Ca sĩ Trang Nhung quan niệm con cái là việc nghiệp quan trọng đặc biệt nhất của bạn phụ nữ. Vày đó, sau thời điểm kết hôn, bạn nữ ca sĩ đa số dành thời gian cho tổ nóng của mình.


*
Trang Nhung từng giành nhiều thành tích cao trong hành trình dài hoạt động nghệ thuật

FBNv

Ca sĩ Trang Nhung sinh năm 1973, tạo ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Trong sự nghiệp của mình, giọng ca quê Quảng Ninh từng gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng tại những cuộc thi như Giọng hát giỏi Hà Nội, Tiếng hát truyền hình toàn quốc 1999, Tuyệt đỉnh tranh đấu 2014… dù là giọng hát trời phú với nhiều cơ hội phát triển nghệ thuật song nữ ca sĩ lại dành riêng thời gian chủ yếu mang lại tổ ấm nhỏ sau khi kết hôn.

Bạn đang xem: Ca sĩ trang nhung phủ nhận ly hôn: sinh 4 con cho đại gia và sống như bà hoàng trong biệt thự trăm tỷ

Trong chương trình Lời tự sự, lúc được hỏi về tại sao quyết định dừng lại sự nghiệp nghệ thuật để xây dựng gia đình, Trang Nhung thừa nhận “chỉ tất cả tình yêu thương mới làm cho chúng ta thay đổi”. Thời điểm kết hôn, giọng ca quê Quảng Ninh còn khá trẻ. “Tôi xác định sự nghiệp quan lại trọng nhất của phụ nữ là những đứa con. Khi có con rồi, hầu như mình phải kìm nén đam mê lại. Thấy lời mời đi hát, tôi rất thích. Nhưng khi con ốm, hay bài vở lộn xộn thì tôi bỏ hết để ở đơn vị chăm con", cô nói.

Giọng ca 7X tập trung chăm lo mang đến gia đình sau khi kết hôn

Chụp màn hình

Trang Nhung thừa nhận cô bị lẫn lộn giữa sự nghiệp và con cái. Vì chưng đó, dù cô vẫn bảo trì hoạt động nghệ thuật song chỉ dừng lại ở mức độ có mặt bên trên thị trường chứ không phải để kiếm sống. Nữ khách mời chọn quan điểm mọi thứ theo hướng lạc quan sau thời điểm lập gia đình: “Tôi thấy được hát là tốt rồi, còn một người yêu mến thì tôi cũng hết lòng. Giải pháp nghĩ của bản thân như vậy nên không tồn tại gì phải buồn cả. Lúc tôi xuất hiện, nhiều xuất xắc ít khán giả thì tôi cũng vẫn hát nhiệt tình như vậy".

Xem thêm: Mẫu Hình Xăm Rồng Vắt Vai Đẹp Nhất Dành Cho Phái Mạnh, 67 Hình Xăm Rồng Tại Tadashi Tattoo Ý Tưởng

Trang Nhung thấy bản thân may mắn khi mọi người vẫn còn yêu quý, nhớ đến giọng hát của cô. Đối với nữ ca sĩ thì đó đã là niềm hạnh phúc. Giọng ca quê Quảng Ninh khẳng định chỉ trừ lúc không hát được nữa cô mới từ bỏ đam mê chứ “còn hát được là còn cống hiến". Hiện tại, Trang Nhung muốn muốn có một doanh nghiệp riêng để sản xuất các chương trình ca nhạc dành riêng cho thiếu nhi, góp các bé có thể rèn luyện sức khỏe, sự tự tin trên sân khấu.

*

Trang Nhung đánh giá chỉ năng khiếu là điều quan tiền trọng đối với một ca sĩ

FBNv

Trong chương trình, Trang Nhung cũng bao gồm dịp phân tách sẻ về cô con gái tài năng Bích Ngọc. Được biết nhỏ xíu từng giành á quân Vietnam"s Got Talent 2015, á quân Gương mặt thân quen nhí 2017. Nữ ca sĩ tiết lộ trước đây, con gái khá nhút nhát. Vị đó, cô quyết định cho bé bỏng tham gia các cuộc thi để va chạm, mạnh dạn hơn. "Khổ một cái là lúc thi hoàn thành cháu lại về học, chứ không thể là một nghệ sĩ đi biểu diễn được", khách hàng mời bộc bạch. Theo Trang Nhung, điều đó góp Bích Ngọc nuôi dưỡng cảm xúc dành cho âm nhạc nhưng khi biểu diễn thì ko thể bằng so với các ca sĩ nhí hoạt động thường xuyên.

Đồng thời, giọng ca quê Quảng Ninh mang lại rằng năng khiếu trong âm nhạc là điều tương đối quan trọng. "Tôi chỉ tiếc là nhỏ không đi hát thường xuyên được. đồ vật gi cũng phải học, rèn luyện cả. Tôi đang cho nhỏ học thêm về đàn. Từ từ bé xíu lớn, nếu đam mê của nhỏ còn cùng muốn cống hiến thì con sẽ tự tập và vươn lên. Tôi chỉ mặt cạnh chỉnh những gì nhỏ còn thiếu. Chứ không thể nào mình dắt tay đi được hết. Tất cả là do bé có muốn giỏi không", Trang Nhung nêu quan lại điểm.