang đến với sân đùa của bạn.

*
Neko Atsume – Game cho tất cả những người yêu yêu thích Mèo Kitty

Theo thời gian, tùy thuộc vào mọi vật phẩm bạn đã trồng, bạn sẽ thu thập mèo bé và xem bọn chúng sống cùng hòa thuận thế nào trong sảnh của bạn. Neko Atsume là một trò nghịch với giao diện tuyệt đẹp. Nó quan trọng được khuyến khích nếu như khách hàng đã chán với những trò đùa nuôi thú ảo theo kiểu cổ điển.

7. Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong cách mới

Godville là một trò nghịch nuôi thú ảo theo phong cách mới. Thay vì có một thú cưng để âu yếm và bảo vệ, bạn dường như chỉ nên đặt tên và đọc nhật ký hoạt động của chúng. Không nhất thiết phải theo sát hành trình dài 1 ngày, việc cần làm cho là mở nhật cam kết và biết chúng đang làm cái gi trong một ngày.

*
Godville – Trò nghịch nuôi thú cưng ảo theo phong thái mới

8. Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Nếu bạn là một trong những fan ngưỡng mộ của thú cưng ảo, chắc chắn rằng bạn đã từng nghe đến Pou , chế tạo ra hình thú cưng ngoài trái đất nổi giờ đồng hồ đã gợi cảm hàng nghìn người dùng Android. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc nó, đến nó ăn, tắm đến nó và tất yếu là dành riêng cho nó rất nhiều tình cảm.

Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Nếu bạn âu yếm tốt Pou của bạn , nó sẽ to lên mạnh mẽ và hạnh phúc. Thêm các phụ kiện và vật phẩm để làm cho nó trở nên độc đáo và quánh biệt. Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại các trò chơi nhỏ dại vui nhộn với một khối hệ thống độc dược độc đáo mà bạn có thể cung cung cấp cho Pou của mình .

Một giữa những điều độc đáo nhất về Pou là bạn cũng có thể chơi với các bạn cũng đã cài đặt ứng dụng này. Bằng biện pháp đó, thú cưng của bạn cũng có thể gặp gỡ thú nuôi của bằng hữu và chúng hoàn toàn có thể đấu cùng với nhau trong các trò nghịch dễ dàng, vui nhộn.

Xem thêm: Sản Phẩm Bạc Theo Bộ Trang Sức Bạc Cao Cấp, Rẻ Đẹp Nhất, Bộ Trang Sức Bạc Ý Kết Hợp Ngọc Trai Cao Cấp

9. Cthulhu Virtual Pet – trò chơi nuôi chó tốt ho

Như chúng ta có thể đã tưởng tượng, bạn sẽ nuôi một chú cún từ khi còn nhỏ dại cho đến lúc trưởng thành. Bạn sẽ chịu trọng trách cho ăn uống và chơi với pet của bản thân mình và đảm bảo an toàn rằng toàn bộ những fan đã tận mắt chứng kiến ​​sự tồn tại của nó vẫn tồn tại sống để kể câu chuyện. Nếu khách hàng là một người ái mộ Lovecraft hoặc luôn mơ ước bao gồm một chú cún nhỏ thì đây là thời cơ cho bạn.

Cthulhu Virtual Pet – game nuôi chó xuất xắc ho

Chúng tôi hy vọng mình thích các game thú cưng nhưng mà quanangiangghe.com Computer sẽ giới thiệu. Nếu bạn muốn bổ xung thêm game máy 10 vào list này hãy comment để quanangiangghe.com biết nhé!