Cập nhật bảng giá phụ tùng yamaha sirius fi mới nhất từ hệ thống siêu thị sửa chữa xe lắp thêm Mototech uy tín.

Bạn đang xem: Phụ tùng xe máy, phụ kiện xe máy chính hãng

Phụ tùng là các thành phần cấu thành lên cái xe, qua quá trình làm việc sẽ tất cả một số thành phần và cụ thể sẽ hao mòn theo thời gian. Về cơ bản, những phụ tùng xe pháo sirius fi thay liên tục cũng như thể với đời trước, các thành phần hao mòn nhanh và được thay thế nhiều vẫn được cập nhật trong phần dưới đây.

*
Phụ tùng cỗ nhựa xe cộ Sirius Yamaha

Bảng giá bán giá phụ tùng xe thứ yamaha sirius fi

Giá phụ tùng yamaha sirius chủ yếu hãng cũng giống như các sản phẩm phụ tùng độ xe cộ sirius số đông được buôn bán theo giá chỉ quy định chuẩn từ công ty sản xuất. Rõ ràng giá một số trong những sản phẩm giá bán phụ tùng xe sirius fi như sau:

Phụ tùng bugi giá 55.000đPhụ tùng thanh lọc gió giá 95.000đPhụ tùng săm xe pháo bánh trước giá 70.000đPhụ tùng lốp trước Inoue giá bán 295.000đPhụ tùng săm sau giá bán 75.000đPhụ tùng lốp xe sau Inoue giá 330.000đPhụ tùng nhông xích Yamaha bao gồm hãng giá bán 290.000đPhụ tùng bớt giật bánh sau giá bán 65.000đPhụ tùng đèn điện Halogen Phillip giá chỉ 125.000đPhụ tùng má phanh trước giá bán 95.000đPhụ tùng má phanh sau giá chỉ 125.000đ
*
Bảng giá chỉ phụ tùng xe cộ sirius fi

Mua phụ tùng xe cộ sirius đời đầu?

Là những đời xe pháo Yamaha Sirius đầu tiên, đã ngừng sản xuất từ bỏ lâu, lượng xe lưu thông hiện nay cũng không còn nhiều, phần nhiều là sẽ được thải trừ khỏi cuộc sống và biến hóa phế liệu.

Thực tế hiện nay cũng còn không hề ít phụ tùng của mẫu xe này, bao gồm cả các thành phầm đồ nhựa, trộn đèn, vành, nhông xích với săm lốp.

*
Phụ tùng xe cộ sirius đời đầu

Phụ tùng độ xe sirius đời mới.

Phụ tùng xe cộ sirius độ mà 1 phần cực quan trọng đặc biệt của hệ thống phụ tùng, không chỉ có là các thành phầm phụ kiện xe sirius là các đồ chơi trang trí, các thành phầm lốp độ, lốp cỡ to cũng đang rất được giới chơi xe chọn lọc rất nhiều.

Danh sách các thành phầm phụ tùng độ mang lại xe Sirius được Mototech cập nhật cụ thể bên trên Website chủ yếu thức, chúng ta có thể dễ dàng chọn lọc được sản phẩm ưng ý nhằm trang trí mang đến xế yêu của mình.

*
Phụ tùng độ xe cộ sirius

*
Phụ tùng xe Sirius kiểng

Địa chỉ chào bán phụ tùng xe thứ Sirius Fi

Cơ sở 1: Mototech 167 Kim Ngưu, nhị Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 02466847601Cơ sở 2: Mototech 257 Trung Văn, hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 02466847602Cơ sở 3: Mototech Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, cầu Giấy, hà Nội. Điện thoại 02466847603Cơ sở 4: Mototech Đê La Thành, số 89B dốc khám đa khoa Phụ Sản Hà Nội, 929 Đê La Thành. Điện thoại 02466847600

Bảng giá bán phụ tùng xe pháo sirius rc luôn luôn được update chi ngày tiết tại các cửa hàng chi nhánh của Mototech, hình như tại các cửa hàng còn tồn tại đội ngũ thợ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và sửa chữa bảo vệ chất lượng chuyên môn và unique xe sau khoản thời gian lắp ráp.

Xem thêm: Chia Sẻ Các Cách Nâng Mí Mắt Không Cần Phẫu Thuật : Cận Cảnh Quy Trình, Kết Quả

*
Thay phụ tùng xe pháo sirius fi tại Mototech

Bài viết cập nhật bảng báo giá phụ tùng yamaha sirius fi thiết yếu hãng new nhất, bảo đảm chính xác thông tin giá mới nhất cho bạn đặt hàng được sản phẩm chính hãng giá chỉ tốt.