108 tập phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" với gấp đôi tăng số tập cùng rất nhiều thị phi bao vây đã còn lại cho người theo dõi rất nhiều những ấn tượng đặc biệt.


Sau hành trình dài hơn 8 tháng gây sốt bên trên màn ảnh nhỏ với vô số lần khiến khán giả ức chế, cuối cùngGạo Nếp Gạo Tẻcũng đã đi vào hồi kết.Cùng điểm lại những chiếc "nhất" đã làm ra thương hiệu củabộ phimgây tranh cãi này!Bộ phim "nhây" nhất của năm

Không ngoa khi nói, Gạo Nếp Gạo Tẻ chính là bộ phim "nhây" nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây khi hết lần này đến lần khác thông tin tăng tập khiến khán giả muốn chờ mòn mỏi vẫn chẳng thấy tập cuối nơi đâu. Theo như nguyên gốc, phim sẽ chỉ tất cả 80 tập, thế nhưng, giáp ngày tập 80 lên sóng, ekip bất ngờ thông tin bộ phim sẽ kết thúc ở tập 99.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ

Chuyện này cũng ko khiến khán giả quá nặng nề chịu bởi bên trên thực tế, còn rất nhiều câu chuyện dang dở khiến phim không thể làm sao kết thúc ở tập 80. Đỉnh điểm của sự phẫn nộ là khi khán giả đang sẵn sàng trong trái tim thế coi tập 99 thì bỗng dưng một ngày đẹp trời, ekip lại tiếp tục đưa ra thông báo, bộ phim sẽ kết thúc ở tập 109 cùng lần này, thứ ekip nhận lại và muôn vàn gạch đá.Bộ phim khiến khán giả "trở mặt" nhanh nhất

Vốn dĩ là bộ phim không được quảng cáo rầm rộ, thật bất ngờ khi Gạo Nếp Gạo Tẻ lại nhận được sự ưu ái của khán giả ngay trong khi những tập phim đầu tiên lên sóng. Vốn dĩ được chuyển thể từ một kịch bản không thực sự đình đám đến từ Hàn Quốc, những tập đầu của Gạo Nếp Gạo Tẻ được đánh giá là nhỉnh hơn hẳn bản gốc với ekip thì nhận về muôn nghìn lời khen gồm cánh.


*

Gạo Nếp Gạo Tẻ từng rất được lòng khán giả


Thế nhưng, càng về sau, thái độ của khán giả càng trở buộc phải gay gắt, nhất là lúc phim 2 lần thông tin tăng số tập. Phần cuối của phim lên sóng cũng là lúc những người đã từng yêu mến gia đình bên Gạo "trở mặt" và bộ phim nhận về muôn ngàn gạch đá. Trên thực tế, ekip đã rất cố gắng để mang đến một cái kết không giống với bản gốc thế nhưng, phần cuối của phim lại để lộ quá nhiều khuyết điểm về mặt kịch bản cùng khán giả thì thưởng thức nó trong tim thế của những người chờ vượt lâu không thấy tập cuối. Bởi vậy, sự "trở mặt" cũng là dễ hiểu. Mặc dù nhiên, vẫn phải dành riêng những lời khen mang đến ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ vị sự cố gắng trong suốt 3 năm để có đến mang lại khán giả những thước phim thú vị.Phần cuối của phim để lộ không ít điểm yếu về mặt kịch bản


Bộ phim khiến khán giả ức chế nhất

Thực tế, chuyện tăng tập không phải điều khiến người xem tích cực ném đá Gạo Nếp Gạo Tẻ nhất cơ mà những tình tiết "cẩu huyết" mới đó là lí vị khiến khán giả nhiều lần ức phạt tiết. Vẫn phải dành lời khen cho biên kịch vì mang đến những câu chuyện rất giáp với thực tế thế nhưng giải pháp triển khai tình tiết đôi lúc lại vượt dài mẫu tạo cảm giác nặng nề chịu mang lại khán giả. Như câu chuyện Hương níu kéo Tường, mối quan lại hệ của Hân với Kiệt mãi không có hồi kết, thêm vào chuyện tính cách nhân vật đôi khi quá khó hiểu,... Thật sự khiến Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mất điểm nghiêm trọng.Không chỉ ném đá, khán giả còn kêu gọi tẩy chay Gạo Nếp Gạo Tẻ bởi những tình tiết được giải quyết quá nhanh và phi xúc tích và ngắn gọn ở những tập cuối. Đáng mừng là việc tẩy chay chỉ nằm trên bàn phím còn Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn có một lượng khán giả nhất định luôn ủng hộ, kết quảbộ phim đã chiến thắngthuyết phục tại lễ trao giảiWe Choice 2018.

Nhân tố tạo bất ngờ nhất: Thúy Ngân

Không thể phủ nhận phần lớn sức hút của Gạo Nếp Gạo Tẻ đến từ chính những nhân vật thuộc tuyến phản diện, đặc biệt là bộ đôiNSND Hồng Vânvà diễn viên trẻThúy Ngân, vào đó, Thúy Ngân chính là cái thương hiệu khiến khán giả bất ngờ nhiều nhất. Vốn dĩ ko phải một gương mặt thừa mới, thậm chí từng đảm nhận ít nhiều những vai diễn đặc sắc, thế nhưng Thúy Ngân mãi loay hoay với định kiến "người đẹp đóng phim" và chỉ thực sự tỏa sáng khi Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng.


Ít ai ngờ Thúy Ngân lại bao gồm diễn xuất tự nhiên cùng đặc sắc đến thế. Cô nàng chính là nhân tố khiến Gạo Nếp Gạo Tẻ được chú ý ngay từ lúc những tập phim đầu tiên lên sóng. Thậm chí, Thúy Ngân còn bị ghét lây nhân vật vì diễn xuất quá ấn tượng. Ở thời điểm hiện tại, Thúy Ngân đã trở thành một cái thương hiệu vô thuộc đắt show,một nhân tố mới đầy thú vịcủa điện ảnh Việt.


Dù sao Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn là bộ phim ấn tượng nhất

Dù bị ném đá tả tơi thậm chí là tẩy chay nhiệt tình thì suy mang đến cùng, Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn là một bộ phim thực sự ấn tượng. Không thể phủ nhận sức lan tỏa khủng khiếp của bộ phim cùng sự đóng góp của gia đình bên Gạo mang lại một năm rực rỡ của truyền hình Việt. Cùng những cố gắng của cả ekip đã được ghi nhận bằng loạt giải thưởng gianh giá như giải rubi tại liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018 và giải Phim truyền hình được ưa thích nhất tại We Choice Awards 2018.


Ekip Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận giải Phim truyền hình được yêu dấu nhất tại We Choice Awards 2018.

Xem thêm: Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Đẹp, Giấy A4 Kẻ Ngang Giá Tốt Tháng 11, 2021


Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đến hồi kết, nhưng chắc chắn dư âm của nó sẽ còn kéo dài trong thời gian tới. 109 tập phim là cả một hành trình gian nan nhưng rất nhiều kỉ niệm đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, những gương mặt đã tạo sự thành công của Gạo sẽ bao gồm cho bản thân những sản phẩm thú vị và xứng tầm.