Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 là nguồn tài liệu bổ trợ và củng cố kiến thức trong sách giáo khoa hiệu quả và chủ yếu. Trong bài viết hôm nay, quanangiangghe.com sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sách Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án). Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1

Tên sách: Bài tập Tiếng Anh 8 Tập 1Tác giả: Mai Lan Hương – Hà Thanh UyênNhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 1 (Có đáp án) do Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên biên soạn dựa theo chương trình học sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sách mang đến cho người học trải nghiệm nhiều dạng bài tập theo từng unit trong sách giáo khoa, thông qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.

Bạn đang xem: Giải bài tập mai lan hương lớp 8 unit 5

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 Tập 1 – Mai Lan Hương (có đán án) xoay quanh 2 chủ điểm (theme): Our Heritage (Di sản) và Our communities (Cộng đồng). Mỗi chủ điểm có 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng 3 chủ đề (topic). Cuối mỗi chủ đề là một dạng bài ôn tập (review) để các bạn ôn tập và củng cố kiến thức đã học trong sách giáo khoa lớp 8 chương trình mới.

Mỗi unit bài tập trong sách Mai Lan Hương 8 tập 1 gồm 5 phần như sau:

Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm để củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm giống hay khác nhau.Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về ngữ pháp và từ vựng giúp ôn luyện từ vựng cũng như củng cố ngữ pháp trong mỗi unit bài học.Phần C – Speaking: các dạng bài tập hoàn tất đoạn hội thoại, đặt câu hỏi, sắp xếp đoạn hội thoại… giúp người học rèn luyện kỹ năng nói.Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết F (false) hoặc T (true)… nhằm giúp các em học sinh luyện tập và phát triển kỹ năng đọc.Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn nhằm luyện tập kỹ năng viết.

Sau mỗi unit bài tập là một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 unit bài tập là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) để các em vừa củng cố kiến thức vừa luyện tập để nắm vững kiến thức hơn. Đồng thời, đáp án sách Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 ở cuối sách sẽ giúp bạn check và đánh giá được năng lực học tập của mình.

*
Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 có đáp án

Mục lục sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 gồm có:

Unit 1: Leisure activitiesUnit 2: Life in the countrysideUnit 3: People of VietnamReview 1Unit 4: Our customs and traditionsUnit 5: Festivals in VietnamUnit 6: Folk talesReview 2

Link download bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1 có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1WjgBqiEZzYoOEO1wW25M3rBAf4dz9RNZ

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:Bước 2: Tìm kiếm từ khóa ? dịch vụ chuyển nhàBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 có đáp án. Hy vọng thầy cô và các em học sinh sẽ tìm được cho mình nguồn tài liệu giảng dạy và học tập hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Những Giọng Ca Hay Nhất Thế Giới Đỉnh Của Đỉnh, Top 5 Ca Sĩ Có Giọng Hát Cao Thất Thế Giới

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Mai Lan Hương 8 tập 1

Trong bài viết có kèm file download sách Mai Lan Hương 8 tập 1 (có đáp án) hay không?

=> Có file download sách bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1 – Mai Lan Hương trong bài viết này nhé!

Sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1 có dung lượng download bao nhiêu?

=> Bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1 – Mai Lan Hương có dung lượng download khoảng 5MB.

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 (có đáp án) được biên soạn với mục đích gì?

=> Sách được biên soạn dựa trên chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 8 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, nhằm cung cấp cho các em học sinh các dạng bài tập để rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và củng cố kiến thức đã học hiệu quả.