Trong màn sương bí ẩn của nhân loại ảo thuật, David Copperfield vẫn luôn là ngôi sao sáng tỏa nắng nhất rất nhiều thời đại.

Bạn đang xem: Lật tẩy những màn ảo thuật kinh điển mọi thời đại


Ngay cả hồ hết người không thực sự sự đắm say ảo thuật chắc chắn cũng phải ghi nhận đến tên ông. Là thuật ảo gia thành công xuất sắc nhất trong lịch sử về mặt doanh thu, David Copperfield khét tiếng với những màn biểu diễn thót tim, hầu hết đại cảnh hùng hổ và lối diễn xuất say mê một phương pháp tự nhiên.

Trong số những kiệt tác để đời của mình, màn ảo ảnh thuật làm mất tích tượng chị em Thần trường đoản cú Do vào khoảng thời gian 1983 chắc rằng chính là "thương hiệu" của Copperfield. Trước hàng ngàn khán giả trực tiếp cùng hàng triệu cặp mắt theo dõi qua truyền hình, ông đang hô biến công trình đồ sộ có tính biểu tượng của nước Mĩ biến thành hư vô chưa đến một bức màn mỏng tanh manh!

MÀN "CHƠI ĐÙA" VỚI BỨC TƯỢNG KHỔNG LỒ ĐÃ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI


Để thêm phần "sinh động", Copperfield đã đánh dấu bức tượng bằng những ngọn đèn bự xếp thành vòng tròn, cần sử dụng tới cả screen radar và đèn pha rà quét để chứng minh rằng tượng phật thật sự đã "bốc hơi" ko tăm tích. Một màn trình diễn không tưởng! 

Vậy Copperfield sẽ làm vậy nào?

VÉN MÀN BÍ MẬT

Sự thiệt hóa ra lại dễ dàng và đơn giản hơn ta tưởng vô cùng nhiều. Trên thực tiễn David Copperfield không hề làm mất tích bức tượng, bởi đó hiển nhiên là vấn đề không thể. Ông cũng không dời nó đi đâu cả, mà chọn lựa cách dễ hơn, đó là di chuyển các khán giả

Toàn cỗ những người xuất hiện tại hiện nay trường, cũng như bạn dạng thân Copperfield, được để trên một "sân khấu" giả có thể chuyển động được. Lúc tấm màn được kéo lên, sân khấu này xoay dịu sang bên đề xuất - một cách cực kỳ êm ái. Phần nhạc nền cỡ to của biểu diễn cũng góp thêm phần che đậy music và phần nhiều rung lắc rất nhỏ dại của vận động này.

Như vậy lúc tấm màn được kéo xuống, trước đôi mắt khán giả dĩ nhiên sẽ là khoảng không trống rỗng, bởi tượng phật thực sự đang ẩn sau cột trụ bên trái dùng để giữ tấm màn.

Những chi tiết khác bao gồm lẽ ai cũng đoán được. Một vòng tròn đèn sản phẩm công nghệ hai được nhảy lên hệt nhau vòng cũ để đánh lừa khán giả về địa chỉ của bức tượng, screen radar cũng chỉ là 1 trong đạo cụ cao cấp mà thôi. Và nói mang đến cùng thì, những người dân trực tiếp có mặt kia chắc chắn gì sẽ là "khán giả" thật!

SƠ HỞ CỦA COPPERFIELD

Nếu xem xét kĩ các bạn sẽ nhận ra một "sai lầm bị tiêu diệt người" của David Copperfield trong màn ảo ảnh thuật này. Màn hình radar trước và sau thời điểm bức tượng bặt tăm có khác nhau: một vết lóa sáng mới lộ diện (có lẽ là của đèn sân khấu) đã chứng minh có sự đổi khác vị trí của screen này, cũng chính là sự xoay của tất cả "sân khấu" giả cơ mà ekip đứng trên đó.

Xem thêm: Tập Gym Buổi Sáng Có Nên Tập Gym Vào Sáng Sớm, Tập Gym Buổi Sáng

Mánh khóe chỉ gồm vậy, tuy vậy điều làm fan ta ghi nhớ mãi về màn ảo ảnh thuật đại tài này chắc rằng chính là thông điệp nhưng David Copperfield vẫn nhắn gửi: Ông muốn cho cả thế giới thấy sự tự do thoải mái đáng quý đến gắng nào, cùng thật "dễ dàng" để chúng ta có thể tự tay có tác dụng nó đổi thay mất.


Chủ đề chính: #giải_mã_ảo_thuật

Theo dõi
#giải_mã_ảo_thuật#tượng_nữ_thần_tự_do#ảo_thuật_gia#David_Copperfield