Găng tay cao su Ammex cao cấp màu đen, giúp đảm bảo an toàn tay khỏi đa số hóa chất. Bao tay cao su mỏng, co dãn và đàn hồi vô cùng xuất sắc nên sở hữu rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Lĩnh vực ứng dụng: làm cho tóc, hình xăm, thẩm mỹ viện, chống thí nghiệm, cơ khí, làm cho sạch, sơn…


Găng tay cao su đặc Nitrile là gì? Công dụng?

Găng tay cao su thiên nhiên Nitrile (Latex Free) là loại cao su thiên nhiên tổng hợp, gồm tính phòng nước, phòng dầu xuất sắc nên bức xúc tay nitrile được ứng dụng rộng rãi trong toàn bộ các ngành nghề đòi hỏi vệ sinh cao như kiểm nghiệm, các nha sĩ và chăm sóc sức khoẻ cũng như ngành nghề ngoại trừ y khoa như công nghiệp, sản xuất thực phẩm. . .

Bạn đang xem: Găng tay y tế màu đen

Bao tay cao su Nitrile là sản phẩm tối ưu cho những người có làn domain authority nhạy cảm, sản phẩm không thể chứa protein trong cao su đặc gây kích ứng da cho một số trong những người, không chỉ có thế Nitrile còn là một một gia công bằng chất liệu chống đâm thủng cùng kháng hóa chất rất tốt, độ co và giãn đạt mức giỏi nhất, thiết kế nhỏ sát từ hầu như ngón tay cho đến bàn tay, độ mỏng manh vừa đề xuất giúp tạo cảm xúc tự nhiên lúc sử dụng. Giúp fan sử dụng thao tác làm việc dễ dàng, nhanh nhẹn.

Xem thêm: Những Dụng Cụ Làm Thon Gọn Mặt Thon Gọn V, Dụng Cụ Massage Mặt Thon Gọn V

Bề mặt toàn bộ ức chế hoặc đầu ngón tay được thiết kế nhám giúp tăng độ ma sát, né trơn tuột, tạo dễ dãi cho câu hỏi cầm nắm.

Găng Tay cao su thiên nhiên Nitrile Ammex color Đen

*
*
*
*
*
*
*

Lĩnh vực ứng dụng: Hình xăm, thẩm mỹ viện, chống thí nghiệm, cơ khí, làm sạch, sơn…

Sử dụng bao tay y tế cao su đặc Ammex trong công tác lao động từng ngày là việc quan trọng và đặc biệt quan trọng để đảm bảo bình yên cho sức khỏe và tăng năng suất lao rượu cồn một giải pháp hiệu quả. Trong công tác lao rượu cồn hàng ngày, bạn công nhân phải thường xuyên phải xúc tiếp với những dòng tạp chất, chất độc hại hại, cho nên nếu họ sử dụng tay không để làm việc thì hết sức nguy hiểm.