Diễm Hương sinh vào năm 1970 là 1 trong nữ diễn viên được yêu quý vào cuối trong những năm 80 và đầu thập niên 90, cô được coi là một trong những gương mặt đẹp mắt hiếm thấy của điện ảnh Việt nam thời kỳ đó

Thông tin Tiểu sử diễn viên Diễm Hương

Nguyễn Thị Diễm Hương sinh năm 1970, là 1 trong những nữ diễn viên được thương yêu vào cuối trong thời gian 80 với đầu thập niên 90, cô được xem như là một giữa những gương mặt rất đẹp hiếm thấy của điện hình ảnh Việt nam thời kỳ đó. Thường sánh vai cùng Việt Trinh, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Thái San.

Bạn đang xem: Các "nữ hoàng ảnh lịch" ngày ấy, bây giờ: diễm my, diễm hương, việt trinh, thu hà

*
Hiện nay, gia đình của cô bao gồm bốn bé (ba trai, một gái). Tiếp đến di cư cùng mái ấm gia đình sang Canada sinh sống, dành tất cả thời gian mang đến việc quan tâm gia đình, ông chồng con. Năm 2007, Diễm hương đã bất thần trở về nước ta và xuất hiện thêm trong chương trình khách mời của một hãng sản xuất mỹ phẩm.

Điện hình ảnh những năm đầu những năm 90 thịnh vượng từng chứng kiến sự "tung hoành" của gương mặt nữ chủ yếu đẹp hiếm thấy, Diễm Hương. Xuất hiện trong hầu hết những bộ phim truyện ăn khách bậc nhất, Diễm hương thơm trở thành ngôi sao sáng giá chỉ của màn hình ảnh Việt thời bấy giờ. Là giữa những tên tuổi béo của điện hình ảnh thời đắt khách, Diễm hương thơm sánh vai cùng Việt Trinh, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Thái San… làm nên những vụ mùa bội thu mang đến điện hình ảnh Việt qua từng bộ phim. Từ bỏ những bộ phim truyện đầu tiên "Con gái ông sản phẩm trưởng", "Tình xa", Diễm Hương sẽ để lại ấn tượng với các nhà làm cho phim bởi khuôn mặt đẹp trong sáng, dịu dàng.

Con đường đến với thành công dường như rộng mở cùng với Diễm mùi hương ngay từ hầu như vai phụ đầu tiên. Ngay tiếp đến không thọ là 1 loạt vai thiết yếu ghi lốt ấn của Diễm Hương. Chị trở thành trong số những cái thương hiệu sáng giá chỉ hàng đầu. Sự xuất hiện của Diễm mùi hương đủ bảo vệ doanh thu cho bất kỳ bộ phim nào. Những bộ phim truyền hình đình đám Phạm Công-Cúc Hoa, Nước mắt học tập trò, sơn Tinh-Thủy Tinh, tình yêu một thuở... Gửi tên tuổi Diễm hương trở thành một trong những những đại diện sáng giá duy nhất của cái phim thị trường thời hưng thịnh.

Khi những mẩu chuyện phim đẫm nước đôi mắt trở cần nhàm chán, khi rất nhiều mô-típ kịch phiên bản lặp đi tái diễn trở thành cũ kỹ, sự bão hòa dẫn cho kết viên thoái trào cần thiết tránh khỏi của loại phim mì ăn liền đầu thập niên 90. Sự suy vong của điện hình ảnh thời ấy kéo theo khá nhiều tên tuổi nổi tiếng rời khỏi làng giải trí, trong đó có Diễm Hương. Xa cách màn ảnh, Diễm Hương gần như... Thay đổi mất. Chị em diễn viên xinh tươi "cứ yên ổn rồi đi, rồi tắt thở bóng". Dịu nhàng, lẳng lặng, xa rời phần nhiều cuộc vui, không đồng ý những cuộc gặp gỡ, Diễm mùi hương từ vứt điện hình ảnh và danh phận ngôi sao sáng để trở về cuộc sống đời thường xuyên của riêng rẽ mình.

Sự bặt tăm của chị từng làm dấy lên các tin đồn. Dẫu vậy chỉ tất cả một sự thật, Diễm Hương đã đưa chồng, sinh nhỏ và định cư ngơi nghỉ nước ngoài. Năm 2007, Diễm hương thơm đã bất ngờ trở về nước ta và lộ diện trong lịch trình khách mời của một thương hiệu mỹ phẩm. Chị mang đến dự cùng cô đồng bọn một thuở - Mộng Vân. Diễm mùi hương vẫn đẹp với dịu dàng. Chị khiêm nhường tránh mặt báo chí. Dường như sự nổi tiếng, sự tìm kiếm và săn lùng của báo giới giờ vẫn trở cần xa vời với chị. Diễm hương rời việt nam rất nhanh sau đó.

Xem thêm: Top 11 Shop Bán Túi Bao Tử Nữ Hottrend Mẫu Mới Nhất 2020, Túi Bao Tử Nữ

Theo tin tức từ anh em chị, hiện nay Diễm Hương đang sinh sống cùng ông xã và các con tại Canada. Chị dành tất cả thời gian mang đến việc âu yếm gia đình, ck con. Trên hầu hết diễn bầy của người theo dõi yêu năng lượng điện ảnh, đa số chúng ta trẻ vẫn nói tên Diễm Hương. Vẫn rất đông những người ngưỡng mộ dành tình cảm cho phần lớn vai diễn của Diễm Hương. Dù đang rời xa, mặc dù hơn mười năm đang trôi qua, tuy vậy Diễm mùi hương vẫn là một chiếc tên tất cả sức hút, một khuôn mặt đẹp thi thoảng thấy của điện ảnh và cho đến hiện giờ vẫn được khán giả nhắc nhớ.

Phim đang tham gia

Hai lúa phiêu duPhạm Công - Cúc HoaKiều Nguyệt NgaTấm CámCon gái ông thiết bị trưởngTình xaNước mắt học tròSơn Tinh - Thủy TinhTình yêu một thuởVòng vây tội lỗiCổ tích Thạch Sanh